Sách hay nhất của Anthony Robbins – Thông tin tác giả | Anybook.vn

0 Comments

Nhà văn Anthony Robbins, diễn giả. Cuốn sách của Anthony Robbins nói về sự phát triển bản thân và suy nghĩ tích cực, xây dựng sự tự tin, tương tác với khán giả và quản lý tiền bạc.

Cuốn sách hay nhất của Anthony Robbins

Đánh thức con người đặc biệt của bạn

Đánh thức con người đặc biệt của bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn ”là cuốn sách giúp người đọc khám phá giá trị tiềm ẩn của nó để tạo ra những kết quả bất ngờ. Cuốn sách được viết bởi Athony Robbins – một nhân chứng sống, một người đã nhìn thấy điều đặc biệt ở bản thân.

Mang tất cả đam mê và mong muốn giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins chia sẻ tất cả bí quyết thành công trong cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”. Anh nói: “Tôi thực sự tin rằng có một ai đó đặc biệt đang ngủ trong mỗi chúng ta. Tôi viết cuốn sách này chỉ với một mong muốn, tôi hy vọng nó sẽ trở thành một hồi chuông báo động, chống lại những ai còn đang manh động trong cuộc sống, giúp họ sử dụng sức mạnh do thiên nhiên ban tặng.

Đối với “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã nghiên cứu và chia sẻ 3 nguyên tắc cơ bản để tạo ra sự thay đổi lâu dài. Đó là: Đề cao bản thân, Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, Thay đổi chiến lược của bạn. Ông cũng chia thành 5 khía cạnh kỹ năng để trưởng thành và phát triển dễ dàng: Kiểm soát cảm xúc, Kiểm soát cơ thể, Xây dựng và duy trì các mối quan hệ, Quản lý tài chính, Quản lý thời gian.

READ  Bài Thơ Yêu Mẹ – Tác Giả Nguyễn Bao | Anybook.vn

Sức mạnh vô hạn của sự thức tỉnh

Sức mạnh vô hạn của sự thức tỉnh

Nếu bạn chưa bao giờ mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn, Sức mạnh không giới hạn chỉ cho bạn cách sống cuộc sống bạn muốn và xứng đáng, thông qua lĩnh vực khoa học. Tác giả sẽ giúp bạn:

 • Tìm hiểu những gì bạn thực sự thích
 • Tìm 7 mô phỏng thành công
 • Lập trình lại bộ não để vượt qua nỗi sợ hãi và ám ảnh
 • Tạo sự hòa hợp tức thì với người bạn gặp lần đầu
 • Chúng ta có những chìa khóa dẫn đến hạnh phúc và thịnh vượng 5

Sức Mạnh Không Giới Hạn là một cuốn sách mang tính cách mạng dành cho trí óc, hướng dẫn bạn qua tất cả các bước để đạt được tất cả các mục tiêu mà vẫn cảm thấy thoải mái và an toàn trong cuộc sống. .

Quà tặng cuộc sống – Anthony Robbins

Quà tặng cuộc sống - Anthony Robbins

Tất cả chúng ta đều đã phải đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống, những thời điểm mà chúng ta cảm thấy bị choáng ngợp bởi những sự kiện và hoàn cảnh không thể kiểm soát được. Những lúc này, chúng ta ngập tràn trong những cảm xúc tiêu cực, đóng chặt trái tim mình và không muốn chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

Là một huấn luyện viên, nhà giáo dục tự lực và diễn giả, được biết đến với những cuốn sách bán chạy nhất như “Đánh thức sức mạnh vô hạn của bạn” và “Đánh thức sự phi thường trong bạn”, Anthony Robbins hiểu và cảm thông với nghịch cảnh của nhiều người. Từ đó, anh đã viết cuốn sách “Quà tặng cuộc sống” (tựa gốc tiếng Anh là “Notes from a friend”) như một lời nhắc nhở, động viên những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

“The Gift of Life” là một bộ sưu tập những câu chuyện đầy cảm hứng, bao gồm câu chuyện cuộc đời cá nhân của Anthony Robbins và những tấm gương vượt qua nghịch cảnh và vươn lên thành công trong cuộc sống như Đại tá Sanders (người sáng lập KFC), và Walt Disney (người sáng lập Walt Disney Studios ). ), Michael Jordan (Huyền thoại bóng rổ Mỹ).

