[Review – Trích dẫn] Trời Đất Tác Thành – Tang Giới | Anybook.vn

0 Comments

Trưởng nam là người hái trái cây đang nắm giữ những vật dụng quan trọng có thể dẫn đến chiến tranh. FBI đã làm việc với anh hùng và anh hùng đã đến bên người đàn ông để lấy món đồ. Anh hùng tìm đến nam chính bằng cách phá bỏ mọi quy tắc của hắn và cuối cùng lại ngủ với nam chính để lấy thứ kia.

Không ai có thể tiếp cận người chủ gia đình hiếm muộn mà anh ta bị cô lập, người chủ gia đình biết rằng người phụ nữ có mục đích tiếp cận anh ta, nhưng người phụ nữ vẫn để anh ta dẫn dắt bên cạnh mình để anh ta phá vỡ. tất cả các quy tắc của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ không đúng. , để nữ chính lấy rác nhưng để nữ chính ngủ với nó.

Rồi 2 năm sau, khi gặp lại anh ấy tôi đã định để anh ấy quay lại với anh ấy một lần nữa …

Mạnh mẽ, thông minh…

Đàn ông là người đảm đang mọi việc… kể cả mang thai cũng được coi là sai lầm khi tự tin thái quá, dù đã tính toán hết rồi nhưng vẫn xảy ra chuyện ngoài ý muốn, chị em sẩy thai.

Câu chuyện đã được viết hoặc chỉnh sửa. Epic không mở rộng cảnh. Mỗi lĩnh vực của tình báo chiến đấu đều xuất sắc. Sự phát triển thích hợp. Đây là câu chuyện tội phạm yêu thích của tôi, và tôi nói nó hơn tất cả những gì khác hơn là đạo văn.

– Hang Be Be

Một độc giả đã để lại bình luận tại nhà mình: “Cùng Kites làm cái này hay cho mà xem!”

Trên thực tế, không có diễn đàn nào có thể đăng “Chỉ có những bài viết tốt ở đây”. Với kinh nghiệm “đi chơi” nhiều năm, Hoa Ban cảm thấy Diều cũng là lẽ thường tình, tương tự như Quân đoàn hay Quốc hội. Ưu điểm là tuyệt vời, giao diện đẹp hơn, hệ thống lớn hơn, và vì sự hiện diện của ss Greenrose tq với những kiệt tác thu hút rất nhiều người, rất nhiều người biết đến.

“Heaven and Earth Made” cũng là một câu chuyện sinh ra từ những cánh diều, và sự thật đã chứng minh rằng không phải câu chuyện nào cũng “hay”. Đây là câu chuyện về Hắc Bang (tên chung là), kỹ năng không nhỏ, không nhiều. Lịch sử ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ sa mạc đến biển cả. Một trong những thói quen xấu của Đường Giới là muốn trông chuyên nghiệp nhưng tóc không đủ trắng. Các tác giả thường thông báo người chơi sẽ đi đâu, kể những câu chuyện về kinh tế, xã hội, chính trị khi họ tìm kiếm trên Wikipedia dù khô khan hay thiếu chuyên nghiệp. Do đó, công việc này không thiết lập được bối cảnh. Vô nghĩa, thiếu sự thật.

Ngay cả các nhân vật cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt, người đàn ông thứ 9 Kha Khinh Đằng được cho là anh trai “siêu phàm”, nhưng “siêu phẩm” này không có cơ sở, anh ta luôn tỏ ra nguy hiểm mà không thể hiện sự dũng cảm của mình. Tôi vô cùng phẫn nộ khi “ngàn cân treo sợi tóc”, các vị cứu tinh đã “sắp đặt trước, tất cả đều nằm trong dự đoán”. Ôi làm ơn đi, thủ thuật này dùng mãi không được ???? Xóa chi tiết theo cách này là vô nghĩa, khó hiểu, không thuyết phục hoặc thậm chí là thú vị.

Heroin là bình thường, bản chất của nó không rõ ràng. Có rất nhiều nhân vật phụ, xuất thân của họ không rõ ràng và không rõ ràng. Kết truyện không cố định, không hiểu lắm. Tôi mệt mỏi thậm chí không đọc ==

Chà, bạn có thể xem những chương đầu tiên trong khi cốt truyện vẫn đang diễn ra vì chúng quá hấp dẫn và thú vị, tiếc là cả bộ truyện không đáp ứng được mong đợi của người xem!

– ban công có hoa

“Mọi người đưa ra quyết định thường thay đổi hoàn toàn tương lai của họ. Phá bỏ lời thề của bạn, bước ra khỏi hàng ngũ, đối mặt với những điều không thể. Những người không thể kiểm soát những gì họ muốn làm là đáng sợ nhất. “

READ  Những câu trích dẫn hay của Sherlock Holmes | Anybook.vn

“Trong thế giới này, nơi mà mọi người có thể nghiện ma túy, ở đó có chất độc, ma túy, quyền lực, tiền bạc, danh dự và tình dục. Còn 4 loài trước đó, giờ tôi không còn hứng thú nữa ”.

