Sách hay nhất của Robin Sharma – Thông tin tác giả | Anybook.vn

0 Comments

Nhà văn Robin Sharma, diễn giả, nhà đào tạo và nhà tư vấn tạo động lực. Cuốn sách của Robin Sharma tập trung vào cải thiện bản thân, động lực và đưa ra quyết định tốt hơn.

Cuốn sách hay nhất của Robin Sharma

Lãnh đạo không có chức danh

Lãnh đạo không có chức danh

Trong hơn 15 năm, Robin Sharma đã bí mật chia sẻ với các công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều công ty giàu có nhất khác theo cách hiệu quả, điều này đã khiến ông trở thành một trong những nhà tư vấn hàng đầu được săn đón nhiều nhất. Đây là lần đầu tiên Sharma tiết lộ công thức độc đáo này cho bạn, để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất và cho phép tổ chức của bạn vươn lên những cấp độ thành công mới ngay lập tức.

Trong The Leader Without Title, bạn sẽ học:

 • Làm thế nào để làm việc và ảnh hưởng đến mọi người như một siêu sao, bất kể bạn ở đâu.
 • Cách nhận biết và tận dụng thời gian thay đổi.
 • Bí mật thực sự của sự đổi mới.
 • Một chiến lược nhanh chóng để xây dựng một đội ngũ tuyệt vời và trở thành một cơ sở khách hàng tuyệt vời.
 • Đó là một chiến lược khó khăn để có thể chất và tinh thần mạnh mẽ để đi đầu trong lĩnh vực của bạn.
 • Những cách thiết thực để vượt qua căng thẳng, xây dựng ý chí bất khả chiến bại, giải phóng năng lượng và cân bằng cuộc sống cá nhân của bạn.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và trong cuộc sống của bạn hiện tại, điều duy nhất quan trọng là khả năng thể hiện khả năng lãnh đạo của bạn. Bất kể bạn đang ở đâu trong công việc hiện tại, bạn cần phải chứng tỏ tiềm năng cao nhất của mình. Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách tận dụng cơ hội đó và thay đổi cuộc sống cũng như thế giới xung quanh bạn.

Ba người thầy vĩ đại

Ba người thầy vĩ đại

“Tôi đã trải qua nhiều thất bại trong chuyến đi của mình trong nhiều tháng. Tuy nhiên, mỗi trở ngại cuối cùng lại là một trở ngại đưa tôi đến gần chân lý nhất trong trái tim mình và cuộc sống tốt đẹp nhất của mình.

Dù tích lũy được của cải vật chất gì đi nữa, người đàn ông mà tôi nhìn thấy trong gương trong phòng tắm mỗi sáng vẫn không thay đổi – Tôi không hạnh phúc hơn và tôi không đạo đức giả hơn. Khi tôi suy ngẫm nhiều hơn về thực tế cuộc sống của mình, tôi bắt đầu cảm thấy trống rỗng trong trái tim mình. Tôi bắt đầu nhận thấy sự thúc đẩy của trái tim yên lặng của mình, khiến tôi phải rời bỏ sự nghiệp đã chọn và bắt đầu tìm kiếm một tâm hồn trưởng thành. Tôi bắt đầu nghĩ về lý do tại sao tôi ở đây, trên hành tinh này, và nhiệm vụ đặc biệt của tôi là gì. Tôi tự hỏi tại sao cuộc sống của mình không suôn sẻ và cần phải thực hiện những thay đổi lớn nào để giúp tôi đi đúng hướng. Tôi khám phá niềm tin, suy nghĩ và khuôn mẫu cốt lõi của mình mà tôi thấy trên thế giới, và tôi cam kết tẩy sạch những vết bẩn không lành mạnh.

READ  Thế Gia Danh Môn (Tập 3), tác giả Thập Tam Xuân | Anybook.vn

“Cuốn sách này là một tác phẩm hư cấu. Đây là câu chuyện của một người đàn ông tên là Jack Valentine có đường đời có nhiều điểm giống tôi. Cô ấy cảm thấy không đủ với tư cách là một con người, vì vậy cô ấy tìm kiếm kiến ​​thức để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và tươi đẹp hơn ”.

Cuộc sống là ngắn ngủi Đừng ngủ quá dài

Cuộc sống là ngắn ngủi Đừng ngủ quá dài

“Mọi lựa chọn đều quan trọng. Mỗi bước đều quan trọng. Cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp không phải của chúng ta. Làm ơn hãy kiên nhẫn. Hãy tin tôi. Hãy giống như một người thợ đá, theo nhịp điệu, mỗi ngày. Cuối cùng, một vết cắt duy nhất sẽ cắt đá và để lộ viên kim cương. Những người nhiệt tình và hy sinh không bao giờ bị từ chối. Điều đó đúng.