READ  Sách nói Đừng bao giờ bỏ cuộc | Anybook.vn

Thông qua cuốn sách này, Anthony Robbins gửi đến độc giả một thông điệp: “Cách duy nhất để trải nghiệm năng suất và năng suất trong cuộc sống là hãy xem xét nó với thái độ trân trọng – Hãy quan tâm đến những gì bạn có và những gì bạn có mà bạn có thể cho đi một cách tốt nhất để đảm bảo hạnh phúc của bạn là giúp người khác trải nghiệm hạnh phúc của họ. ”

Tiền kiểm soát trò chơi – 7 bước đơn giản để tự do tài chính

Tiền kiểm soát trò chơi - 7 bước đơn giản để tự do tài chính

Làm chủ cuộc chơi – 7 bước đơn giản để tự do tài chính. Để giúp mọi người có những hiểu biết thực sự về tiền bạc để có thể điều khiển cuộc chơi Tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống, cuốn sách do Tony Robbins trực tiếp viết và để hoàn thành cuốn sách này chúng tôi đã phải trải qua 04 năm làm việc và phỏng vấn liên tục trong nhiều hơn 50. tỷ phú hàng đầu thế giới đưa ra những quy tắc chung về tiền bạc của những người giàu nhất thế giới, sau đó ông sắp xếp và đưa nó thành 7 bước để giúp mọi người đạt được tự do tài chính

Các bước trong cuốn sách Money Master the Game – 7 Bước Đơn giản Để Tự do Tài chính bao gồm:

Bước 1: Quyết định chủ sở hữu trước tiên chứ không phải người dùng. “Bạn có một chiếc điện thoại Apple, bạn muốn có thương hiệu Apple chứ không phải sản phẩm.” Bạn cần một từ về phần trăm số tiền của bạn.

Bước 2: Vui lòng gửi trò chơi. Vui lòng xem xét hỗ trợ và hỗ trợ cho các hỗ trợ trong tương lai trong khoảng thời gian 10 năm.

READ  Top những cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc | Anybook.vn

Bước 3: Chơi để giành chiến thắng. “Nhiều người dùng và hãy bắt đầu trước” Vui lòng ghi số tiền của bạn theo yêu cầu của bạn để được tự động. Tính toán nó và lập một kế hoạch. Tìm một nguồn mà bạn có thể nhận được nhiều hơn.

Bước 4: Quản lý plugin. “Bạn cần tạo một danh sách các danh mục. Bạn cần một tài khoản và tài khoản ở đâu bây giờ. “Thêm tài nguyên vào các mặt hàng khác, chẳng hạn như tiền thưởng, trái cây, hàng hóa hoặc các sản phẩm khác.

Bước 5: Đảm bảo rằng nguồn của bạn không dừng lại khi bạn còn sống. “Tất cả những lời giới thiệu đều sai. Tài sản không mua được bạn. “. Tài khoản của bạn không nên đăng nhập vào lịch. Bạn cần nhập của bạn.

Bước 6: Đầu tư 0,001%. Học hỏi từ những người dùng giỏi nhất (những người đều gặp vấn đề trong cuốn sách này như Schwab, Icahn, Bogle, Dalio, Forbes), học hỏi và áp dụng cho họ và bạn sẽ sớm có đầy nghệ-thuật kiếm tiền nhanh hơn bất kỳ phương pháp sách nào khác.

Bước 7: Tiếp tục, tận hưởng và chia sẻ. Hãy để nó cho người giàu của bạn. “Để xuất khẩu từ bây giờ bạn sẽ bắt đầu nhiều hơn đủ.

Anthony Robbins

 • Anthony Robbins sinh năm 1960.
 • Robbins chia sẻ rằng cuộc sống gia đình của anh luôn đầy rẫy những bộn bề.
 • Năm 17 tuổi, anh ta bỏ nhà đi và không bao giờ quay trở lại.
 • Robbins sau đó làm công việc quét dọn và không theo học đại học.
 • Robbins bắt đầu quảng bá các cuộc hội thảo của nhà văn và nhà diễn thuyết truyền cảm hứng Jim Rohn khi anh mới 17 tuổi.
 • Năm 2007, cô lọt vào danh sách 100 Người nổi tiếng của Forbes
 • Robbins tổ chức các cuộc hội thảo thường niên, chủ yếu về các chủ đề phát triển bản thân và suy nghĩ tích cực, các bài tập tạo động lực, rèn luyện sự tự tin, thu hút khán giả và nâng cao thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]