“Tôi tin vào Cơ đốc giáo. Vì vậy, cả đời này, tôi chỉ tin vào một người phụ nữ. Ta vừa kết giao với nàng, cũng nên, nàng là vợ ta, là mẹ của các con ta, từ nay về sau cùng ta chia sẻ đau khổ, phúc báo, buồn phiền, cả đời. .

“Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì đã ở bên cạnh tôi một lần nữa.”

“Cảm ơn… Bởi vì tôi đã chọn quay lại bằng tàu hỏa bốn năm trước, bởi vì tôi đã chọn quay lại sân bay Nice, bởi vì hai năm sau… Tôi vẫn chọn quay lại. Bởi vì hiện tại ở bên em, anh thật lòng lo lắng cho em. ”

“Bất kể nguyên nhân và kết quả của mọi thứ, tất cả những gì tôi biết là bây giờ bạn đang ở đây.”

“Vì em là nền tảng của trái tim anh. Tâm trí của xác thịt cũng bị ràng buộc, cũng như Chúa Giê-su đối với mười hai môn đồ của ngài, cho dù bạn có phản bội ta hay không, dù bạn ở đâu.

“- Bạn không nghĩ rằng tôi tin bạn từ hàng ngàn dặm đến cuộc đấu giá ở Sudan chỉ vì bạn có một chiếc váy của Cung điện mùa xuân?
– Nếu không?
– Tất cả những gì tôi có thể nói là, bạn thực sự là tinh trùng đối với não.
– So với bốn từ này, tôi thích cụm từ kia hơn.
-?
– Quá mệt.
-… Em đã từng nói rằng anh không phải là người yêu của em, anh cũng không nghĩ đến em nữa. Nếu cô ấy bắt đầu xem cuộc đấu giá này cách đây vài tháng để sắp xếp tốt hơn đời sống tình dục của mình, thì tôi nghĩ ngược lại, tôi sẽ nhìn cô ấy bằng con mắt khác.
-Em nhớ, trong sa mạc mà anh đã nói, không có màn dạo đầu sẽ làm hỏng khoái cảm khi ân ái. Nền tảng còn yếu, được nuôi dưỡng sau này, đáng trân trọng và ham học hỏi, phải không?
– ”

READ  [Review – Trích dẫn] Bên Nhau Trọn Đời – Cố Mạn | Anybook.vn

“Vì vậy, bạn có thể trở thành cái nhìn của tôi. Bạn là đôi mắt của tôi. Em là ánh sáng duy nhất trong bóng tối này, hãy để em ở lại, dẫn dắt em đi về phía trước.

“Anh ấy đã dẫn dắt cậu ấy vào thế giới của máu và linh hồn, dạy cậu ấy những kỹ thuật bắn súng phức tạp, cậu ấy cũng vậy, người đã mang theo cơn thịnh nộ của mình trên bãi biển vào thời điểm đó, trở thành bạn của cậu ấy và sống cùng cậu ấy.”

“Doãn Bích Giới, hãy nhớ những gì tôi đã nói. Tôi sẽ không bao giờ để bạn phải hối hận vì sự lựa chọn của mình. “

“Bạn có thể coi mọi thứ là dối trá và xuyên tạc. Nhưng hãy nhớ rằng mặc dù mọi người đều chơi cá lớn và cá nhỏ, bạn vẫn là duy nhất. Tất cả những gì tôi muốn là sự yên tâm của bạn ”.

“Doãn Bích Giới, khi ngươi không biết ta đã nhìn thấy ngươi.”

“Tôi đã nói với bạn rằng tôi không tin vào số phận nhưng tôi chỉ tin vào bản thân mình. Còn bạn, hãy cứ tin tôi. “

“Em là định mệnh của anh. Cả đời này anh nhất định phải ở bên em.”

“Bạn đến vì tôi. Tôi là của bạn. Tôi đã tháo vũ khí của bạn trước khi tôi nhìn thấy bạn. Vì vậy, bất cứ điều gì còn lại, bất cứ điều gì còn lại, tất cả những thứ này đều là của bạn. Bạn là một cuộc sống đặc biệt trên thế giới này. Tôi đến vì bạn, bạn dẫn tôi vào bóng tối. Bạn là của tôi.”

READ  [Review – Trích dẫn] Vui Vẻ Không Quạu Nha – Ở Đây Zui Nè | Anybook.vn

“Đối với tôi, bạn là một bảo vật độc nhất có thể là vũ khí hiệu quả nhất cho kẻ thù, với sát thương gây chết người đối với tôi.”

“Vì chỉ có em mới có thể là nền tảng của trái tim anh. Vì Chúa đã bỏ con vì con, xương sườn nối liền với đời con ”.

“Có rất nhiều kiểu tình yêu trên thế giới. Một số có thể đơn độc nỗ lực, có lẽ họ là người song tính với mối quan hệ ôn hòa. Và những người khác cũng là những cảm giác độc đáo, tuyệt vời không gì có thể so sánh được. “

“Em là người duy nhất trên thế giới xứng đáng với anh, và em là người duy nhất có thể cùng anh đối mặt với cả thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]