Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai – Tiểu sử nữ “cá mập” 8x xinh đẹp | Anybook.vn

0 Comments

Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai? Có lẽ đây là điều khiến các fan của chương trình Shark Tank Việt Nam thích thú. Anh là một trong những nhà đầu tư nước ngoài tham gia chương trình. Ngoài ra, Shark Phi còn được biết đến là người “dẫn đường” cho nhiều startup trẻ Việt Nam. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn về nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này nhé!

Trương Lý Hoàng Phi là ai?

Trương Lý Hoàng Phi thường được biết đến với tên Shark Phi là một nữ doanh nhân Việt Nam. Anh ấy là Giám đốc hiện tại Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Thanh niên BSSC. Ngoài ra, anh ấy còn giữ một chức vụ Bí thư Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh (YBA). Anh ấy đã là một trong những “nhà tài trợ” phổ biến cho nhiều công ty trẻ trong những năm qua.

Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai - Tiểu sử người đẹp 8x
Shark Trương Lý Hoàng Phi

Nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi rất quen thuộc khi ngồi trong Người Phán Xử Doanh Nhân của TV người sáng tạo (VTV2). Ngoài ra, anh còn đứng đầu lĩnh vực kinh doanh và quản lý chương trình Nhịp cầu kinh doanh từ Đài Truyền hình Thành phố. do Hồ Chí Minh đặt. Tôi là một nhà đầu tư nước ngoài ở Một thỏa thuận tỷ đô la mùa 1 và cái tên Shark Phi ra đời từ đây.

Môn lịch sử

Shark Phi sinh ngày 6/1/1982 tại Bình Dương, nhưng quê quán của anh là Đà Nẵng. Em gái mới tốt nghiệp học viện Hành chính Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc trong một công ty về ngân hàng và viễn thông. Nhờ sự khéo léo và tài năng của mình, anh đã trở thành giám đốc bộ phận bán hàng và dịch vụ tiếp thị tại một trung tâm di động.

Sau đó, Trương Lý Hoàng Phi theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Trong thời gian cô học cao học, một đoàn đại biểu từ Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia dự định thành lập nhóm tăng cường công tác thanh niên khởi nghiệp. Kể từ đó, anh đã đi trên con đường trở thành “người dẫn đường” cho nhiều công ty khởi nghiệp trẻ.

XEM THÊM: Shark Linh là ai – Nữ “Shark” đả kích giấc mơ Mỹ của Shark Tank Việt Nam là ai?

Con đường sự nghiệp của nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi

Sau khi lấy bằng cử nhân tại Học viện Hành chính Quốc gia Shark Phi, trước đó anh đã làm việc trong một ngân hàng. Tuy nhiên, anh nhận thấy đây không phải là công việc phù hợp với mình nên đã quyết định ra đi sau một thời gian. Khi nghỉ việc, anh làm việc trong một công ty viễn thông và chuyển sang lĩnh vực quản lý.

Trong thời gian làm việc trong ngành viễn thông, anh ấy đã dành thời gian tiếp tục học để lấy bằng Thạc sĩ. Trong quá trình học cao học và việc tham gia công tác Đội Thanh niên Khởi nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã dẫn dắt anh trên con đường sự nghiệp. khởi nghiệp. Đến nay, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư.

Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai - Tiểu sử người đẹp 8x
Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi (nguồn: internet)

Tháng 8/2017, Shark Trương Lý Hoàng Phi chính thức được xướng danh Doanh nhân xã hội ASEAN với tư cách là người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC. Ngoài ra, ông cũng có ý thức trách nhiệm cao trong việc thiết lập và hỗ trợ các mối quan hệ hợp tác nghiên cứu với Deep Tech và nghiên cứu ứng dụng tại Việt Nam khi ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của công ty. VinTech City.

Ngoài ra, anh còn là người sáng lập chương trình đào tạo “Lãnh đạo khởi nghiệp”. Chương trình này đã đào tạo hơn 12.000 doanh nhân có kiến ​​thức chuyên sâu về khởi nghiệp tại Việt Nam.

Tháng 3/2017, nữ “cá mập” 8x này được vinh danh Top 100 phụ nữ tiêu biểu trong chương trình Tự hào Phụ nữ Việt Nam do Hội Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi tuy còn rất trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Khởi đầu là một người làm việc ngoài ngành đào tạo, nhưng nhờ sự kiên trì, cống hiến và nỗ lực không ngừng, anh đã từng bước củng cố vị trí của mình.

Các dự án do Shark Phi cung cấp để đầu tư trong Shark Tank Việt Nam

Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai - Tiểu sử người đẹp 8x
Góc nhìn của Shark Phi về Khởi nghiệp (nguồn: internet)

Tham gia Shark Tank Việt Nam với tư cách nhà đầu tư nước ngoài thay thế Shark Lê Đăng Khoa, Shark Phi đã tạo được nhiều ấn tượng tốt với khán giả truyền hình. Anh ấy đã có rất nhiều từ ấn tượng về bắt đầu tin tức về các chương trình như:

“Các sản phẩm tiên tiến nhất không nhất thiết phải hoạt động, nhưng các sản phẩm tinh tế nhất chắc chắn sẽ thất bại.”

“Khi đã lên thuyền, bạn sẽ say như điếu đổ trên những con sóng và nó đẹp như bạn nghĩ về cảnh bình minh hay hoàng hôn trên đại dương.”

Trong tập đầu tiên, anh gây bất ngờ khi cùng Shark Phú đầu tư vào một dự án công nghệ. Dự án đầu tiên có tên là Tictag – một dự án công nghệ cao hướng đến mô hình kinh doanh B2B. Anh và Shark Phú đã quyên góp 330.000 USD để sử dụng cho dự án này, đổi lấy 20% cổ phần. Đáng chú ý nhất, riêng Shark Phú đã quyên góp được tới 180.000 USD.

Được đánh giá là một dự án mạo hiểm nên khi anh quyết định đầu tư đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, nữ “cá mập” 8x này vẫn tự tin và lạc quan vào tầm nhìn của mình.

Tuy nữ doanh nhân xinh đẹp này đã tham gia chương trình một thời gian nhưng đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều cảm xúc tích cực. Nhiều người đang hy vọng sẽ gặp lại Shark Phi trong thời gian sắp tới với nhiều dự án đầu tư hấp dẫn hơn.

Có thể bạn quan tâm – Shark Phú là ai: Đi công tác không biết đến hai chữ “lỗ” của ông chủ SUNHOUSE

đầy đủ

Qua bài viết trên, Tin tức Tìm việc làm Anh đã chia sẻ những thông tin chi tiết về cuộc sống và công việc của doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi. Hi vọng đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi “Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai?” Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị khác!

READ  Tiểu sử và sự nghiệp sáng tác của nhà văn Thạch Lam | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]