[Review – Trích dẫn] Người Là Cuộc Tu Hành Đẹp Nhất Kiếp Này Của Tôi – Bạch Lạc Mai | Anybook.vn

0 Comments

Văn Bạch Lạc Mai không phải là thể văn đọc nhanh, hiểu nhanh, mau quên như hầu hết các tác phẩm thương mại hiện nay. Văn chương phải được đọc chậm rãi, và do đó, người đọc dần dần nắm bắt được ý nghĩa của từng câu chữ trong Bạch Lạc Mai.

Rất nhiều người vội vàng đọc cuốn sách của Bạch Lạc Mai và sau đó chỉ trích nó, tại sao nó khó có được và lựa chọn cho khỏi thất vọng. Nhưng, chậm một chút thôi, tôi tin chắc rằng mọi người sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc học cây bút Bạch Lạc Mai. Bởi vì mỗi câu, mỗi chữ trong Bạch Lạc Mai dường như đều ẩn chứa ý tứ sâu xa.

Sâu sắc nhưng không xa rời sự thật, sâu lắng nhưng chạm đến cảm xúc của người đọc.

Trong khi “Định mệnh” để lại ấn tượng khó phai trong lòng người đọc với câu “Yêu một người có thể trong chốc lát, quên một người có thể mất cả đời”. Bạch Lạc Mai sau đó tiếp tục sử dụng “Em là con đường tốt nhất của đời anh” để rồi từng câu từng chữ đi vào lòng người đọc với câu “Người ở đây lòng anh luôn bình lặng, anh chưa rời đi, chỉ là không biết đến bao giờ. Tôi sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. “

Không chỉ những người đã yêu mới biết mà ngay cả những người chưa yêu hoặc sắp yêu đều hiểu được ý nghĩa của cụm từ này không quá dài cũng không quá ngắn.
Khó hiểu nhất chính là lòng người, biến động như mây gió. Ngay cả khi mọi thứ quay cuồng, điều gì đó cũng phải thay đổi, điều gì đó không thay đổi, chỉ có lòng người là hoang mang hoặc lạc lõng.

Có ai đó đã ở bên cạnh ta, đối mặt với mưa và gió lớn, nhưng không ai dám chắc sẽ ở bên ta trong suốt tháng năm êm đềm. Nó giống như sự đau buồn sâu sắc của chúng ta về một câu chuyện tình yêu, nhưng khi nào chúng ta mới có đủ can đảm để từ bỏ tình yêu đó?

Trong tình yêu, không có thứ gọi là “mãi mãi”. “Mãi mãi” là gì? Đời người, hai ba năm mới chợt nhận ra tình yêu mình dành cho nhau đã cạn?

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình cảm chân thành và sâu sắc nhất mà một người có được. Chính vì vậy mà Bạch Lạc Mai khiến khán giả thích thú, “… không biết đến bao giờ, họ mới đổi ý”. Lời nói của Bạch Lạc Mai rất chân thành, rất sâu sắc. Trong khi Bạch Lạc Mai không cố gắng thể hiện tài năng hay vốn từ vựng của mình, anh ấy chỉ đơn giản là sử dụng cá tính riêng của mình để chạm vào trái tim của độc giả.

“You’re the best practice of my life” nằm trong sự tĩnh lặng sảng khoái, trong sự tĩnh lặng có tiếng gầm rú khiến bạn dễ dàng đắm mình trong một buổi chiều dài với tách trà lạnh. Nếu hiểu hết ý tứ về Bạch Lạc Mai, không ai có thể phủ nhận tất cả tác phẩm từ ngòi bút trầm lặng này.

Từ lúc bắt đầu chậm rãi đáp lại từng chữ “You are the best practice of my life” cho đến thời điểm chính thức khép lại trang cuối cùng, những câu nói ấy sẽ mãi mãi đọng lại trong tâm trí tôi của Bạch Lạc Mai. Tôi nói về rất nhiều thứ. trong cuộc sống này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh giữa nghịch cảnh, thì “Bạn là phương pháp hay nhất của đời tôi” là phương thuốc giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống. Sống chậm để tận hưởng sự bình yên của văn chương và ngôn từ, sống chậm lại để yêu thương bản thân nhiều hơn.

