Sách Bí Mật (The Secret) | Anybook.vn

0 Comments

Một khi bạn hiểu được bí mật của luật hấp dẫn – bí mật tiềm ẩn vĩ đại nhất trong vũ trụ, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được ước mơ, mong muốn và khát vọng mà mình ấp ủ. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ thu hút điều tương tự. Dù bạn có tin vào Luật hấp dẫn hay không thì cuốn sách Bí mật sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời cho bạn.

Bí mật – Sức mạnh của luật hấp dẫn

Bí mật – Sự ra đời của Cuốn sách Bí mật

Nhập bí mật từ TIKI

Năm 2006, Rhonda Byrne sản xuất một bộ phim tài liệu có tựa đề Bí mật, nói về những suy nghĩ của Rhonda trong khoảng thời gian đau lòng nhất của cô, khi cha cô qua đời và công ty của cô phá sản. Trong khi đó, con gái ông đã tặng ông một cuốn sách của Wallace Wattle “Khoa học làm giàu”. Tất nhiên cuốn sách chứa đựng những ý tưởng mới nhưng rất quen thuộc và đó là điều khiến anh ấy suy nghĩ về nó. Sau một vài tháng, cô ấy đã biến những suy nghĩ đó thành những điều tích cực trong cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh của mình.

READ  Vài nét về Ngô Sa Thạch tác giả sách Luật Tâm Thức – ECCthai | Anybook.vn

Bí ẩn kéo dài 1 giờ 45 phút, ẩn chứa triết lý sâu sắc về quy luật hấp dẫn – bí mật lớn nhất tạo nên sức mạnh của vũ trụ – mà ai áp dụng đúng cách sẽ đạt được điều họ tìm kiếm. Thành công của bộ phim đã mở đường cho cuốn sách Bí mật ra đời với nội dung xoay quanh Luật hấp dẫn, khái niệm và cách áp dụng phù hợp để thành công.

Thông tin cơ bản

  • Tên sách: Bí mật
  • Tác giả: Rhonda Byrne
  • Chủ biên: Nguyễn Phúc Quang Ngọc
  • Năm xuất bản: 2006 (Phát hành tại Việt Nam năm 2018)
  • Người tạo: Nhà xuất bản Lao động
  • Công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Triệu phú Storm
  • Số trang: 201

Hãy cùng tiết lộ những bí mật của “Bí mật”

Cuốn sách Bí mật nói về Luật hấp dẫn – bí ẩn lớn nhất của vũ trụ, nó giải thích những quy luật siêu hình của những suy nghĩ tốt sẽ mang lại những suy nghĩ tốt, xấu. Theo tác giả, Luật hấp dẫn đã được nhiều người nổi tiếng thực hành từ xa xưa và họ đã trở thành những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison và Einstein là những ví dụ điển hình nhất.

bí mật của Rhonda Byrne

The Secret nói về: Luật hấp dẫn là gì, cách thức hoạt động và cả cách sử dụng luật hấp dẫn để đạt được điều chúng ta muốn.

  • ĐƯỜNG TỈNH: Những gì bạn nghĩ hoặc quan sát trở thành hiện thực trong cuộc sống. Chúng ta có khả năng thu hút những gì giống với suy nghĩ của chúng ta.
  • CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT GRAVITE: Luật hấp dẫn luôn hoạt động dù bạn có biết, tin hay không thì nó vẫn tồn tại. Như tác giả Rhonda lưu ý: “Người giàu chỉ nghĩ đến việc giàu hơn, không có gì khác trong tâm trí của họ.”
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐỒ THỊ: Có 3 bước: Đưa ra đề xuất với cả thế giới (nói những gì bạn thích) – Tin tưởng (nghĩ, nói, hành động như bạn đã có những gì bạn muốn) – Chấp nhận (cho thấy bạn đang hạnh phúc như bạn đang có) . đến đó, nó sẽ đến với bạn nhanh hơn).
READ  Sách “Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả” | Anybook.vn

Rhonda Byrne

Rhonda Byrne là đạo diễn, nhà biên kịch người Úc sinh ngày 1 tháng 1 năm 1951 Năm 2006, cô làm đạo diễn cho bộ phim tài liệu nổi tiếng Bí mật, thành công rực rỡ. Sau đó, anh xuất bản cuốn sách cùng tên và nó đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong mười năm trở lại đây.

Cuốn sách Bí mật và bộ phim Điều bí mật đã trở thành biểu tượng của Luật Hấp dẫn – Nguồn sức mạnh kỳ diệu của “Bất cứ điều gì Bạn muốn” cho những ai tin tưởng và áp dụng Luật Hấp dẫn vào cuộc sống của mình.

Ngay trong năm đầu tiên xuất bản, The Secret đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử với 19 triệu bản được in và dịch ra 40 thứ tiếng.Sau thành công vang dội đó, ông đã viết một loạt các cuốn sách của mình nữa, bao gồm The Power, The Magic và The Hero – trong loạt phim The Secret. Trong khi đó, Rhonda Byrne đã viết một plug-in có tên là Hướng dẫn sử dụng bí mật hàng ngày.

Dựa trên những đóng góp tích cực của mình, năm 2007, Rhonda Byrne đã được tạp chí Times bình chọn là một trong hơn 100 người trên thế giới.

Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Nguyễn Phúc Quang là dịch giả
Anh Nguyễn Phúc Quang Ngọc – dịch giả cuốn sách

Nguyễn Phúc Quang Ngọc quê ở Nam Định, tốt nghiệp ngành Khoa học Khí tượng tại Đại học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh là diễn giả, huấn luyện viên, huấn luyện viên cấp cao trong nhiều chương trình tại Millionaire Storm Company. Ông cũng là chủ tịch hội đồng quản trị và là người sáng lập 02: 1. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Bão Triệu Phú 2. Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Bão-Chuyên cung cấp các chương trình marketing và đào tạo trên Internet là nhà phân phối chính thức Internet cá nhân tiếp thị. các giải pháp từ các công ty lớn trên toàn cầu như Zopim, LiveAgent, Zoho, Sendmass …

Năm 2014, cuốn sách Bí mật được mua bản quyền tại Việt Nam và anh đã bỏ nhiều công sức để dịch và đưa cuốn sách đến với cộng đồng. Đến nay, The Secret đã bán được 20.000 bản tại Việt Nam và trở thành cẩm nang cần thiết cho hàng nghìn người.

ECCthai.com cung cấp nhiều định dạng sách Bí Mật khác nhau như sách copy, sách nói, sách bí mật PDF,… giúp bạn dễ dàng tiếp cận và đọc sách theo cách dễ dàng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]