Shutterstock là gì? Trang web của thời đại công nghiệp ảnh | Anybook.vn

0 Comments

Công việc Thiết kế Web

1. Tổng quan Shutterstock là gì?

1.1. Shutterstock là gì?

Shutterstock là trang web cung cấp hình ảnh với số lượng và chủng loại phong phú; có bản quyền và hiện là phổ biến nhất trên thế giới. Tại sao lại nói như vậy, Shutterstock là một kho ảnh và video khổng lồ chứa 70 triệu ảnh và tệp. Hình ảnh ở đây có độ phân giải cao, sắc nét và chất lượng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu từ thấp đến cao. Ngay cả khi bạn cần nội dung hình ảnh có độ phân giải thấp nhưng đẹp và hấp dẫn thì Shutterstock vẫn là nơi để bạn lựa chọn. Và ngược lại, nếu bạn cần giải pháp chất lượng cao thì đây là nơi cung cấp hình ảnh với chất lượng gần nhất với ảnh gốc, không cần qua quá trình sao chép nhiều lần để đảm bảo chất lượng.

Shutterstock là gì?

Shutterstock là thư viện ảnh phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Các hình ảnh trên trang này được bán trực tiếp từ các tác giả và nhiếp ảnh gia nên hình ảnh được đảm bảo về bản quyền và tác quyền khiến trang được nhiều người biết đến. Vấn đề bản quyền được chú trọng và quan tâm để đảm bảo bản quyền và tránh các vấn đề pháp lý cho người dùng. Hình ảnh được lưu hành rộng rãi trên Internet và việc sử dụng và tải xuống trái phép dẫn đến vi phạm bản quyền mà tác giả và người sử dụng không hề hay biết. Để đảm bảo các yếu tố trên, Shutterstock không chỉ cung cấp dịch vụ tốt và mang đến sự an tâm về bản quyền.

Theo một cuộc điều tra và khảo sát, Shutterstock là nơi kết nối, tương tác giữa người mua và người bán ảnh, video và nằm trong top 3 các website ảnh phổ biến nhất. Shutterstock là website đóng vai trò trung gian hai chiều: bạn có ảnh, video và muốn bán, Shutterstock đảm bảo bản quyền và thu phí cho bạn. Bạn cần một bức tranh nhưng không có điều kiện sản xuất và tạo ra một sản phẩm tốt với nội dung như mong muốn. Shutterstock đáp ứng nhu cầu của bạn với dịch vụ tải và trả phí tải ảnh (bao gồm phí dịch vụ trang web và phí tác giả).

Có các tiêu chí khác để đánh giá mức độ phổ biến của Shutterstock như loại sản phẩm (ảnh, video, hình ảnh, vectơ, nhạc); lượt tải xuống cao hơn các trang web hình ảnh khác; tốc độ của hình ảnh qua quá trình thử nghiệm, tôi nhận thấy Shutterstock nhanh, đảm bảo chất lượng hình ảnh khi tải về máy với tín hiệu chuẩn; các gói đăng ký đa dạng, hỗ trợ gửi và tải ảnh qua nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad với thiết bị mail trực tiếp; Tải xuống bất cứ lúc nào bạn cần.

Quản lý địa điểm việc làm

1.2. Quá trình xây dựng và phát triển của Shutterstock

Người sáng lập ra trang web Shutterstock.com là ông Jonathan Oringer với quyết định thành lập vào năm 2003. Việc thành lập trang web Shutterstock là nguồn cung cấp 3.000 hình ảnh do Mr. Bản thân Jonathan Oringer.

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh trong cuộc sống, ông Jonathan Oringer chia sẻ rằng trong suốt một năm, ông đã đi khắp nơi để tìm kiếm nguồn cảm hứng; Anh ấy chụp ảnh và muốn lưu lại tất cả những gì anh ấy tìm thấy, vì vậy đối tượng của anh ấy cũng rất khác nhau với hy vọng kho ảnh sẽ phát triển lên hàng trăm nghìn bức ảnh.

Với tâm huyết của những người sáng lập và kinh nghiệm thực tế đến nay, Shutterstock đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 750.000 khách hàng, trong đó có 60.000 nhà cung cấp lớn mạnh (là các nhiếp ảnh gia). đăng ký để bán nội dung kỹ thuật số trên trang web. Shutterstock cung cấp hình ảnh cho các trang web khác, các công cụ tiếp thị kỹ thuật số và sách in tạo ra hàng trăm triệu đô la và trả bản quyền của sản phẩm cho người sáng tạo để có doanh thu và cập nhật. tạo cho họ.

Ngày nay, Shutterstock là một đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường nhiếp ảnh trực tuyến.

2. Ảnh Shutterstock là gì?

Trang web Shutterstock đang phát triển rầm rộ, vậy ảnh Shutterstock là gì? Bạn có thể hiểu rằng phương pháp là sản phẩm của những bức ảnh được lấy từ trang web Shutterstock như một cách để một thương hiệu nhận diện chủ sở hữu của nó. Đó là một sự hiểu biết.

Ảnh Shutterstock là gì?
Ảnh Shutterstock là gì?

Nhưng trên thực tế, hình ảnh Shutterstock là từ Stock Images. Hình ảnh được gọi là Stock image, một khi bạn đã tạo hình ảnh, bạn có bản quyền tên của bạn và hình ảnh ở trạng thái trong kho lưu trữ sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Ảnh này do nhiếp ảnh gia tự ý kiến, bản quyền và quyền sở hữu thuộc về người chụp (không giống ảnh chụp theo yêu cầu của khách hàng).

