Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Pdf – Link Tải GG Driver | Anybook.vn

0 Comments

Sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver

 • Thể loại: Học Ngoại Ngữ
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Thông tin sách

CUỐN SÁCH NÀY SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

xem thêm: Ebook sách hack não 1500 từ tiếng anh

Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG

Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường

READ  Review sách: Người Nam Châm | Anybook.vn

Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh

Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu

Học sinh cấp 2 cần mở rộng vốn từ để làm bài tập, bài kiểm tra và thi chuyển cấp. Các bạn nhỏ hơn với sự hướng dẫn của bố mẹ.

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU CUỐN SÁCH NÀY?

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, từ trình độ mất gốc bạn sẽ có đủ vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống. Sách vở và tạp chí tiếng Anh sẽ trở nên rất dễ dàng với bạn vì 1500 từ vựng tiếng Anh cơ bản này chiếm tới 80% ngôn ngữ xuất hiện trong các kênh giao tiếp hàng ngày. Việc học từ vựng của bạn sau khi học cuốn sách này sẽ trở nên vô cùng đơn giản vì bạn có thể bẻ khoá từ mới bằng chính văn cảnh. Bạn sẽ có thể tăng 2-3 điểm thi THPTQG đạt từ 800 TOEIC trở lên và bắt đầu bắt tay vào học những chứng chỉ cao cấp hơn như IELTS/TOEFL.

TẠI SAO CUỐN SÁCH NÀY HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong sách Hack Não giúp phát huy 90% năng lực não bộ và mọi giác quan,thay vì 8% như các cách học truyền thống

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

NGUYỄN HIỆP – “Khi mới bắt đầu học tiếng Anh mình cũng như bạn, luôn ao ước trên đời tồn tại Bánh mỳ giúp trí nhớ của Doraemon hoặc mình sinh ra ở các nước nói tiếng Anh để đỡ phải học tiếng Anh. Qua một thời gian dài tìm kiếm và nghiên cứu, hoá ra việc học tiếng Anh hoàn toàn dễ dàng nếu có được phương pháp đúng. Kỉ lục học ngày xưa của mình là 117 từ một ngày và chỉ quên 8 từ sau 1 tuần kiểm tra lại. Vì thế mình đã làm cuốn sách tiếng Anh này là để cho những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên. Tin mình đi. Bạn có thể làm được.”

READ  7 cuốn sách hay về sự nỗ lực cho bạn nhiều động lực hơn để bước tiếp | Anybook.vn

Download Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh – PDF miễn phí

Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh là một trong những tựa sách được các bạn trẻ săn đón nhiệt tình.

Ngày hôm nay, sachvui.vn sẽ chia sẻ với các bạn bài viết Download Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh – PDF miễn phí.

Hãy cùng tải về và học nhé!

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver
Download Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh – PDF miễn phí

1. Tổng quan sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của sách Hack não 1500 từ tiếng Anh:

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

2. Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu được xuất bản vào đầu năm 2018, cho đến nay đang được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ hàng nghìn người học. Sách được nâng cấp về cả nội dung và thiết kế qua từng năm, hiện tại đang là phiên bản 2020.

Hack Não 1500 từ tiếng Anh là cuốn sách được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: Truyện chêm, Âm thanh tương tự và Phát âm Shadowing… Bạn sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh tạo điều kiện giúp người học nhớ 30-70 từ vựng mỗi ngày. Kèm theo cuốn sách này chính là App Hack Não để thuận tiện trong việc luyện nghe qua audio kèm theo 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết và ôn tập lại toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

2.1. Ưu điểm

Ưa điểm 1

Mình đánh giá khá cao về cách trình bày sáng tạobởi thiết kế bắt mắt. Sách có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Nội dung sách dí dỏm khi có những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ấn tượng nhất khi nội dung được chia thành 50 unit với các phần như sau:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học
 5. Tóm tắt lại truyện chêm
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh
 7. Bài tập về từ vựng đang học
 8. Fun Fact
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ

Ưa điểm 2

Đọc nhiều nhất: Ebook Là Gì – Sách điện Tử Là Gì – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2021

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có ở Hack não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nhấn thu hút mình. 3 Phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp mình học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp hay luyện thi Toeic.