– Hồng Phúc

Bạch Lạc Mai có lẽ là một cái tên không mấy xa lạ với độc giả. Có những người yêu văn chương Bạch Lạc Mai đến mức mê từng con chữ, cũng có những người không hiểu cái từ hoa mỹ đó. Nhưng, chỉ cần dành một chút thời gian đọc và suy nghĩ về bài viết này, người đọc có thể nắm được hết những ẩn ý sâu xa của Bạch Lạc Mai, không ai có thể phủ nhận được sức cuốn hút của từng câu chữ dưới ngòi bút này.

Không nằm trong một chủ đề có cấu trúc, bài thơ “Em là hành trang tinh thần đẹp nhất của đời tôi” như một bức tranh đầy màu sắc về một phần đời nhỏ bé của con người. Ngay từ tiêu đề, bài viết này của Bạch Lạc Mai đã gây ra rất nhiều hy vọng cho độc giả. Nói về tình yêu, có tình yêu. Vấn đề của tuổi trẻ là về tuổi trẻ. Nhắc tôi về gia đình, có một gia đình.

“Thời gian trôi nhanh, rất nhiều chuyện chưa từng xảy ra, rất nhiều lời hứa chưa thành, đã cũ rồi.”

Bạch Lạc Mai viết hai câu đặt vào tình huống nào cũng rất thích hợp. Tình yêu, tham vọng và thậm chí cả tuổi thọ thay đổi theo thời gian. Chúng ta có thể có nhiều ước mơ, thực hiện nhiều dự định cho tương lai xa. Nhưng đến một lúc nào đó, chúng ta phải nhận ra rằng, chẳng điều gì đã làm được như anh mong muốn mà thời gian cứ thế trôi đi.

Nó có cảm thấy hối hận không, hay nó tự nói ra, hay nó cứ khóc? Dù thế nào thì quá khứ đã qua đi, những dang dở vẫn tiếp tục dang dở. Nhưng liệu mọi thứ có thay đổi khi chúng ta chạy như vậy?

“Những năm tháng đó sẽ sớm quên đi, thời điểm cô đơn, vẫn không thể nhớ ra vô số mảnh.”

Như Bạch Lạc Mai đăng từng chữ. Dù cuộc đời còn bộn bề những điều đáng quý nhưng không bao giờ có thể quên được. Mặc dù chúng không được nhìn thấy rõ ràng, từng inch, chúng dường như vẫn không nhắc nhở chúng ta.

Văn bản của Bạch Lạc Mai rất ấn tượng cho những ai đang vội vàng. Đối với những người yêu văn học, cách tiếp cận văn học này ngược lại đầy gần gũi và dễ tiếp cận, dễ thấm đến kinh ngạc. Đôi khi đọc tác phẩm của Bạch Lạc Mai, nhiều độc giả như nhìn ra những suy nghĩ của chính mình. Bởi từng câu chữ ấy đều mềm mại, chạm vào trái tim người đọc, mơn trớn, thủ thỉ.

Luôn có những lúc chúng ta mệt mỏi, mong muốn được tha thứ mọi thứ. Vào thời điểm đó, các bài viết của Bạch Lạc Mai là một cách hiệu quả để xoa dịu cảm xúc của một người. Văn xuôi Bạch Lạc Mai mềm mại, thanh tú. Để rồi, ẩn danh Bạch Lạc Mai đưa người đọc đến một chốn bình yên đầy dịu dàng.