Stock hình ảnh ra đời để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng. Đối với những người có nhu cầu sử dụng ảnh, không phải lúc nào họ cũng có thể thuê chụp ảnh theo yêu cầu của mình. Bởi vì họ cũng không hiểu quá trình tạo ra hình ảnh, ý tưởng cũng như chi phí và thời gian để thuê một nhiếp ảnh gia. Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ngoài việc chụp ảnh như một sở thích, đó là một cách đáng giá để kiếm tiền thực sự.

Như vậy, ảnh Stock hay ảnh Shutterstock ra đời như một vật dụng thiết yếu phục vụ cuộc sống của nhiều đối tượng, cùng với đó là sự thỏa sức sáng tạo nghệ thuật.

Công việc thiết kế trang web

3. Cơ hội kiếm tiền từ Shutterstock

3.1. Cơ hội kiếm tiền với Shutterstock là miễn phí

Thời đại khoa học với sự bùng nổ của công nghệ, mạng internet phát triển như vũ bão cho phép chúng ta tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Trang web ngoài việc tập trung cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc còn phát triển về truyền thông và hình ảnh. Hình ảnh minh họa giúp thông tin rõ ràng, phản hồi người dùng tạo sự thoải mái và trải nghiệm khi tiếp nhận thông tin.

Để có được hình ảnh đẹp cùng nội dung, nhà sản xuất cần lên ý tưởng, địa điểm quay, tổ chức nhân viên, đãi ngộ nhân viên đi công tác, v.v. Cách nhanh nhất là bạn hãy tìm mua những bức ảnh, video thể hiện trái dừa về nội dung và ý tưởng. Đây là cơ hội để Shutterstock và bạn kiếm tiền trên trang này.

Để quản lý các nhà bán lẻ ảnh và thanh toán chi phí hợp lý, Shutterstock yêu cầu phải có hộ chiếu để đăng ký làm thành viên và tài khoản paypal để kiếm tiền. Những điều kiện này cũng đơn giản phải không?

Cơ hội kiếm tiền với Shutterstock là miễn phí
Cơ hội kiếm tiền với Shutterstock là miễn phí

Ngay bây giờ, trang Shutterstock sẽ trả cho bạn 0,25 đô la / lượt tải xuống hình ảnh và giá sẽ tăng theo lượt tải xuống, có nghĩa là càng nhiều lượt tải xuống thì giá càng tăng dần. Shutterstock trả tiền cụ thể cho việc tải xuống như sau:

Từ lần đầu tiên 0 – 500 bạn sẽ nhận được $ 0,25 / lần xuống.

Trong 500 – 3.000 lần tiếp theo, bạn sẽ nhận được $ 0,33 / lần giảm.

Bắt đầu từ $ 3.000 – 10.000 lần, bạn nhận được $ 0,36 / lần giảm.

Hơn 10.000 lần, giá là $ 0,38 / lần thả.

Với một lượt tải xuống video, bạn sẽ được giảm giá 30% giá trị của video trên mỗi lượt tải xuống. Nó có vẻ nhỏ nhưng không phải vì sản phẩm của bạn có thể được tải xuống nhiều lần và được nhiều người sử dụng. Khi đạt $ 35, họ sẽ thanh toán qua payoneer, paypal hoặc skrill cho tác giả.

Người tìm việc

3.2. Thử bán ảnh trên Shutterstock

Với phương thức thanh toán theo cấp số nhân, đi xuống cấp độ tiếp theo sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn. Để làm được điều này, cần khuyến khích lượt tải từ khách hàng.

Khách hàng vào Shutterstock để tìm và mua ảnh. Vì vậy, những gì họ quan tâm là những gì họ mua – hình ảnh. Và đối với một sản phẩm mang lại nhiều khách hàng đồng nghĩa với việc nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng thì chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tạo ra một hình ảnh tốt như vậy là một quá trình được thực hiện.

Đầu tiên, hình ảnh phải có màu sắc đẹp, là nội dung bắt mắt chính của hình ảnh. Làm cho hình ảnh nhiều màu sắc nhất có thể giống như tập trung vào giao diện của một sản phẩm khác. Ngoài ra, đối với hình ảnh, màu sắc là một khía cạnh rất quan trọng không thể bỏ qua, khách hàng sẽ không mua nếu họ không thích và phải điều chỉnh màu sắc.

Về nội dung, hình ảnh có người mẫu và người xuất hiện cần người mẫu xuất bản để khẳng định quyền sử dụng hình ảnh của người mẫu và bạn cần thông báo cho khách hàng những thông tin này để đảm bảo bản quyền và uy tín. Trong trường hợp không có mô hình xuất bản, hình ảnh này được sử dụng làm hình ảnh minh họa cho một bài báo, cuốn sách mới …

Nếu bạn cần thông tin về bức ảnh, bạn cần tên địa điểm, ngày chụp ảnh (có thể chỉ là tháng, năm nếu bạn không nhớ thời gian cụ thể).

Một lưu ý là ngôn ngữ sử dụng trên Shutterstock hoàn toàn là tiếng Anh. Và điều đó thực sự quan trọng, bởi vì người mua sẽ sử dụng từ khóa tiếng Anh để tìm nội dung họ cần và khách hàng của Shutterstock trên khắp thế giới. Vì vậy, bạn cần từ khóa “từ khóa” và viết mô tả hình ảnh bằng tiếng Anh.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm bán ảnh trên Shutterstock. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách bán ảnh trên Shutterstock, hoặc cách kiếm tiền trên Shutterstock, đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi. Đừng quên chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc.

lính mới

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('zara');}}); $ (" #see_more ")) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax /ajax_blog.php?newid=5649&cateid=29&begin='+$(ity).attr('data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog '). append (data); var x = parseInt ( $ ("#see_more"). attr ('data -id')) + 1; $ ("#see_more"). attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm ") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (ity). hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Cách hình thành thói quen đọc sách? Những lợi ích không ngờ từ việc đọc sách | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]