Ưa điểm 3

Kho tàng 1500 từ thông dụng với nhiều chủ đề đa dạng có mặt trong hầu hết các kỳ thi và đem đến cho độc giả như mình sự tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài. Trước kia mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc – hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài lúc nào cũng phải đọc chằm chằm subtitle vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có quyển sách Hack não 1500 từ Tiếng Anh, mình đã có thể tự đọc báo Tiếng Anh hay xem phim mà chẳng cần đến Vietsub nữa.

2.2. Nhược điểm

Nhược điểm 1

Việc học từ theo âm thanh tương tự chưa thực sự phù hợp do một số âm trong Tiếng Việt không có để phiên âm từ Tiếng Anh ra. Chẳng hạn như các âm đuôi, âm câm,… hay như ví dụ đọc từ ‘Admit’ phiên âm ra tiếng Việt là ‘ăn mít’ có vẻ là chưa thực sự đúng với phát âm chuẩn /әd’mit/.

Nhược điểm 2

Một số câu kết hợp với từ và nghĩa tiếng Việt chưa diễn tả hết nghĩa, hay nói cách khác là tối nghĩa.

Nhược điểm 3

Hi vọng Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh giúp bạn học tập tốt nhé

Ngoài ra, Tặng ngay Voucher 5-10% học phí khi nhận đăng ký tư vấn TẠI ĐÂYXem ngay khóa học

Lượng kiến thức quá “khủng” mà mấy bạn “học trước quên sau” như mình thì chắc sẽ cảm giác đúng như hack não thật. Lúc đầu mình khá hào hứng nhưng có vẻ như cách học chưa thật hiệu quả khiến mình càng nhồi kiến thức càng cảm thấy ngột.3. Download PDF và Audio của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh – Tải sách Ebook miễn phí PDF

Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh bao gồm 1500 từ tiếng Anh và 50 bài học, với mỗi bài học là sự kết hợp giữa các bài học đan xen với hình ảnh, ví dụ minh họa chi tiết và cụ thể. Cuốn sách này đang được nhiều người săn đón và sử dụng rất nhiều nên bạn hãy tải về để học nhé.

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver
Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hôm nay, Tự học IELTS sẽ giới thiệu cho bạn cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để bạn có thể biết rõ hơn về nội dung, cách học hiệu quả của sách và phương pháp học độc đáo mà hiệu quả. Các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm:

 • Tải trọn bộ Oxford Word Skills Basic + Intermediate + Advance
 • Tải sách IELTS Masterclass – Student’s Book miễn phí

1. Thông tin sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
 • Nội dung sách: Cuốn sách sử dụng tổng hòa 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: âm thanh tương tự, truyện chêm và dùng ngay lập tức.

Cuốn sách gồm 530 trang, in màu phủ bóng toàn bộ trên khổ giấy A4 cứng.

Hack Não 1500 bao gồm 1200 từ vựng và 350 cụm từ chia thành 50 Unit với những chủ đề khác nhau. Từ vựng trong sách thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng trong các kênh giao tiếp hằng ngày. Người mất gốc cũng có thể học được cuốn sách dễ dàng với 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life….

Với mỗi từ trong sách là đi kèm với một hình minh họa, được phân biệt các loại từ bằng màu sắc khác nhau: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ. Kèm theo sách có App Hack Não: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm được giáo viên người bản địa thu âm. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ sẽ giúp bạn phát âm một cách chuẩn nhất.2. Nội dung sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh gồm có 4 phần.

2.1. Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Đây là bước đầu tiên để bắt đầu học tiếng Anh, truyện chêm rất phổ biến đó là những câu chuyện tiếng Việt có chêm vào các từ tiếng Anh. Đây là cách mà chúng ta có thể bẻ khóa từ vựng trong ngữ cảnh quan trọng, bạn có thể đoán nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh, đoạn văn mà bạn đọc được. Đối với người bắt đầu nên đọc đi đọc lại nhiều lần mới đoán được sát nghĩa của từ, nhiều người không biết đã bỏ qua bước này mà đến với bước tiếp theo là học từ.

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver
Khởi động cùng truyện chêm

Các câu chuyện được nêu trong sách rất hài hước, gây cười mà giàu cảm xúc. Mỗi câu chuyện đều gần gũi với cuộc sống hằng ngày của mọi người, không chỉ bạn học được từ mới mà bạn cũng học được thêm rất nhiều các cấu trúc câu thông dụng. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách sử dụng cụm từ trong các ngữ cảnh cụ thể và học được cách diễn đạt tự nhiên, không gò bó của người bản địa. Vậy nên mới nói người mất gốc, không có năng khiếu vẫn có thể chinh phục từ vựng thành công, hỗ trợ cho việc giao tiếp tiếng Anh.