Với những nhận xét ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong cuộc sống, Robin Sharma đã tiếp tục phong cách viết từ cuốn sách Điều tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày để mang đến cho người đọc những bài viết như những lời tri ân, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Nhà sư bán chiếc Ferrari của mình

Nhà sư bán chiếc Ferrari của mình

“The Monk Sells His Ferrari” là một câu chuyện đầy cảm hứng mang đến cho người đọc thêm can đảm, sự cân bằng, năng suất và niềm vui.

Cuốn sách kể về Julian Manter, một luật sư thành đạt nhưng sâu thẳm trong lòng anh là một người đầy đau đớn và căng thẳng. Julian bị đột quỵ và phải nhập viện. Ngay khi xuất viện, Julian… đột ngột biến mất.

Vài năm sau, John – bạn của Julian và là luật sư – tình cờ trở thành một “người lạ bí ẩn”. Vị khách này không ai khác chính là Julian. Và thông qua cuộc phỏng vấn với John, Julian đã dần hé lộ quá trình thay đổi tích cực và tự đào thải bản thân bằng chuyến du lịch đến Ấn Độ để gặp gỡ Yogi Raman – thủ lĩnh của nhà hiền triết Censorship.

365 Andro Thong Dong

365 Andro Thong Dong

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Lãnh đạo không có tiêu đề, Đời là ngắn, Đừng ngủ dài, Những điều cần thiết của cuộc sống, Ai sẽ khóc khi bạn vắng nhà, tiếp tục chia sẻ với độc giả những lời tâm sự, những lời trăn trối. , một câu chuyện đầy cảm hứng để giúp độc giả có một cuộc sống trọn vẹn, tự do suốt 365 ngày.

READ  Tác giả Viktor Frankl - thông tin cuộc sống và sự nghiệp | Anybook.vn

Cuốn sách được trình bày trong 365 ngày, mỗi tháng với nội dung phát triển bản thân, tìm ra ý nghĩa cuộc sống; Everyday là một từ truyền cảm hứng cho cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, từ ngày này sang ngày khác. Cuốn sách sẽ là một người bạn, một mỏ neo, giúp người đọc hiểu mình hơn, sống một cuộc đời mình muốn một cách trọn vẹn và bình yên nhất.

Tầm quan trọng của cuộc sống hàng ngày

Tầm quan trọng của cuộc sống hàng ngày

Sự vĩ đại của cuộc sống hàng ngày là một cuốn sách về cách hành trình đến sự vĩ đại bắt đầu với một điều gì đó đơn giản và gần gũi, giống như đi bộ hàng ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất. 101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong cuốn sách này là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn giản này.

Không có cuộc sống nào hoàn hảo cả, chúng ta đều phải đối mặt với nhiều thử thách, từ đơn giản đến vĩ đại… Nhưng chúng ta đều có lựa chọn vượt qua mọi khó khăn để đạt đến vị trí cao nhất và tốt nhất cho phần lớn cuộc đời.

Một kỹ thuật hướng dẫn từ nhà sư bán chiếc Ferrari của mình

Một kỹ thuật hướng dẫn từ nhà sư bán chiếc Ferrari của mình

Sau thành công của Monk đã bán chiếc Ferrari của mình với hàng triệu bản được bán trên khắp thế giới, Robin Sharma tiếp tục xuất bản cuốn sách Lãnh đạo từ nhà sư bán Ferrari – một ứng dụng hay của trí tuệ. .

Phong cách của Robin vẫn tương tự như những kiệt tác trước đây, đầy cốt truyện. Câu chuyện lần này là giữa nhà sư thông thái Julian và người bạn thân nhất của ông, gặp rắc rối bởi sự hướng dẫn hạn chế, Peter.

Phần hướng dẫn từ các sư bán xe Ferraris xoay quanh 8 nguyên tắc của một nhà lãnh đạo sáng suốt: Nguyên tắc Truyền cảm hứng tập trung vào tương lai, Nguyên tắc quản lý con người, Nguyên tắc hợp tác, Nguyên tắc quản lý sự thích nghi và thay đổi, nguyên tắc thành công của cá nhân, nguyên tắc ứng xử , nguyên tắc sáng tạo và đổi mới, nguyên tắc cam kết và sống có ý nghĩa.

Ai sẽ khóc khi bạn kiệt sức

Ai sẽ khóc khi bạn kiệt sức

Cuộc sống trôi qua nhanh chóng. Và không gì khiến trái tim bạn đau đớn hơn là khi bạn đi đến cuối cuộc đời và cảm thấy mình đã quên mất điều quan trọng nhất – bởi vì bạn quá bận rộn.

