[Review – Trích dẫn] Vui Vẻ Không Quạu Nha – Ở Đây Zui Nè | Anybook.vn

0 Comments

/Vui mừng nhưng đừng tuyệt vọng/ – Đúng là một cuốn sách zui! Với lời hứa: Những muộn phiền trong cuộc sống sẽ giảm bớt với cuốn sách này!

Đây là một cuốn sách thú vị! Chắc chắn.

Bạn ơi, còn rất nhiều cuốn sách khác nữa, hỏi tại sao mình lại chọn cuốn sách có cái tên ngộ nghĩnh đó để tham gia cuộc thi. Tôi có thể học được gì từ cuốn sách này? Và câu trả lời của tôi là cười, vui mừng, đó là tất cả những gì mà cuốn sách này mang lại cho tôi. Thế là đủ rồi.

Vì bấy lâu nay chưa có cuốn sách nào có thể khiến mình cười đến đau bụng, cười đến phát khóc, cười cho đến khi bị gọi là dở hơi. Rồi tôi nhận ra những tính xấu đáng xấu hổ trong cuộc sống như hết tiền, mắng mẹ, giận bạn bè, không nản lòng, vu khống, ly hôn… trở thành kẻ bạo lực, nóng nảy. , Bạn có chút tức giận với thiên hạ khi bạn nghĩ rằng nó đơn giản, không quá khó, không phải phàn nàn và phàn nàn, nó trở thành một trò vui khiến bạn cười, an ủi và xoa dịu bạn.

Còn bạn, bạn vẫn cười mỗi ngày chứ?

Nếu không, hãy đọc cuốn sách này.

Hãy vui vẻ và đừng bực bội – cuốn sách này không dài hàng nghìn trang, không có nhiều từ, vì vậy bạn cần rất nhiều năng lượng để thu thập thông tin hoặc động não để đưa ra suy nghĩ. Cuốn sách ở trang đầu tiên này có thể làm bạn khó chịu vì những điều thực tế trong cuộc sống hàng ngày được viết dưới góc nhìn của tác giả: Bạn sẽ cười vì điều đó là sự thật.

READ  [Review – Trích dẫn] Tiệm Bánh Ngọt Lúc Nửa Đêm – Hoàng Mặc Kỳ | Anybook.vn

“Tôi khó thở”

“Nụ cười là liều thuốc tốt nhất, nhưng không có gì khiến bạn mỉm cười cần phải có thuốc”.

“- Tôi có thể hỏi bao nhiêu tiền một tách cà phê?
– 25k các bạn nhé!
– Còn đường thì sao?
– Đường dây miễn phí.
“Vậy làm ơn cho tôi hai bảng.”

“Là người biết trả thù thiên hạ. Ai giận tôi, tôi sẽ giận người ấy ”.

Bạn thấy rằng không khó hay khó hiểu khi bạn sẽ bật cười trước những điều bình dị, đơn giản, nhỏ nhặt trong cuộc sống như thế. Bạn không nhất thiết phải mua những thứ đắt tiền hay lớn lao, chỉ cần bạn nghĩ khác, sống khác, bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình.

Và trên thực tế, nếu bạn cảm thấy quá khó để hạnh phúc, hoặc nếu bạn đã hạnh phúc nhưng vẫn muốn tăng thêm niềm vui và thêm chút ngọt ngào cho cuộc sống, Happy Without Worry – đây là cuốn sách bạn phải làm. xem. đọc.

Nó không mang lại giá trị giải trí tức thì. Cuốn sách này cũng giúp bạn trút bỏ những suy nghĩ xấu, những oán hận lâu ngày, và lan tỏa lòng tốt. Những suy nghĩ tiêu cực và tồi tệ xuất hiện khi chúng ta mất trí não có thể khiến cuộc sống của chúng ta càng thêm rối ren, buồn phiền, thậm chí có thể dẫn đến những mối quan hệ tốt đẹp, mọi thứ đổ vỡ, chúng ta mất đi cơ hội thành công, vậy tại sao không chọn ở bên nhau -augh, sống với thái độ “không gây ồn ào” với “Hãy tận hưởng nhưng đừng gây ồn ào”.

READ  [Review – Trích dẫn] Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống – Lý Thượng Long | Anybook.vn

“Em không đẹp, em không xinh, không biết mình có gì ngoài cái bụng đói meo”

“Tôi đã trải qua 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ để chơi một mình và không nói chuyện với ai. Bạn nghĩ rằng tôi sẽ buồn cho đến chết nếu bạn không nói chuyện với tôi.

“Mọi người nên tìm những cách khác để thể hiện sự tức giận của họ mà không cần phải xóa ảnh đại diện của họ.”

Không chỉ khóc ra nước mắt mà còn theo trào lưu, với hình ảnh minh họa nhỏ dễ thương, “Vui mà không nản” được thiết kế làm quà tặng thực sự là một cuốn sách nhỏ nhưng có võ để lan tỏa hạnh phúc.

Đọc xong Hãy tận hưởng – Tôi tin rằng chúng ta chỉ nên sống vui vẻ và học cách tránh xa những điều không thoải mái – cuộc sống sẽ dễ sống và vui vẻ hơn!

Tôi mong rằng khi bạn đọc cuốn sách này như tôi, bạn có thể trút bỏ được mọi mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống thường ngày để có thể cười thật sảng khoái, thật vui, thật hạnh phúc và rồi hãy mỉm cười, tự tin và tự tin. Dự kiến ​​sẽ tiếp diễn trong nhiều ngày với nhiều khó khăn và lo lắng.

Dù cuộc sống có như thế nào thì chỉ cần cười trước rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn có?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]