Sách nói Thế giới phẳng | Anybook.vn

0 Comments

Audiobook The World Is Flat quen thuộc với nhóm chủ đề chính trị, kinh tế và toàn cầu hóa của tác giả Thomas Friedman. Giải thưởng sách hay nhất năm 2005 được trao cho tác phẩm và một năm sau nó đến tay độc giả Việt Nam với sự đón nhận tốt nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội bước vào một thế giới tri thức mới thông qua tác phẩm này ngay bây giờ!

Audiobook Thế giới phẳng – Kinh điển về chính trị, kinh tế, toàn cầu hóa đừng nhầm

Tác giả Thomas Friedman nguyên là biên tập viên kinh tế và ngoại giao của New York Times, do đó, kiến ​​thức và kinh nghiệm của ông về chủ đề viết về toàn cầu hóa cũng như kinh tế khu vực và xã hội mà đóng góp của họ rất đa dạng. Ngoài ra, anh còn có những nghiên cứu và làm việc nổi bật Sách nói kinh doanh chẳng hạn như Từ Beirut đến Jerusalem (về cuộc xung đột ở Trung Đông), Ngày xưa bá chủ (sự tái sinh của nước Mỹ sau khủng hoảng), v.v.

Tại nơi làm việc Sách nói Thế giới phẳngnhiều học giả, triết gia, xã hội học, kinh tế học nổi tiếng đã được trích dẫn như Jean Baudrillar, Ulrich Beck, Ibn Khaldun, Jeffrey Sachs, v.v … để bổ sung thêm tính logic và thuyết phục cho những quan điểm, định nghĩa mới về toàn cầu hóa kinh tế.

Các chủ đề nổi bật trong sách nói Các hệ thống kinh tế khoa học và hiệu quả nhất bao gồm: Giáo hội Đầu tiên, Gây quỹ, Phụ thuộc, Phát triển, Hệ thống Trái đất và Hệ thống Toàn cầu, Thay đổi Xã hội, v.v.

READ  Tác phẩm kinh điển phản ánh chân thực cuộc chiến vĩ đại đã định hình lại thế giới Hy Lạp cổ đại | Anybook.vn

Mỗi chủ đề chính được làm nổi bật như Toàn cầu hóa thay thế, Toàn cầu hóa văn hóa, Toàn cầu hóa dân chủ, Toàn cầu hóa kinh tế, Hệ thống tài chính toàn cầu, Toàn cầu hóa thương mại, Nhu cầu con người toàn cầu, Chống toàn cầu hóa, chống toàn cầu hóa, v.v. quay lại công việc Sách nói Thế giới phẳng với các ví dụ rõ ràng, rất hấp dẫn nhưng không gây nhàm chán cho người đọc.

Chữ ký của Thomas Friedman rất dễ đọc, dễ hiểu và lối viết đơn giản được minh họa rõ nét qua tác phẩm. Sách nói Thế giới phẳngchuyển “thế giới phẳng” thành một thuật ngữ thể hiện sự phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa do tác động của mười yếu tố chính liên quan đến kinh tế, khoa học và công nghệ cùng phối hợp, dẫn đến mô hình xã hội và chính trị sẽ thay đổi nhanh chóng, đồng thời với nó bản thân thế giới đang ngày càng trở nên rộng mở hơn khi mối quan hệ với mọi người trở nên dễ dàng và gần gũi hơn bao giờ hết.

Sách nói Thế giới phẳng

Sách nói Thế giới phẳng là cuốn sách kinh doanh độc đáo, đặc sắc và quen thuộc, rất cần thiết cho con đường đào tạo kinh tế của nhiều nhà kinh tế trẻ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]