Sách nói Mật mã Da Vinci | Anybook.vn

0 Comments

Kể từ năm đầu tiên phát hành, Dan Brown đã tạo được ảnh hưởng rất lớn với cuốn sách nói về Mật mã Da Vinci, sớm khiến nó trở thành một trong những kiệt tác được yêu thích nhất trong quá trình sáng tác của ông do cường độ của công việc và sở thích của ông. Môn lịch sử.

Sách nói Mật mã Da Vinci vẫn là một tác phẩm trinh thám kinh điển của thế kỷ XX

Sách nói về Mật mã Ny Da Vinci Trong số các bộ truyện liên quan có Thiên thần và Ác quỷ (Angels and Demons), The Very Symbol (Chìa khóa Solomon) và Inferno (Địa ngục).

Đề án được thành lập bởi Dan Brown ở đó Sách nói về Mật mã Ny Da Vinci là về âm mưu của Giáo hội Công giáo nhằm che giấu sự thật về Chúa Giê-su. Lịch sử có nghĩa là Tòa thánh Rome đã biết rõ về chiến lược này trong suốt hai nghìn năm, nhưng vẫn giữ bí mật để đảm bảo nó duy trì quyền lực của mình. Tác phẩm không chỉ gây được tiếng vang mà còn góp phần rất lớn vào sự hào hứng của mọi người trên thế giới khi tìm hiểu chi tiết huyền thoại về Chén Thánh và sự thật về vai trò của Mary Magdalene trong lịch sử của Giáo hội Công giáo.

Sách nói Mật mã Da Vinci vẫn là một tác phẩm trinh thám kinh điển của thế kỷ XX

Nhân vật chính của câu chuyện Sách nói về Mật mã Da Vinci bao gồm Robert Langdon, Jacques Saunière, Sophie Neveu, Leigh Teabing (giáo viên), Cảnh sát Bezu Fache và Jérôme Collect, Criminal Silas, Manuel Aringarosa, Rémy Legaludec và các diễn viên phụ Pamela Gettum, Stettner, Madame Marie Chauvel, hướng dẫn viên Nhà thờ Direction Rosslyn, André Vernet , Chị Sandrine Bieil của nhà thờ Sant-Sulpice, nhân viên an ninh tại Louvre đều đóng vai trò quan trọng trong việc mô tả những bức tranh của Leonardo da Vinci mang lại ý nghĩa và ý nghĩa cho câu chuyện sâu sắc.

Thậm chí quay lại Sách nói về Mật mã Da Vinci Cũng đã có tranh cãi và chỉ trích từ nhà thờ Thiên chúa giáo và những người từ Giáo hội Công giáo, nhưng các luật sư cho biết tác phẩm giải quyết các vấn đề hàng nghìn năm mà không gây sự chú ý hoặc xác nhận tính hợp pháp của ông.

Sách nói về Mật mã Ny Da Vinci cũng đã được chuyển thể cho bộ phim cùng tên với sự đón nhận rất tốt và công tâm của Tom Hanks. Người đọc có thể tìm hiểu vì trong lĩnh vực văn học nghệ thuật tác phẩm là sản phẩm Sách nói tiểu thuyết Một chiến lược rất thú vị, một cách tiếp cận hợp lý, một tình huống xây dựng thú vị và hợp lý, đáng ngờ như một thể loại trinh thám có thật và bí ẩn. Rất đáng đọc.

Đề xuất một sản phẩm cho bạn:

READ  60+ STT, Quotes & Trích Dẫn Tiểu Thuyết Bên Nhau Trọn Đời | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]