Sách nói Đừng bao giờ bỏ cuộc | Anybook.vn

0 Comments

Một góc nhìn khác về cựu Tổng thống Mỹ Donald J. Trump với tư cách là một tỷ phú có cơ hội dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh từ khi còn nhỏ và đạt được nhiều thành tựu kinh tế xuất sắc qua cuốn sách nói Never Give Up the. Đừng bỏ lỡ Sách nói trực tuyến!

Hành trình kinh doanh của Donald Trump trong Don’t Give Up

Cái tốt, cái xấu, vui buồn đều có thể làm được khi kinh doanh, những khó khăn mà Donald Trump gặp phải không quá nhiều không kém các doanh nhân khác, nhưng để thành công thì phải hơn họ. chắc đã có cách của mình. đối mặt với những tình huống khó khăn này. Bạn sẽ hiểu thêm về tầm quan trọng của sự tập trung, tính kiên trì và sự thúc đẩy trong hành trình thành công không dễ dàng này. sách nói Khong bao gio bo cuoc.

Mặc dù có một gia đình tốt và là điểm xuất phát vững chắc giúp tỷ phú Donald Trump đến được nơi ông sắp tới, nhưng sự thật là ông vẫn có những lúc thất bại. Thực tế cuộc sống là rất khó khăn cho tất cả mọi người. Ngay cả bạn cũng không tránh khỏi thất bại trong công việc và cuộc sống; nhưng nếu bạn chỉ nghĩ về nó một cách tiêu cực, với một nụ cười và với nỗi sợ hãi, bạn sẽ chìm vào thất bại của mình. trong Khong bao gio bo cuoc, bài học của tác giả là bạn nên đứng dậy sau cú ngã, lặp lại cuộc đua của mình. Bởi vì thất bại không phải là vĩnh cửu, không có cơn bão nào không qua đi, và không có đêm không sáng. Điều gì đang chờ đợi bạn là thành công và nếu bạn nhốt mình vào một thử thách gọi là thất bại, bạn sẽ mất niềm tin vào chính mình.

READ  Gary Keller - Thông tin Tác giả Gary Keller | Anybook.vn
Sách nói Never Give Up – của Donald Trump

Tỷ phú Donald Trump đã bày tỏ lòng biết ơn của mình và cảm thấy rằng ông rất hạnh phúc khi có một gia đình tốt hơn hầu hết mọi người của mình, nhưng ông không phụ thuộc vào nó, bởi kế hoạch cá nhân hay số phận. Anh ta có một kế hoạch tiềm năng cho mỗi kế hoạch và thực hiện nó với lòng dũng cảm, nhiệt huyết và toàn lực; Hãy cẩn thận trong tất cả những gì bạn làm. Với thái độ này, tác giả của Cuốn sách Never Give Up nói luôn có thái độ vững vàng trước nghịch cảnh, bình tĩnh giải quyết tất cả. Từng bước, từng bước đi đến thành công cao nhất của tất cả.

Đừng quên điều đó Cuốn sách Never Give Up nói Nếu bạn là một người đang còn non trẻ trong kinh doanh và trong cuộc sống thì đây chính là công việc hoàn hảo dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]