Song Hong Bing – Tác giả sách Chiến Tranh Tiền Tệ – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Song Hong Bing là người đã giúp nhiều người trong chúng ta – những “con người” của thời đại này tiết lộ bí mật, những kẻ tham nhũng đứng đằng sau mọi phong trào dù lớn hay nhỏ trên phạm vi toàn cầu hay ở một quốc gia cụ thể. Có rất nhiều điều khiến bạn ngạc nhiên khi bạn đọc một cuốn sách về bài hát. Anh ta là ai? Cùng Ecctai thảo luận trong bài viết tiếp theo.

Song Hong Bing

Song Hong Bing hay Tống Hồng Bình sinh năm 1968 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, quốc tịch Hoa Kỳ. Trong thời gian sống và làm việc tại Trung Quốc, ông đã nghiên cứu rất nhiều về kinh tế, tài chính và cho ra đời nhiều bài báo, tác phẩm hay.

Tống Hồng Bình còn giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tài chính Toàn cầu (Bắc Kinh). Khoảng thời gian này, Song Hong Bing là chuyên gia nghiên cứu thị trường tài chính, cũng như tư vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty lớn.

Năm 1994, ông chuyển đến Hoa Kỳ và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và lịch sử nhưng vẫn không ngừng nghiên cứu các vấn đề kinh tế. Anh học tập, nghiên cứu và làm việc tại American University, Northeastern University.

READ  Tiểu sử và sự nghiệp của Robert Kiyosaki – Tác giả Cha giàu cha nghèo | Anybook.vn

Không chỉ là một học giả tài chính được kính trọng mà còn là tác giả của nhiều cuốn sách hay trong lĩnh vực của mình, Tống Hồng Bình còn xuất bản nhiều cuốn sách hay, trong đó nổi tiếng nhất là bộ truyện. Cuộc Chiến Đồng Tiền gồm 2 cuốn, do Nhà xuất bản Lao động ấn hành.

Sách hay do Song Hong Bing viết

Cuộc chiến tiền bạc – Cuốn sách nổi tiếng nhất

Currency Wars là cuốn sách nổi tiếng nhất do Song Hong Bing viết, xuất bản năm 2007 và đến năm 2009 đã trở thành sách bán chạy nhất ở Trung Quốc với 400.000 bản. Cuốn sách này đang được nhiều nhà lãnh đạo và doanh nhân Trung Quốc tìm đọc để có cái nhìn rõ hơn về thế giới chiến tranh thương mại Trung-Mỹ. Năm 2011, Currency Wars đã bán được 1 triệu bản.

Khi nhắc đến cuộc chiến tiền tệ, người ta thường nghĩ đến những tập đoàn lớn, khủng hoảng kinh tế, lạm phát, sụp đổ doanh nghiệp, sụp đổ nhà cửa, v.v … Nhưng đó chỉ là kết quả của cuộc chiến tranh giành tiền còn lại. Trong cuốn sách Cuộc chiến tiền tệ của mình, tác giả Tống Hồng Bình đã kể một câu chuyện thú vị và hấp dẫn hơn về mối quan hệ khăng khít như “kiềng ba chân” giữa TIỀN TỆ – CHÍNH TRỊ – CHIẾN TRANH.

Một số sách hay về kinh tế học:

  • Cuộc chiến tiền bạc phần 1 (Money War 1), 2007
  • Cuộc Chiến Tiền Bạc Phần 2 (Money War 2: Money War 2: Global Interest in Gold), 2009, bán được 2 triệu bản, Nhà xuất bản Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc.
  • Cuộc chiến tiền tệ 3: Tài chính hàng đầu, 2011, Nhà xuất bản Yuan-Liou
  • Cái chết của Trung Quốc
  • Gia hạn tiền
  • Chiến tranh đô la
READ  Yuval Noah Harari – Tác giả Sapiens Lược sử loài người – ECCthai | Anybook.vn

Nếu bạn muốn hiểu về tiền và các thuộc tính của nó, đừng quên cuốn sách Cuộc Chiến Tiền Tệ PDF – Song Hong Bing – Tải Miễn Phí Tại Đây !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]