Sách hay nhất của Tuệ Nghi – Thông tin tác giả | Anybook.vn

0 Comments

Nhà văn Tuệ Nghi, một nữ doanh nhân năng động. Tuệ Nghi’s book khuyến khích người đọc, đặc biệt là phụ nữ, hãy biết cách làm chủ cuộc sống của mình, giải quyết vấn đề và vực dậy tinh thần khi vấp ngã.

Cuốn sách hay nhất của Tuệ Nghi

Có một cách, đừng lo lắng

Có một cách, đừng lo lắng

Sẽ có cách, đừng lo lắng về cách viết gần gũi, tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời – chuyện người. Cuốn sách như một người bạn đồng hành, động viên tác giả và cũng mang đến tình yêu cuộc sống cho người đọc, thể hiện nghị lực sống tích cực khi đối mặt với một điều tưởng chừng khó vượt qua.

“Nếu một cánh cửa bị đóng lại, bạn sẽ chọn mở ra một cánh cửa khác hay bạn sẽ không thể làm được điều đó vì sự uất hận vô vọng?

Mọi người có thể nói dối chúng ta, nhưng chúng ta không bao giờ nói dối chính mình. Không có gì tồn tại mãi mãi, thậm chí không phải đau buồn!

Cuộc sống là một ngàn từ “Nghi ngờ”, chúng ta không học được từ “Nghi ngờ”, chúng ta càng không biết khi nào nó sẽ đến. Nhưng chúng ta có thể học cách chấp nhận nó, một cách tốt và bình tĩnh nhất có thể.

Có người sẽ gục ngã trước những đắng cay của cuộc đời, mất hết niềm tin vào cuộc sống và bản lĩnh sinh tồn. Nhưng cũng có những người càng bất hạnh, càng cạnh tranh thì động lực để đứng lên chống lại họ càng lớn. Họ nén nỗi cay đắng, tự tạo ra một lực đẩy mình ra khỏi vũng bùn dưới chân.

Sẽ có cách giải quyết cho mọi thứ, ai cũng sẽ có lối thoát cho mọi sự trói buộc, kẻ cần sẽ đến và buộc phải ra đi. Có một cách, đừng lo lắng! “

Bình tĩnh! (Giữ bình tĩnh)

Bình tĩnh!  (Giữ bình tĩnh)

Vòng quay của cuộc đời, sẽ có yêu, sẽ có hận. Khuyên người ta đừng ghét người ta là điều không thể. Tôi cũng đã từng rất ghét người ta, vì tôi nghĩ họ là người đã khiến tôi mất đi tình yêu của mình. Nhưng cuối cùng, nếu thứ này thực sự là của mình, không ai có thể lấy đi, cũng không có tác dụng gì. Còn tôi, chỉ cần tôi hận anh ấy, tôi sẽ lấy đi sự bình yên của tôi. Và tôi quyết định không nghĩ về chúng. Khi một lần người ta đánh vào đời tôi và tôi đã đẩy lùi họ, thì khi nào cuộc trả thù oan nghiệt mới kết thúc? Đó là lý do tại sao mọi người thường bị đưa vào vòng luẩn quẩn. Nếu không thể yêu nhau, đừng ghét nhau, nhưng nếu bạn ghét, hãy bỏ đi, đừng tìm cách trả thù.

READ  Sách Thay Đổi Để Thành Công – tác giả Dale Carnegie | Anybook.vn

Một thời ngẫu nhiên, hứa mãi yêu nhau, yêu nhau cho đến khi sông lũ, núi cạn. Khi lớn lên, bạn sẽ hiểu rằng trên đời này không có gì là tồn tại mãi mãi, kể cả tình yêu cũng vậy. Chỉ những kỷ niệm đẹp mới tồn tại mãi mãi trong trí nhớ của mỗi người, vì vậy hãy hòa hợp với tất cả những ngày quý giá.

Hãy cố gắng đặt niềm tin vào đúng người, nếu sai thì hãy biết rằng niềm tin vào bản thân vẫn vô nghĩa, niềm tin đặt nhầm người chỉ có tan vỡ mà thôi. Và chúng ta phải có dũng khí để vượt qua những cám dỗ của cuộc đời, can đảm cùng nhau bước qua ngày giông bão, dũng cảm vượt qua đau thương bằng tình yêu mà không đánh mất chính mình.

