Sách nói Hãy chăm sóc mẹ | Anybook.vn

0 Comments

Liên quan đến những vùng sâu thẳm nhất, những cảm xúc đau đớn nhất trong lòng người đọc, Beware of Your Mother là một tác phẩm rất đặc sắc của tác giả Shin Kyung Sook-hiện đã có phiên bản audiobook của Beware of Your Mother và cùng chia sẻ nhé. miễn phí với Sách nói trực tuyến. Đừng vội bỏ bạn!

Những người chơi chính trong Sách nói Chăm sóc mẹ là một bà mẹ châu Á 69 tuổi: Bà Park So Nyo. Khi hai vợ chồng đến thăm nhà của con trai họ ở thành phố để tổ chức sinh nhật cho cậu bé, cậu bé đã bị lạc trong tàu điện ngầm. Lúc đầu anh đi trước, anh đi sau, nhưng khi lên tàu, quay lại thì không còn thấy vợ đâu nữa. Khi bà Park So Nyo không còn nữa, bà và các con vẫn không ngừng tìm kiếm bà và hy vọng vào một điều kỳ diệu; Họ cảm thấy có lỗi và tự trách mình. Chúng mang đến những suy tư về người phụ nữ hy sinh gần hết cuộc đời cho gia đình, những ký ức quá khứ nhấn chìm, những người ở lại tự vấn lương tâm xem mình có hiểu rõ hay không.

Nhưng trái ngược với cảm xúc hối hận và bị ngược đãi của vợ chồng con cái, các nhân vật chính trong audiobook Hãy coi chừng những người mẹPark So Nyo rất điềm đạm, không trách móc và trong đầu chỉ toàn yêu vợ con. “Dù không có mẹ ở bên, mùa hè vẫn đến, mùa thu trở lại, và mùa đông vẫn tiếp diễn như thường lệ. Và bạn sẽ sống trong một thế giới không có mẹ ”.

Audiobook Beware of Mom - The Good Work của Shin Kyung Sook
Audiobook Beware of Mom – The Good Work của Shin Kyung Sook

Theo nhân vật audiobook Hãy coi chừng những người mẹ Với những lứa tuổi, cá tính và tư duy khác nhau, sản phẩm không chỉ đại diện cho những gia đình châu Á điển hình, mà còn là lời báo động, lời nhắc nhở mạnh mẽ đối với mỗi trẻ em và phụ huynh về vấn đề tài chính. sẽ không ở bên chúng ta mãi mãi, nhưng chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của thời gian trôi qua và dành cho họ nhiều sự quan tâm và chăm sóc nhất có thể. Đừng quên điều đó audiobook Hãy coi chừng những người mẹ hôm nay hãy để tận đáy lòng mình được chạm vào, để bản thân cảm nhận được những điều quý giá vốn dĩ rất dễ bị bỏ qua xung quanh chúng ta!

Tìm hiểu thêm sách nói được thể hiện ở Sách nói trực tuyến:

READ  Giá trị nhân đạo trong tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]