SAP ERP là gì? Những cái nhìn rõ nét nhất về phần mềm SAP ERP! | Anybook.vn

0 Comments

Giám đốc điều hành

1. Giải thích SAP ERP là gì?

Như bạn có thể đã biết, bất kỳ ai cơ quan Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều có nguyên nhân chính là thúc đẩy sự tăng trưởng của mình. Đây là của cải con người, tài chính và vật chất. Và phần mềm SAP ERP chính là chìa khóa giúp khách hàng tổ chức công ty có thể cải thiện và phát huy những khía cạnh này.

1.1. Vậy bản chất? SAP ERP là gì?

Trước hết, chúng ta hãy xem xét rằng SAP là từ viết tắt của System Application Programming – một nhóm được thành lập bởi 5 thành viên vào năm 1972. Tuy nhiên, đến nay, SAP đã phát triển và trở thành một trong những công ty phần mềm ERP, tức là 30.000 công ty. , 232.000 khách hàng được phân bổ trên 188. Và ERP là gì?

Vậy thực chất của SAP ERP là gì?

Là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning, bạn có thể hiểu nôm na là tổ chức các nguồn lực của một doanh nghiệp. Nhưng, ý nghĩa sâu xa hơn là:

R: Tài nguyên: Trong kinh tế nó có nghĩa là tài nguyên, nhưng trong công nghệ thông tin nó là tài nguyên, có nghĩa là phần mềm, dữ liệu, phần cứng.

Q: Planning / Lập kế hoạch: Bạn có vẻ quen thuộc với từ này, phải không? Đặc biệt là đối với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn hiện nay. Chúng bao gồm các kế hoạch và dự báo cho: Việc bán hàngthương mại, buôn bán, sản xuất, levitraquản lý tài chính

E: Công ty / Công ty: Một tổ chức vận hành một hệ thống hoàn chỉnh và tích hợp. Và trên thực tế, mọi chi nhánh, bộ phận cần có mối quan hệ mật thiết với nhau. Tất cả dữ liệu được lọc và kiểm soát hoàn toàn.

Tìm việc làm

1.2. Phần mềm SAP ERP

Khi bạn đã có tên SAP ERP, bạn có thể hiểu một chút về chức năng và ý nghĩa của phần mềm này. Mặc dù nó chỉ mới xuất hiện vào năm 2006 trong phiên bản đầu tiên của SAP ERP 6.0; nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều công ty. Phần mềm SAP ERP cung cấp một số giải pháp, bằng cách cung cấp kế hoạch kinh doanh cho người kinh doanh bao gồm các vấn đề liên quan đến: Quản lý chuỗi cung ứng; quản lý chất lượng; thay đổi cách quản lý; quản lý rủi ro; Quản lý nguồn tài nguyên; quản lý tài chính và quản lý tài chính; Quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Đặc biệt, SAP ERP cũng có thể hỗ trợ người dùng truy cập vào phần mềm tích hợp và tùy chỉnh theo đối tác của khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hiểu rằng Sap không phải là tên phần mềm, mà là tên tổ chức, như đã giải thích ở trên.

2. Các tính năng độc đáo của phần mềm SAP ERP

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng, phần mềm SAP ERP đã được phát triển và cải tiến sâu rộng và có nhiều Module khác nhau cho từng bộ phận của doanh nghiệp. Các mô-đun chính của hệ thống SAP là gì?

Các tính năng độc đáo của phần mềm SAP ERP
Các tính năng độc đáo của phần mềm SAP ERP

Là: Quản lý tài nguyên; Điều phối sản xuất; Quản lý bán hàng và phân phối, Thiết kế hệ thống dự án; Quản trị kinh doanh, Quản lý vật tư, Vật tư. Đặc biệt, nhu cầu của mỗi tổ chức / công ty là khác nhau nên có thể áp dụng quản lý từng cài đặt theo các Module khác nhau. Nhưng Phân hệ Kế toán và Quản lý Tài chính, là phân hệ bắt buộc phải có đối với mọi tổ chức / bộ phận / công ty. Và mô hình phần mềm kế toán ERP, có chức năng chính là hỗ trợ và phục vụ các chức năng tài chính của công ty. Trong các chương phụ như:

– Quản lý bán hàng SAP: Công việc là giúp công ty thống kê các đơn hàng, hợp đồng, chăm sóc khách hàng… một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

-Phần mềm quản lý kho hàngAP: Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kiểm soát và giám sát hàng tồn kho. Nhìn chung, các hoạt động liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu cũng sẽ được quản lý chặt chẽ.