Mọi chuyện xảy ra trên đời đều có lý do, nếu cuộc đời mang đến cho chúng ta những hậu quả cay đắng thì việc của chúng ta là phải bình tĩnh đón nhận, bình thản đối mặt và bình thản đi qua.

Luật Ngầm – Tuệ Nghi

Luật Ngầm - Tuệ Nghi

Luật Ngầm là một bản giao hưởng của những nốt trầm và khoảng lặng. Nó vang lên tiếng nhạc hào sảng và sôi động, rồi lặng lẽ suy ngẫm về cuộc đời, về những lý do bất tận để sống trong những câu chuyện có nụ cười và nước mắt.

Thế giới không chỉ có hai màu đen và trắng. Ý tưởng này được tạo ra để đánh lừa tâm trí con người hàng ngày, từ thế hệ này sang thế hệ khác, và từ đời này sang đời khác. Có một cái gì đó tương tự trong màu đen và trắng để nhấn mạnh rằng thiện và ác cách xa nhau. Trong cái ác có cái thiện và cái thiện vẫn giữ lại màu sắc của cái ác.

Có những nơi chúng ta không thể đến, có những điều không ai có thể tưởng tượng được và có những bí mật mà không phải ai cũng có thể chạm tới.

Đàn ông hứa phụ nữ tạo niềm tin

Đàn ông hứa phụ nữ tạo niềm tin

Sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Có lối đi, đừng lo! – Tiếp tục- Luật sư, Tuệ Nghi xuất bản tập tản văn “Đàn ông hay hứa, đàn bà có hay tin?”

Tuy nhiên lối hành văn gần gũi, mộc mạc và rất đúng với lịch sử một thế giới đang thay đổi, có những đau lòng, có những hiểu lầm, có những lúc mừng rơi nước mắt… Người đọc thấy thương. Phụ nữ hay tín đồ?

Tình yêu tan vỡ một nửa không rõ lý do cũng có thể dựa vào sự chân thành để hàn gắn. Không còn tình yêu, nghĩa là không còn vết nứt, vì những người nhìn tôi không còn cảm giác rung động nữa, thế thôi …

READ  Khách Qua Đường Vội Vã (Tập 2), tác giả Phiêu A Hề | Anybook.vn

Phụ nữ luôn căm ghét những sai lầm của đàn ông nhưng họ quên mất rằng chính họ là một phần động lực khiến đàn ông mắc phải những sai lầm đó.

Tình yêu là lẽ tự nhiên, nếu bạn nắm giữ nó tốt thì nó sẽ đau, nhưng nếu bạn không quan tâm nó sẽ làm tổn thương người khác …

Chỉ cần gột rửa nỗi đau trong lòng, để hạnh phúc có nơi trú ngụ!

Cuốn sách “Đàn ông có hứa, phụ nữ có thường tin không?” Đó cũng là món quà để nhắc nhở bản thân và cũng là món quà quan trọng dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè, người thân của bạn sau khi chia tay, cảm nhận được bản chất của tình yêu luôn là sự bao dung vô bờ bến… Ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đón nhận nhiệt tình. các bộ phận!

Tuệ Nghi cũng khẳng định: Tôi viết cuốn sách này không phải để chỉ trích đàn ông mà để “thanh minh” cho họ. Những người sáng tạo đã tạo ra đàn ông và phụ nữ, xây dựng mối quan hệ của họ, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp nếu từ cả hai phía.

Dũng cảm bước tiếp theo

Dũng cảm bước tiếp theo

“Dám Tiến Lên” là câu chuyện về những nỗ lực vượt bậc của nữ doanh nhân Tuệ Nghi. Thông qua câu chuyện cuộc đời của cô, tác giả muốn gửi đến người đọc thông điệp hay về cuộc sống, đưa ra giải pháp cho những khó khăn và cách vực dậy tinh thần khi sa ngã.

Mọi người sẽ gặp nhau vào thời điểm họ có thể, rời đi khi họ nên đi. Đừng sợ và đừng tuyệt vọng rằng những huyền thoại ngọt ngào của thế giới không thay đổi giá trị của chúng, điều duy nhất thay đổi là những người mà chúng ta sẽ viết nên huyền thoại. Chương cũ chưa đóng thì làm sao mở được chương mới. Hãy tươi tỉnh, vui vẻ, lạc quan và mạnh dạn: “Tiếp theo !!”