2.2. Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Phần này là phần xuất hiện trong cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo là cuốn sách học Ngoại ngữ bán chạy nhất tại Amazon. Đây là phương pháp bắc cầu tạm giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn, bằng cách học các từ từ 4 – 5 âm tiết và ghi chép lại bạn có thể học được 30 – 50 từ một ngày đó.

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver
Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng âm thanh tương tự

Ví dụ:

 • Helmet (mũ bảo hiểm) có câu: Con heo rất mệt khi phải đội mũ bảo hiểm.
 • Convince (thuyết phục) có câu: Con vịt thuyết phục con cá lên bờ chơi với nó.
 • Sympathy (thông cảm) có câu: Xin ba thì ba thông cảm cho.

Có thể bạn quan tâm: Truyện [Thơ Ngây P3] Tạm Biệt Trò Đùa – NhungHHD

Với cách học này bạn sẽ nhớ từ lâu hơn với những câu nói từ ngữ tiếng Việt, giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và có những cách học thú vị và sảng khoái nhất, không bị áp lực khi học.

2.3. Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Trong phần này, bạn sẽ được học từ Audio và kết hợp sách Hack Não để luyện tập nghe và điền vào chỗ trống. Đối với phần nghe bạn không cần phải quá lo lắng vì nếu bạn không nghe được, bạn có thể xem các từ bên cạnh đã có sẳn, sau đó nghe đi nghe lại bạn sẽ nghe được thôi.

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver
Luyện tập audio kết hợp với sách

Ngoài ra, bạn sẽ được ôn tập và học một số cụm từ vựng qua các bài tập, bằng cách đoán nghĩa của cụm từ thông qua ngữ cảnh câu văn đã cho sẳn.

2.4. Phần 4: Về đích – Ứng dụng

Phần 4 cũng là phần cuối cùng tóm tắt lại tất cả các nội dung có trong cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Ở phần này, bạn sẽ được tự do thỏa thích sáng tạo những câu truyện chêm mà bạn đã học được trong cuốn sách. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau khi bạn học và thực hiện nó.

Để biết rõ thêm về cuốn sách và nghiên cứu kỹ hơn về cách học trong sách, tự học IELTS khuyên bạn nên tải sách về học hoặc có điều kiện bạn nên trang bị cho mình một cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh này nhé.3. Ưu nhược điểm của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

3.1. Ưu điểm

Sách thiết kế nội dung sáng tạo, có hình ảnh đầy đủ và ví dụ minh họa cho từng phần giúp người học hiểu bài một cách chi tiết nhất.

 • Sách đẹp, chất lượng nội dung đầy đủ.
 • Trình bày rất sáng tạo, kèm theo hình ảnh rất thú vị giúp bạn dễ tiếp thu.
 • Có cả audio vừa đọc vừa nghe.
 • Phương pháp học độc đáo giúp bạn dễ dàng nhớ từ vựng so với phương pháp cũ.
 • Cuối mỗi bài đều có bài thực hành, rất hữu ích.
 • Có các bài tập giúp bạn đọc đúng từ và viết đoạn văn 150 từ.
 • Kho tàng 1500 từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau.

3.2. Nhược điểm

Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ có một số nhược điểm như sau:

 • Học từ theo âm tương tự chưa phù hợp với một số âm trong tiếng Việt.
 • Một số câu diễn giải nghĩa chưa phù hợp, chưa diễn giải hết nghĩa.
 • Có thể khiến bạn ngộp kiến thức khi có quá nhiều kiến thức và nội dung.

4. Hiệu quả của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh mang lại

Đây là phương pháp học hoàn toàn khác biệt mà đem lại hiệu quả không ngờ. Đối với những ai chỉ biết học từ vựng mà chưa tìm ra cách học, phương pháp học tốt hơn thì đây là phương pháp tuyệt vời. Với cách học này, bạn sẽ tiến bộ rõ hơn từng ngày vừa kết hợp truyện chêm, bẻ khóa, luyện tập và ứng dụng còn kèm cả audio chắc chắn sẽ cho ra một phương pháp học chất lượng nhất.