“Bạn là phương pháp hay nhất trong đời tôi” cũng không ngoại lệ. Mỗi từ trong quá trình này đều đẹp đến mức khiến trái tim mọi người đập nhanh hơn. Sau đó, khi tôi đóng sách lại, tôi rất hối hận trong lòng, tôi không thể kiểm soát được bản thân, nhưng tôi muốn suy ngẫm về từng từ một lần và sau đó lặp lại. Tôi không thể quên cơ hội mang “Bạn là phương pháp hay nhất của cuộc đời tôi” vào tủ sách của mình.

READ  [Review – Trích dẫn] Trước ngày em đến (Me Before You) – Jojo Moyes | Anybook.vn

: Gợi ý từ bài báo

/ một vài dòng từ đánh giá của tôi cho mọi người /

– Qupe tháng 5

“Thực tiễn tốt nhất trong cuộc sống này là bạn là trà, và tôi là nước. Năm tháng cứ chậm rãi trôi đi, dẫu nuối tiếc có tái diễn, không gì cảm động hơn tình yêu sâu đậm cả một đời người, đáng trân trọng ”.

“Cuộc đời không nên tự mình hối hận, nhưng trên con đường đi có quá nhiều thứ chúng ta phải hối tiếc, quá nhiều nỗi nhớ. Hóa ra, những người yêu cũ không thể về nhà mà không có. Người không dám nhớ lại quá khứ dễ sợ mình còn chưa thực hiện được lời hứa. Em sợ sẽ có lỗi với bạn cũ, tuổi trẻ phản bội một đi không trở lại ”.

“Thực ra con người ta lúc nào cũng phải quen nhưng không phải lúc nào cả trái đất cũng có người ở bên. Cuối cùng chúng ta sẽ quen với việc chấp nhận từ chức. Mỗi người đều có một sứ mệnh, một mối quan hệ phải được thiết lập lại ”.

“Phải có ít nhất một lần trong đời, vì ai đó, bạn quên mất bản thân mình, không hỏi câu trả lời, không hỏi bạn bè, không bàn luận, không hỏi tôi yêu bạn, don không hỏi tôi thậm chí yêu bạn. Anh ước rằng vào một ngày thanh xuân rực rỡ nhất anh có thể gặp em. “Những lời bạn không có dũng khí nói ra khi còn trẻ, sau này bạn sẽ không có dũng khí như vậy. Cũng đúng, cả đời nên có chuyện như vậy, vì ai đó hãy quên đi chính mình. Vì có như vậy một cuộc gặp gỡ tuyệt vời, bạn có thể gặp một phiên bản tốt hơn của chính mình.

READ  [Review – Trích dẫn] Bộ Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa | Anybook.vn

“Khi bạn già đi, hành lý của bạn sẽ không còn nữa. Chúng ta sẽ học cách tha thứ và quên đi nhiều người và nhiều thứ. Sau đó, một vài kỷ niệm sâu sắc còn lại, những khoảng lặng hoài niệm. “

“Tôi không cầu tuổi cao nhất để gặp được người tốt nhất, tôi chỉ muốn hòa hợp cả đời, chọn một tòa lâu đài để chung sống đến già …” “Mối lương duyên mà chúng ta gặp nhau ở đây cuộc đời cũng vậy, là duyên số, đừng thề non hẹn biển rằng rồi sẽ có ngày âm nhạc vụt tắt, bạn hãy bình tĩnh mà buông bỏ. Sống giữa nghịch cảnh và khốn khó, con người ta càng thấy chân thành và đáng quý hơn, tìm được một người có thể cưu mang nhau và sống lặng lẽ giữa cuộc đời này ”. “Trong thế giới này không có trật tự tự nhiên hay cuộc cách mạng vĩnh cửu. Tâm hồn bình an bây giờ, sự kiên trì giản dị, hạnh phúc và nỗi buồn, là những thứ phải trải qua trong đời người, dù tốt hay xấu, chúng đều sẽ mất đi. Tôi là vậy, trước sau gì cũng có người, người đó sẽ nhớ tới tôi, hơn nữa “đời tôi dễ dãi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]