Sách hay nhất của William O’Neil – Thông tin tác giả | Anybook.vn

0 Comments

William O’Neil sinh ra ở Oklahoma vào năm 1933 và lớn lên ở Texas. Được biết đến trên khắp thế giới như một nhà đầu tư lành nghề, một nhà đầu tư nổi tiếng ở Mỹ. Ở độ tuổi 30, anh là người trẻ nhất mua được một chỗ trên Sàn giao dịch chứng khoán New York và thành lập William O’Neil & Company, Inc.

William O’Neil đã rất thành công và gần như không bao giờ rời bỏ thị trường chứng khoán trong cuộc đời của mình. Anh ấy là một nhà đầu tư và nhà tư vấn nổi tiếng, và phần lớn nghiên cứu của anh ấy là vô giá, cũng như phương pháp CANSLIM.

Tác giả William O’Neil là một nhà đầu tư tài ba. Cuốn sách của William O’Neil tập trung vào kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường tài chính, đặc biệt là CANSLIM, một phương pháp đầu tư hiệu quả.

Cuốn sách hay nhất của William O’Neil

24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán

24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán

Trong 24 bài học lớn để đầu tư thị trường chứng khoán thành công, tác giả đúc kết 40 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán như một bài học kinh nghiệm mua bán cổ phiếu.

READ  Dan Kennedy – Tác giả Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao – ECCthai | Anybook.vn

Cuốn sách bao gồm tất cả mọi thứ từ việc đảm bảo một tài khoản đầu tư (luôn cắt lỗ 8% giá mua) đến việc đọc các biểu đồ cơ bản (xác định các đỉnh và thấp của thị trường) đến sự hiểu biết về các điểm mạnh của thị trường. Giá hơi mạnh…

24 bài học để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán là những hướng dẫn dễ hiểu và thiết thực để lựa chọn cổ phiếu mà các nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ thấy có lợi. .

Làm giàu nhờ tiết kiệm

Làm giàu nhờ tiết kiệm

Nó cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, dựa trên thực tế, đã được chứng minh đầy đủ trên thị trường chứng khoán, được gọi là CAN SLIM (William J. O’Neil’s Registered Investment Model).

Hệ thống này bao gồm các quy tắc mua và bán được rút ra từ các phân tích hiệu quả nhất về tất cả các cổ phiếu trong năm mươi năm qua. Bằng cách tuân theo các quy tắc này, bạn sẽ đưa ra các quyết định đầu tư khôn ngoan hơn và mua bán cổ phiếu hiệu quả hơn.

“Trong thế giới an ninh, lòng dũng cảm là một đặc điểm đáng giá, nhưng chỉ khi chúng ta có đủ kiến ​​thức và những tuyên bố đã được kiểm chứng.”

William O’Neil

  • William O’Neil có bằng quản trị kinh doanh tại Đại học Southern Methodist.
  • Sau khi rời quân đội vào năm 1958, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò môi giới chứng khoán cho Hayden, Stone & Company.
  • Ông đã thành lập và phát triển CANSLIM – một phương pháp đầu tư để lựa chọn và lọc các cổ phiếu đủ điều kiện nhất định.
  • Năm 1963, William J. O’Neil thành lập công ty tư vấn và nghiên cứu đầu tư William O’Neil + Co., Inc., chuyên cung cấp các báo cáo phân tích đầu tư về các khoản vay và dữ liệu cho các nhà đầu tư.
READ  Tác giả Jim Rohn - Thông tin sự nghiệp – ECCthai | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]