4.1. App Hack Não PRO

Với audio được chia rõ ràng gồm từ vựng và truyện chêm, bạn sẽ:

 • Biết cách đọc của từ với tốc độ nói thông thường của người bản ngữ.
 • Cách đọc phân tách từng âm tiết theo phương pháp shadowing dễ dàng bắt chước phát âm theo, hiểu rõ ràng từng âm tiết sẽ đọc
 • lên và nối vào nhau như thế nào, ngữ điệu lên xuống thế nào, giống như cách chúng ta được dạy nói tiếng Việt.
 • Nắm được nghĩa của từ.
 • Nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu, cách ngắt, nghỉ khi đọc.
 • Nghe để bắt từ, làm bài tập điền từ vào chỗ trống.

4.2. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ

Bạn sẽ xem được cách phát âm của người bản ngữ theo 2 góc độ một cách trực quan nhất.

 • Nắm được bao quát cách phát âm của từ khi đọc nhanh và đọc chậm.
 • Hiểu được mỗi từ cụ thể có bao nhiêu âm tiết, cách đọc từng âm như thế nào, phân tích rõ từng âm IPA xuất hiện trong từ một cách dễ hiểu, người học sẽ quen dần với bảng IPA để luyện dần thói quen nhìn vào IPA để tự đọc từ.
 • Tránh những lỗi sai phát âm hay gặp của người Việt.

4.3. Ứng dụng ngay lập tức với bài test 3 chiều

 • Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo chiều Anh – Việt, luyện phản xạ cho kĩ năng nghe, đọc.
 • Ghi nhớ chính tả của từ và nghĩa của từ vựng theo chiều Việt – Anh, luyện phản xạ cho kĩ năng nói, viết.
 • Ôn lại cách phát âm và nhớ lại nghĩa của từ, chọn đáp án đúng.

5. Download sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Phần này bạn có thể tải sách tại đây hoặc tìm mua trên các cửa hàng Tiki, Lazada,… để trang bị cho mình một nguồn kiến thức tiếng Anh nhé.

Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf - Link tải GG Driver
Download sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Các bạn tải sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Qua bài viết về Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh, sachvui.vn hi vọng bạn có thể tải sách về học với phương pháp mới lạ này, bạn sẽ được trải nghiệm một cách học hoàn toàn mới và khác lạ so với những phương pháp học khác. Bạn sẽ không nhàm chán khi học và có hứng thú học, tiếp thu bài tốt hơn.

Download Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Ebook (PDF+Audio)

Học tiếng Anh, Ngoại ngữ 57,901 Views

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh (PDF+Audio) Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)

Cuốn sách này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cách học tư duy và phương pháp mới mẻ để có thể thuộc nằm lòng một số lượng từ vựng tiếng anh mới. Từ đó giúp bạn cởi trói rất nhiều kĩ năng tiếng anh khác

Nội dung cuốn sách gồm 50 unit với 20 chủ đề quen thuộc, chiếm tới 90% ngôn ngữ phổ thông giao tiếp hàng ngày. Phần lớn diện tích cuốn sách là hình ảnh, giúp người học có thể vận dụng hết các giác quan trong quá trình học tiếng Anh, tạo cảm hứng cho người học.

Ngoài ra, file Audio được thiết kế để tải trên máy tính và điện thoại, đem lại sự tiện lợi tối đa cho người học. Việc kết hợp học cuốn sách cùng file audio giúp bạn đọc có thể hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản của việc học tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết; làm cơ sở vững chắc cho việc học tiếng Anh giao tiếp cũng như thi các chứng chỉ quan trọng như IELTS, TOEFL,…

Unit 1: Communication 1 Unit 2: Communication 2 Unit 3: Communication 3 Unit 4: Communication 4 Unit 5: Equipment and experiment Unit 6: Food & Drink 1 Unit 7: Food & Drink 2 Unit 8: Education 1 Unit 9: Education 2 Unit 10: Education 3 Unit (+)…

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sách hack não 1500 từ tiếng anh pdf – Link tải GG Driver mới nhất ! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Tải thêm sách hay có bản PDF tại danh mục Tải sách – Ebook. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Đọc nhiều nhất: Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – bí quyết để thành công và thành nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]