Sách Thay Đổi Để Thành Công – tác giả Dale Carnegie | Anybook.vn

0 Comments

Trước khi bắt đầu suy nghĩ về điều gì đó phức tạp hơn, bạn chỉ cần dừng lại một chút và cảm nhận cơ thể mình thay đổi. Bạn có thấy sự thay đổi là một thực tế? Tương tự như vậy, dù trong cuộc sống hay trong công việc, sự thật này luôn theo sát chúng ta nhưng lại ít được chú ý. Tác giả vĩ đại Dale Carnegie không chỉ biết tầm quan trọng của sự thay đổi tất yếu, mà ông đã cân nhắc kỹ lưỡng và hướng dẫn cảm giác đó thông qua cuốn sách. Thay đổi để thành công.

“Không có gì tồn tại mãi mãi ngoài sự thay đổi.” Heraclitus, triết gia.

Quyển sách nói về cái gì vậy?

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao chúng ta ngại thay đổi và các bước chúng ta có thể thực hiện để vượt qua trở ngại này. Các ví dụ hiển thị được lấy từ các tình huống cụ thể và liên quan đến công việc.

Có lẽ bạn cảm thấy rằng cách bạn làm việc hoặc cách bạn làm việc hiện tại là tốt và phù hợp và không cần phải thay đổi. Những gì hoạt động tốt trong quá khứ có thể không phải là phương pháp tốt nhất hiện tại hoặc trong tương lai. Ngay cả khi chúng ta làm điều gì đó ngay bây giờ, khi hoàn cảnh thay đổi, đó có thể là dấu hiệu cho thấy chúng ta cần phải làm điều gì đó khác.

READ  Đọc sách: Trọn Đời Trọn Kiếp, tác giả: Mạc Bảo Phi Bảo | Anybook.vn

Và điều đó không có nghĩa là chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ chúng tôi làm cần phải thay đổi. Thay vào đó, chúng ta nên cởi mở với những ý tưởng mới. Chúng tôi sẽ xem xét nhiều khía cạnh của sự thay đổi và đề xuất cách tận dụng những thay đổi này trên con đường dẫn đến thành công.

Điều này giúp chúng tôi đi đúng hướng và giúp mọi người ở mọi tầng lớp xã hội hiểu, chấp nhận, kiểm soát bản thân và bắt đầu thay đổi để không chỉ các cơ quan và tổ chức của họ tồn tại mà còn phát triển và tăng tốc trên thế giới.

Thông tin sách

Tên sách: Embrace Change for Success (Tên tiếng Anh – Embrace Change to Success)

Tác giả: Dale Carnegie

người dịch: Hoàng Huân

Gõ phím: Tự phát triển

Bảng xem

 • lời nói đầu
 • Chương 1 – Những lý do nên bắt đầu bằng chữ “T” để thành công
 • Chương 2-Tầm quan trọng của thay đổi
 • Phần 3 – Điều chỉnh bản thân
 • Chương 4 – Giới thiệu và Bắt đầu Thay đổi
 • Chương 5 – Trở thành một thành viên tốt trong nhóm
 • Chương 6 – Giảm căng thẳng và ứng suất trong quá trình biến đổi
 • Chương 7-Mối quan hệ với những người khác nhau
 • Chương 8 – Các vấn đề về giới tính và tuổi tác
 • Phụ lục A – Về Dale Carnegie
 • Phụ lục B – Giới thiệu về Dale Carnegie & Associates
 • Phụ lục C – Nguyên tắc của Dale Carnegie
READ  Gary Keller - Thông tin Tác giả Gary Keller | Anybook.vn

Tải xuống bản chuyển đổi sang PDF thành công

Nếu bạn đọc không có phương tiện mua sách để ủng hộ tác giả, dịch giả cũng như nhà xuất bản sách. Bạn có thể xem bản PDF được phân phối miễn phí tại liên kết bên dưới. Tuy nhiên, ECCthai mong muốn các bạn có thể mua được những cuốn sách có bản quyền để bảo vệ bản quyền, điều này cho biết thêm rằng nhiều cuốn sách hay sẽ sớm có lý do để dịch sang tiếng Việt trong thời gian tới.

>>> bấm tải sách tại đây

Thay đổi đơn đặt hàng để thành công với TIKI

(So ​​sánh rẻ nhất – giảm 23%)

Chuyển đổi sang pdf thành công

Không có tiến bộ mà không thay đổi, và người không thể thay đổi ý định của mình, không thể thay đổi bất cứ điều gì. Bạn bắt đầu thay đổi và bạn sẽ tìm thấy thành công.

Kiến thức trong Thay đổi để Thành công cung cấp bước đầu tiên để đối phó với sự thay đổi. Để hiểu rõ về nội dung, hãy đọc toàn bộ cuốn sách để có cái nhìn tổng quan về việc thực hiện các thay đổi. Sau đó, đọc lại từng chương và bắt đầu áp dụng các hướng dẫn trong mỗi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]