Sách nói Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống | Anybook.vn

0 Comments

Tư duy tốt nhằm đánh thức tiền tài tiềm ẩn trong mỗi người, vì vậy qua audiobook Tư duy tốt thay đổi cuộc đời, tác giả Trần Đình Hoành qua mười chương chia sẻ thắt lưng, truyền tải hiệu quả thông điệp, giúp người đọc từng bước thay đổi cách nghĩ, hướng thành công và một khía cạnh tốt hơn trong cuộc sống của họ.

Sách nói Tư duy tốt thay đổi cuộc đời bạn và thông điệp hữu ích

Suy nghĩ tích cực là cách thay đổi suy nghĩ, nhằm thể hiện thái độ sống tích cực, giàu lòng nhân ái, nghị lực, ý chí vươn lên. Từ sự thay đổi này, mọi người không chỉ làm cho mình hạnh phúc và những người xung quanh cũng hạnh phúc.

Dựa theo Sách nói Tư duy Tích cực Nói đến thay đổi cuộc sống, suy nghĩ tích cực là tự nhận thức và ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc của cuộc sống nhưng vẫn mang màu sắc cảm xúc tươi sáng, là tầm nhìn của chúng ta mà còn hơn thế nữa. điều kiện tốt hơn.

Audiobook Tư Duy Tích Cực Đã Thay Đổi Cuộc Đời Bạn – Suy Nghĩ Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Của Bạn Như Thế Nào?

Suy nghĩ tích cực thông qua hành động Một cuốn sách hay Thay đổi cuộc sống là một quá trình thay đổi, giống như taekwondo, được chia thành các cấp độ tăng đai, tức là cấp độ trưởng thành, mức độ thay đổi trong cách suy nghĩ của một người, từ suy nghĩ này sang suy nghĩ khác. phát triển với mức độ kiểm soát tinh thần và tâm linh và dần dần đạt đến mức cao nhất có thể thay đổi và ảnh hưởng đến cả tâm linh.

Tuy nhiên, tác giả Trần Đình Hoành không hẳn nói về đức tin tôn giáo ở mức cao nhất trong sách. Sách nói Tư duy Tích cực thay đổi cuộc sống của họ mà “tinh thần” ở đây chính là “trái tim thiêng” trong tâm hồn mỗi người. Suy nghĩ tích cực không phụ thuộc vào nền tảng tinh thần mà chúng ta có mà dựa vào những nền tảng đó, rút ​​ra sức mạnh từ nền tảng vững chắc nhất.

sản phẩm Sách nói Kinh doanh Sách nói Tư duy tốt thay đổi cuộc sống, giúp người đọc tìm hiểu và làm theo 10 bước chi tiết để có được “đai đen”, một tâm hồn điềm tĩnh, kiên nhẫn, khiêm tốn, trung thực, cởi mở mọi lúc, mọi cơ hội. một tình huống để thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của bạn, vì điều tốt đẹp hơn!

READ  May Mắn, Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]