Robert G. Allen – Tác giả Kiếm tiền siêu tốc – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Robert G. Allen là tác giả và nhà tư vấn đầu tư tốt nhất trong ngày của mình về các phương pháp đơn giản và chiến lược hiệu quả của mình. Eccthai mời các bạn xem vài nét về công việc của tác giả cuốn sách Kiếm Tiền Siêu Tốc.

Chi tiết từ tác phẩm của tác giả Robert G. Allen

Robert G. Allen là ai?

Robert đã dành hơn 40 năm trong sự nghiệp của mình để viết về cách giúp mọi người đạt được ước mơ của họ. Thông qua những cuốn sách đắt giá nhất của mình, cô mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho các doanh nhân, nhà đầu tư và những ai muốn thực hiện ước mơ trở nên giàu có.

– Cuốn sách đầu tiên Nothing Down của thập niên 2000 nhanh chóng lọt vào top 1 best seller của New York Times, giữ vị trí quán quân trong 54 tuần liên tiếp, là cuốn sách đầu tư đắt giá nhất trong lịch sử. Cuốn sách cũng đưa Robert G. Allen trở thành cố vấn đầu tư có ảnh hưởng nhất trong thời đại của ông.

-Multiple Streams of Income là cuốn sách bán chạy nhất tiếp theo của Robert, với cụm từ “các loại thu nhập”, “kiếm thêm thu nhập”, được những người thành công yêu thích và trở thành chủ đề của thiên niên kỷ mới của các nhà lãnh đạo truyền giáo.

READ  Tác giả Tony Hsieh – Tiểu sử và các đầu sách hay – ECCthai | Anybook.vn

– Bốn Bản Đồ Của Những Người Thành Công Hạnh Phúc: Hệ Thống Trực Quan Để Thay Đổi Cá Nhân là cuốn sách cung cấp những lời khuyên đơn giản nhưng mạnh mẽ cho người đọc để giúp họ vượt qua thử thách, đạt được mục tiêu và có một cuộc sống hoàn hảo.

Ngoài ra, Allen còn là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình, đài phát thanh và podcast.

tac robert g.  allen

Vài suy nghĩ về Robert G. Allen

“Tôi vô cùng tôn trọng khả năng của Robert G. Allen trong việc dạy mọi người cách kiếm nhiều tiền. Buổi hội thảo của anh ấy rất đáng để đầu tư! ”_ Robert T. Kiyosaki, tác giả của Rich Dad, Poor Dad

“Robert G. Allen thật không thể tin được! Bạn sẽ học được nhiều ý tưởng thực tế hơn về cách kiếm tiền, giữ tiền của bạn và trở nên độc lập về tài chính từ các hội thảo của họ.

Sách hay của tác giả

  • Tạo nhiều thu nhập: Cách tạo ra của cải trong suốt cuộc đời
  • Không có gì cho năm 2000: Một chiến lược kinh tế nhà ở năng động mới
  • Triệu phú một phút: Con đường khai sáng để giàu có, viết với Mark Victor Hansen
  • Kiếm tiền trong nháy mắt: Kiếm tiền nhanh trong thời gian chậm – Kiếm tiền nhanh chóng, đồng tác giả Mark Victor Hansen
  • Thách thức: Làm thế nào để bạn chuyển từ Môi giới thành Ngân hàng trong 90 ngày hoặc ít hơn.
  • Bốn bản đồ của những người thành công hạnh phúc: một hệ thống trực quan cho sự thay đổi cá nhân
  • Nhiều quyền truy cập vào Internet: Cách kiếm tiền trên Internet cho người bình thường
  • Tạo ra sự giàu có: nghỉ hưu sau mười năm bằng cách sử dụng bảy quy tắc làm giàu của Allen
  • Luật chơi mới
READ  Đôi nét về tiểu sử Tác giả Mohnish Pabrai – ECCthai | Anybook.vn

Sách của Robert G. Allen đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới và bạn có thể tìm hiểu thêm về tác giả tại robertallen.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]