Bố đừng lo lắng, con sẽ buồn khi cuộc sống không suôn sẻ. Vì tôi hiểu rằng cuộc đời của mình là phải sống sao cho đúng, những thứ còn lại là do ông trời sắp đặt. Đừng sợ rằng tôi sẽ đau khổ vì một lời hứa bị lãng quên trên trái đất, nếu bạn không dám để lại điều gì đó không lành mạnh nữa, thì khi nào bạn mới có cơ hội để chấp nhận điều gì đó tốt hơn.

Tôi sẽ sống một cuộc sống cầu tiến, tức là đối với những người không còn phù hợp với cuộc hành trình của mình, tôi sẽ từ bỏ để họ tìm được những người bạn mới, phù hợp hơn là những đứa trẻ. Bằng cách đó không có xung đột nào cả, ngay cả khi hai hoặc ba con đường đi với nhau có thể bị mắc kẹt.

READ  Đọc sách: Bảy Kiếp Xui Xẻo, tác giả: Cửu Lộ Phi Hương | Anybook.vn

Ba và mẹ cùng đi trên chuyến tàu trẻ thơ năm đó, định mệnh buộc anh phải ra đi giữa đường. Tôi biết có rất nhiều điều mà cha mẹ bạn đã không nhìn thấy trong thời trẻ của bạn, đó là lý do tại sao tôi sống bây giờ, không chỉ cho bản thân mà còn cho những gì cha mẹ tôi không thể.

Tôi biết rằng ngay cả bây giờ bạn không thể đi bên tôi, bạn không thể chia sẻ niềm vui thành công của tôi hoặc cho tôi một bờ vai để dựa vào những đau khổ mà ai cũng phải trải qua hai lần trong đời. Nhưng cha vẫn dõi theo con mạnh dạn tiến về phía trước, tự hào ngẩng đầu nhìn con trong ánh ban mai mỗi sớm mai thức dậy. Tôi luôn tin rằng cuộc sống của mình có hạnh phúc hay không, giá trị của tôi tăng lên theo thời gian hay không là do tôi lựa chọn và không phụ thuộc vào số phận của bất kỳ ai.

Và tôi sẽ chọn sống với lòng dũng cảm như bạn đã luôn hy vọng. Tôi đã gửi cuốn sách này cho cha tôi. Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ thể, trái tim và lòng dũng cảm. Bố sẽ ngồi ở nơi thánh thiện nhất trong trái tim con.

Em yêu anh rất nhiều

Con gái của cha

Tất cả mọi thứ đều xảy ra theo thời gian trong cuộc đời này, chỉ cần bạn học cách kiên quyết chấp nhận mọi điều tốt đẹp và điều xấu và nhẹ nhàng buông bỏ những thứ không còn là của mình, thì đau buồn này chỉ là một nỗi đau ngắn ngủi.

“Tôi viết cuốn sách này trong giai đoạn quan trọng nhất của dự án của mình. Vì vậy nếu có sai sót mong các bạn thông cảm và ủng hộ, ủng hộ mình luôn nha.

Đến cuối cuốn sách, tôi muốn tất cả chúng ta tin rằng sự thất vọng mà ai cũng phải trải qua sẽ dẫn đến một tương lai tốt đẹp hơn. Khi bạn tin vào điều đó, sự không hài lòng sẽ không còn là rào cản khiến bạn tuyệt vọng.

Cơn mưa nặng hạt chiều nay chợt nhớ lại cơn mưa của mười một năm trước, khi tôi đắm chìm trong đó vì thiếu thốn, tuyệt vọng, tủi nhục. Mười một năm sau, tôi có thể ngắm mưa ở một nơi khác, một nơi khác. Để làm được điều này, không có cách nào khác hơn là bạn phải “Mạnh dạn lên”, cho dù cuộc sống có thử thách bạn khó khăn đến đâu.

Không ai biết trước cuộc đời sẽ thay đổi như thế nào. Nếu nói cuộc đời như một cuốn phim, mỗi diễn viên sẽ có một cái kết riêng, thì người dũng cảm trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng là người ngẩng cao đầu và cuối cùng mỉm cười.

Tuệ Nghi

  • Tuệ Nghi sinh năm 1993, là nhà văn, diễn giả và nữ doanh nhân năng động.
  • Anh ấy bắt đầu kinh doanh lụa.
  • Tác phẩm nổi bật của Tuệ Nghi là “Có một con đường, đừng lo lắng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]