[Review – Trích dẫn] Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan – Lý Lê | Anybook.vn

0 Comments

Vào một ngày đông se lạnh, ngồi ở nhà, nhâm nhi tách trà nóng hổi, ​​nghe gió đông bắc thổi ngoài khung cửa sổ, chúng ta cảm thấy một niềm hạnh phúc giản đơn đang trào dâng trong lòng.

Có lẽ cuốn sách thích hợp nhất lúc bấy giờ là “Ngày bình yên, ngày giông bão”. Đọc từng câu chuyện, từng trang sách, tâm trí ta như lắng lại theo từng câu chữ.

Đó có thể là câu chuyện của một người đàn ông đấu tranh trong cuộc sống để giành được một vị trí trong những khó khăn của thành phố: người đó bị chia thành hai người, hữu ích và vô dụng; một người khác đang cố gắng cạnh tranh cho một vị trí trong danh sách tuyển dụng; ai đó tìm cách vượt qua rào cản để có được việc làm; Có người bỏ công việc ổn định để thu vén cho mình cách sống là chính mình.

Đó có thể là câu chuyện của một tâm hồn từng trải đau lòng khi từ bỏ tất cả để theo anh, những tưởng sẽ được hạnh phúc thì lại bị phản bội; khi anh ly hôn và trở thành đầu bếp như một cách chữa bệnh cho bản thân; hoặc khi không thể bày tỏ được bản thân, bị mắc kẹt trong tình yêu “hoa chưa nở, trăng chưa tròn”.

Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn tận hưởng cuộc sống bình yên. Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, nhưng đừng tham lam. Với người này, bữa cơm gia đình giản dị là món quà yêu thương tuyệt vời nhất. Đối với những người khác, một mùa hoa lựu duy nhất có thể xoa dịu tâm hồn trong một ngày mệt mỏi và vô nghĩa.

Có rất nhiều câu chuyện khác, tất cả đều xoay quanh từ “thiền”. Chặt củi lấy nước, uống trà, ăn cơm trong sinh hoạt, ở đâu có thiền, thiền.

Trong cuộc sống, nếu chúng ta muốn tìm kiếm hạnh phúc, chúng ta cần học cách thông minh hơn, phủi bụi trong lòng và cảm nhận được hình hài của cuộc sống. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được điều đó. ❤

Đánh giá cá nhân: 10/10 (Không biết có phải chủ quan không nhỉ? Nhưng mình rất thích cuốn sách, từ nội dung đến thiết kế, thậm chí là cả tấm bưu thiếp)

– Tâm Phan

“Tình yêu là một sự lựa chọn. Những người khác cảm thấy rằng đó là một sự hy sinh lớn, nhưng thực tế, những người trong cuộc hài lòng. Người có thể trao yêu thương, trong lòng rất hạnh phúc.

READ  [Review – Trích dẫn] Lời Chia Tay Đẹp Nhất Thế Gian – Noh Hee Kyung | Anybook.vn

“Những điều trước đây đã qua đi,

Suy nghĩ sâu sắc về tương lai không chắc chắn.

Bây giờ, hãy nói về công việc của bạn ngày hôm nay.

Khi ô mai chín, cất để ô mai nở.

(Thạc sĩ Thạch Ốc)

“Tắm một lần, ngắm hoa, ăn đồ ăn, nếu cảm thấy vui vẻ, không phải vì tắm sạch sẽ, hoa đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị, mà đặc biệt là vì lòng không vui. lo lắng, bình tĩnh của tâm trí, có thể tập trung vào cảm xúc cơ thể, tận hưởng, đánh giá cao.

Vì vậy, hạnh phúc là do linh hồn quyết định, thuật giả kim của linh hồn có thể biến đau khổ của xác thịt thành niềm vui, cho dù trong cuộc sống có gặp chuyện gì không vui, thì vẫn có thể chỉ có hy vọng. ”

“Chúng ta vẫn đổ lỗi cho thế giới về những hành động tàn bạo, nhưng điều đó rất công bằng. Đánh đổi những gì bạn có để lấy những gì bạn cần, thế giới đã luôn như vậy. Đáng trách, là quá tham lam, ước mơ của chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

“Vẻ đẹp của thế giới mãi mãi không thể so sánh với đường về nhà. Không gì ngon bằng khi cùng gia đình ăn chè rau xanh với nhau. Chỗ đẹp, cơm ngon, tất cả chỉ vì tình cảm ấm áp từ thuở ấu thơ…

Chúng ta thường nghe nói phải tu nhân tích đức. Thực tế, nấu cơm cho gia đình là cách làm tốt nhất, là sự dâng hiến của tình yêu thương ”.

READ  [Review – Trích dẫn] Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực – Vĩ Nhân | Anybook.vn

“Đời người có nợ. Tử tế với mọi người là tự nguyện. Không phải mọi thứ cho đi đều được trả lại, và không phải mọi thứ cho đi đều cần được trả lại ”.

“Có những thứ không được trân trọng sẽ mất đi, nhưng đôi khi có những thứ được đánh giá rõ ràng đến mức không thể cứu vãn được”.

“Hãy sống cho chính mình, đừng ép mình vì người khác. Ngày giống như buổi sáng, không cho tiếng chuông; Giống như ánh trăng chiếu vào mặt ngươi, cũng không phải bởi vì người nào. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]