-Quản lý thu chi: Phần mềm SAP sẽ thực hiện công việc quản lý tài chính cho công ty theo phương pháp kết hợp giữa doanh thu (tiền – chi phí), ngân sách tài chính phục vụ cho hoạt động thống kê báo cáo liên quan đến tổ chức.

3. Cái nhìn rõ ràng nhất về phần mềm SAP ERP

Nếu bạn là một người quản lý, phẫu thuật thông minh, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với phần mềm này. Tuy nhiên, đối với những người mới “bắt đầu” trong lĩnh vực này, rất khó để biết phần mềm này có thể mang lại lợi nhuận như thế nào hoặc vẫn còn những hạn chế của nó. Đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp và doanh nghiệp của mình.

Người tìm việc

3.1. Phần mềm này rất hữu ích SAP ERP dẫn đầu

Chính vì những tính năng độc đáo mà tôi đã chia sẻ ở trên, bạn thấy đấy, phần mềm SAP ERP sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong hoạt động sản xuất và marketing. Nói chung, những lợi ích bạn nên biết là:

Ưu điểm của phần mềm SAP ERP
Ưu điểm của phần mềm SAP ERP

– Các khoản giảm trừ: Thời gian tính giá mua, chi phí xử lý đơn hàng (Nhân sự, mặc định), yêu cầu báo giá, chi phí phân phối, hàng hóa, số tiền vay vốn phải trả …

– Tăng Dòng tiền / Dòng tiền.

– Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa nhập và hiệu quả hơn cho nhân viên. Mặt khác, nó giúp nhân viên có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc chuyên môn mà không phải quan tâm quá nhiều đến việc giám sát và Quản lý điều hành. Nó thậm chí còn thu hút nhiều nguồn tiền bạc khác.

– Mọi thông tin được cung cấp nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Tất nhiên, mọi dữ liệu, thông tin quan trọng đều được lưu trữ một cách khoa học nhất, tạo môi trường thuận tiện mỗi khi bạn cần tìm kiếm thông tin.

Bên cạnh những lợi ích nêu trên, SAP ERP còn cung cấp các tính năng và phương pháp quản lý có thể tùy chỉnh cho từng doanh nghiệp. Điều này cũng khiến cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội cũng như điều kiện tốt để tự tin tập trung cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Công việc quản lý kinh doanh

3.2. Hạn chế của phần mềm SAP ERP

Bên cạnh những chia sẻ về lợi ích trên thì SAP ERP vẫn có những hạn chế và nhược điểm, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về phần mềm SAP ERP trước khi đưa ra lựa chọn.

– Nhiều ý kiến ​​không mấy liên quan đến giới kinh doanh cũng như cách điều hành của Việt Nam.

– Chi phí sử dụng phần mềm ERP rất đắt. Thay vào đó, công ty của bạn đã tiết kiệm được nhiều tiền hơn

– Phần mềm SAP ERP có đầy đủ tất cả các chức năng, nhưng phù hợp với các doanh nghiệp lớn hơn. Vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về công ty của mình trước khi quyết định sử dụng.

Mỗi công ty đều có quy trình và cách quản lý khác nhau nên việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thông tin tổng hợp về “SAP ERP là gì? “ để có thêm tài liệu về quy tắc.

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('zara');}); $ (" #see_more ")) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7471 & cateid = 157 & begin = '+ $ (ity) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog '). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data -id')) + 1; $ ("#see_more"). attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  Sự Tích Quả Dưa Hấu [hay sự tích Mai An Tiêm] | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]