Ai sẽ khóc khi bạn vắng nhà đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới học cách một lần nữa tập trung vào điều quan trọng và sống một cuộc sống đơn giản hơn với niềm vui, tình yêu và mục đích. Đầy cảm hứng và triết lý đã truyền cảm hứng cho sự thành công của The Monk Who Sold His Ferrari, cuốn sách hướng dẫn này chia sẻ 101 ý tưởng mạnh mẽ giúp bạn tạo ra thành công thực sự và ý nghĩa trong cuộc sống. .

Kiểm soát buổi sáng – Sống một cuộc sống đặc biệt

Kiểm soát buổi sáng - Sống một cuộc sống đặc biệt

Kiểm soát buổi sáng. Cuộc sống phi thường là một câu chuyện kỳ ​​lạ – và đáng ngạc nhiên – về hai người bình thường muốn đạt được năng suất cao hơn, thịnh vượng và ổn định hơn trong thời đại kỹ thuật số và hiện đại. Hai người này đã gặp một người đàn ông giàu có to lớn và tuyệt vời.

READ  Tác Giả Harry Potter: “Thất Bại Làm Mọi Thứ Trở Nên Đơn Giản Hơn, Bạn Chỉ Cần Sống Chết Với Nó” | Anybook.vn

Vị tỷ phú kỳ lạ nhưng thông minh này sẽ đưa họ vào một cuộc hành trình tuyệt vời vòng quanh thế giới để giúp cải thiện sự nghiệp, tìm lại những thành công trong sự nghiệp và thắp lại hạnh phúc cho họ. , với một cảm giác tự do cá nhân.

Vừa là tuyên ngôn cho tài năng điêu luyện, bí quyết sản xuất chất lượng cao, vừa là người bạn trong cuộc sống vui vẻ, Master the Dawn. Sống phi thường là một hoạt động thay đổi cuộc sống. Mãi mãi.

Tìm kiếm sức mạnh vô hạn

Tìm kiếm sức mạnh vô hạn

Hạnh phúc không phải là một mục tiêu. Sau đó, có rất nhiều lựa chọn. Trên con đường đời, bạn có thể chậm rãi bước xuống con đường mát rượi với cỏ cây hoa lá tươi đẹp xung quanh; hoặc bạn có thể tiếp tục tìm kiếm những màu sắc tươi sáng ở đường chân trời, nơi bạn nhìn thấy một cầu vồng nổi bật mà thực tế chỉ là một khoảng trống vô tận.

Nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Câu chuyện trong cuốn sách này cũng đi kèm với sự lựa chọn của diễn viên Julian Mattle. Sau khi bị đông máu, Julian-một luật sư giàu có và đầy tham vọng-quyết định bỏ lại mọi thứ để đi tìm lại chính mình. Anh đến Ấn Độ, đất nước của những nền văn hóa cổ xưa và huyền bí. Trong khi khám phá đất nước tuyệt vời này, Julian đã gặp gỡ các nhà hiền triết sống ở vùng đất bí ẩn Sivan và kết nối với nguồn trí tuệ của mình. Tại đây, dưới sự hướng dẫn của một thiền sư, Julian đã khám phá ra bảy yếu tố tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, và anh đã được “hồi sinh” một cách mạnh mẽ. Truy kích quyền năng vô hạn là câu chuyện kể về hành trình khám phá sức mạnh nhân bản vô hạn trong mỗi người.

Nó sẽ mang đến cho bạn một phương pháp rèn luyện hiệu quả để xây dựng một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa. Có thể nói, cuộc sống của chúng ta trở nên viên mãn và ý nghĩa hơn khi chúng ta biết cách khám phá năng lượng tiềm ẩn bên trong mình, đặt mục tiêu rõ ràng cho tương lai và sống trọn vẹn cho hiện tại.

Nhưng chất lượng cuộc sống của con người cũng được đo bằng sự tham gia vào xã hội. Vì vậy, để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy cho đi và giúp đỡ những gì bạn cần. Hãy để Tìm kiếm Sức mạnh Vô hạn là người bạn trên hành trình tìm lại chính mình, để khi nhìn lại, bạn sẽ không hối tiếc về những gì mình đã làm hoặc chưa làm được trong đời.

Về Robin Sharma

 • Robin Sharma sinh năm 1965
 • Mẹ anh Robin Sharma đã giúp anh xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, nhưng nó không đắt.
 • Hơn mười lăm cuốn sách của ông đã được xuất bản ở sáu mươi quốc gia và được dịch ra hơn bảy mươi thứ tiếng.
 • Cuốn sách của Robin Sharma giúp chúng ta phát triển những lựa chọn tốt hơn để đối mặt với thách thức và đưa ra quyết định tốt hơn.
 • Vì vậy, hầu hết các tác phẩm của ông đều mang ý nghĩa sâu sắc, có tác động đến thái độ và ý chí của người đọc.
 • Robin Sharma cũng dành thời gian tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo tại các vùng sâu vùng xa như Chennai, Hyderabad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]