Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này cũng là duy nhất bởi vì tác giả viết cuốn sách này, thường thì người viết sách sẽ là tác giả, nhưng Taketoshi Ozawa là duy nhất, anh không phải là tác giả, hay chính xác hơn, Taketoshi Ozawa là một thành viên của thế giới văn học mà thôi. . .

Cuốn sách có bốn chương, mỗi chương kể về câu chuyện cuộc đời của tác giả với những bệnh nhân mà ông chăm sóc, hầu hết họ đều thiếu thời gian trên thế giới này. Cuối mỗi phần tác giả sẽ có một câu hỏi dành cho bạn, đó là câu hỏi liên quan đến nội dung bạn vừa đọc. Khi bạn trả lời có nghĩa là bạn phải nghĩ rằng bạn sẽ có kết quả, khi đó suy nghĩ của bạn mới hiện lên.

Cuốn sách này của Taketoshi không viết dài dòng mà tập trung vào vấn đề tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống cho bạn. Ngay cả những câu chuyện về những bệnh nhân sắp từ giã cõi trần, nội dung của họ cũng được hầu hết mọi người hướng đến.

Một số phần của cuốn sách là cảm hứng để đọc cuốn sách này.

-Khi bạn thấp thỏm, hãy nghĩ về quá khứ, nghĩ về những trải nghiệm của bạn. Những điều tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất có thể tốt hơn.

– Những gì bạn có bây giờ? Đây chắc chắn là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

– Xác định và viết ra những điều bạn tự hào về kỹ năng của mình.

READ  Review sách Sang Chấn Tâm Lý | Anybook.vn

– Tự biết mình phải làm gì, và trong đó có những thứ bạn không cần! Hãy tốt hơn.

– Bạn đã làm việc để kiếm tiền là gì? Bạn được những gì? Và bạn sẽ được hỏi gì? Học cái gì?

– Đúng vậy, đau đớn là thứ mà nếu có thể, không ai muốn đối phó. Nhưng chúng ta cần chúng. Vì chỉ khi đối mặt với chúng, bạn mới mạnh mẽ và hạnh phúc thực sự.

-Khi chúng ta mất đi một người quan trọng đối với chúng ta, chính sự kết nối tâm linh của chúng ta với những người đã khuất đã giúp chúng ta chữa lành nỗi đau vô tận.

-Tâm trí con người rất phức tạp, nó là tổng hòa của nhiều cảm xúc lẫn lộn. Dù bạn có nói gì bằng miệng thì điều quan trọng nhất là bạn phải chôn sâu trong lòng.

– Các con đã quan sát thế giới tự nhiên xung quanh chưa? Hãy thử một lần và xem!

– Ngừng thói quen “lịch sự” và “khoan dung”. Nhưng bạn phải khiêm tốn. Thanh lịch sự, nhưng phải nhẫn nhịn.

-Những đức tính cần thiết giúp bạn sống với tâm hồn điềm đạm, lòng trung thực và lòng biết ơn cũng từ đó mà ra.

– Ai cũng có ước mơ. Đó vừa là quyền tự do vừa là quyền lợi, bởi nếu không có ước mơ và hy vọng vào tương lai thì không thể sống trọn vẹn trong hiện tại.

READ  10 quyển sách hay về ngành du lịch nên đọc | Anybook.vn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Sinh ra vào cuộc đời này, ai cũng có một sứ mệnh riêng, đôi khi không quá lớn hay quá to tát mà chỉ những điều nhỏ nhặt cũng khiến cuộc sống này đôi khi trở nên tốt đẹp.

Chúng ta không chọn cách chúng ta sinh ra, nhưng chúng ta chọn cách chúng ta sống và đón nhận hoặc chia sẻ tình yêu của chúng ta. Vì vậy, khi ta nằm xuống và nhắm mắt xuôi tay không có nghĩa là ta đã lạc vào cuộc đời này. Chúng ta vẫn sống trong tâm trí của những người chúng ta yêu thương, những người yêu thương chúng ta. Nếu chúng ta chết đi mà vẫn được mọi người tưởng nhớ, tôn thờ hay hoài cổ thì coi như chúng ta đã có một cuộc sống “trọn vẹn”.

Đừng làm nô lệ cho ngày hôm qua hay ngày mai mà hãy biết ngày hôm nay. ” Tôi thực sự ấn tượng với cụm từ của địa điểm này trong “Sống theo cách trọn vẹn nhất hôm nay”. Ngày mai tận thế, chắc chắn hôm nay tôi phải sống hết mình – một người – nhiều người – phải đồng lòng với tôi. Tuy nhiên, một ngày có quá ngắn cho mọi thứ bạn muốn và cần làm? Vì vậy, hãy cố gắng hết sức, sống hết mình và luôn cố gắng vì những điều tốt đẹp nhất cho ngày của bạn. Đây là những điều tôi cảm nhận được tác giả muốn gửi gắm đến người đọc. Đừng yêu tiền quá nhiều trong công việc hay dành thời gian chơi game và điện thoại, hãy dành thời gian đó cho gia đình. Đừng để bị phân tâm bởi tiếng lạ của thế giới. Chỉ nghĩ rằng những lời nói của anh ấy là vì sự ghen tị của chúng tôi. Đừng cho phép mình bị lạc trong suy nghĩ của người khác. Chúng tôi là duy nhất, không có sự thay thế cho chúng tôi. Hãy là chính bạn chứ không phải ai khác.

READ  15 cuốn sách lãng mạn phương Tây được bạn đọc khắp thế giới yêu mến | Anybook.vn

Sống trọn vẹn ngày hôm nay

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Với tình yêu thương và tình cảm dành cho bệnh nhân của mình. Taketoshi Ozawa đã phần nào thấu hiểu nỗi đau đớn, xót xa của những bệnh nhân khi cuối đời. Vì vậy, câu hoặc cụm từ được trích dẫn có sức thuyết phục và truyền cảm hứng cho người đọc. Một mặt, người đọc biết trân trọng ngày của mình hơn, sống trọn vẹn hơn ở hiện tại.

Hãy làm cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn ngay hôm nay – Lập kỷ lục 30.000 bản sao được sử dụng trong 1 năm ở Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình

Nhà cung cấp: AZ Việt Nam

Tác giả: Taketoshi Ozawa

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới

Thiết kế bìa: Bìa mềm

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]