[Review – Trích dẫn] Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! – Trí | Anybook.vn

0 Comments

Điều tuyệt vời nhất ở những người da màu sau này mà chúng ta không thể có được, đó là tính hay quên.

Tuổi trẻ mau quên một người đã thể hiện năm ấy. Nhưng khi chúng ta lớn lên, chúng ta nhớ rõ ràng, rất sâu sắc, một người đã làm tổn thương chúng ta trong quá khứ. Nỗi đau không dữ dội như sóng biển mà vang lên trong lồng ngực suốt tháng năm còn lại. Trong thời gian chờ đợi, hãy chúc chúng tôi nhiều hơn một chút để chúng tôi không quá bận rộn!

Ban nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy hương vị. Đôi khi tôi thấy mình với từng lời nói. Một người như vậy, nhớ lâu chuyện buồn là khi yếu lòng lại kéo về chịu đựng nỗi đau của mình.

Tôi rất buồn, tôi chỉ hạnh phúc với Trí là một bộ phim mà bạn sẽ cảm thấy như chúng tôi. Tất cả những câu chuyện của Trí đều khiến tôi cảm thấy mình không còn cô đơn trên thế giới này nữa. Tôi đã theo dõi và có tất cả các cuốn sách của Trí nhưng cuốn này là cuốn tôi thích nhất vì thiết kế quá đẹp, chưa kể nội dung, đặc biệt là có chữ ký của Trí.

Buồn cũng đủ rồi, hãy yêu hết mình và hạnh phúc, em nhé!

– Phạm Huyền

“NẾU MỘT ngày bạn phát hiện ra rằng con bạn đang quan hệ tình dục

Một khi bạn phát hiện ra rằng con bạn là người đồng tính. Bạn nghĩ sao?

Vâng, chắc chắn rằng khi bạn rơi xuống hố tự do, những hy vọng và niềm tin mà bạn đã nuôi dưỡng và truyền lửa cho con cái của bạn bỗng chốc tan biến. Bạn sẽ run sợ, trời và đất sẽ cuộn lại. Có một vết nứt ở giữa ngực khiến bạn cảm thấy bất lực. Và bạn không nghĩ rằng những điều tồi tệ sẽ xảy ra trong cuộc sống của chính bạn.

READ  [Review – Trích dẫn] Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực – Vĩ Nhân | Anybook.vn

Bạn đã tự làm tổn thương bản thân rằng bạn đã làm sai điều gì đó hoặc đã làm điều gì đó xấu trong kiếp trước của bạn, vì vậy bây giờ bạn phải chịu sự trừng phạt đó. Hãy tưởng tượng viễn cảnh, bạn sẽ biết cách giao tiếp với hàng xóm, bạn bè và gia đình. Bạn bắt đầu lo sợ rằng một ngày nào đó sẽ có người phát hiện ra sự kiện chấn động này, và gia đình bạn sẽ xấu hổ và thất vọng. Vâng, chính lúc đó, trong lòng bạn đang băn khoăn với hàng trăm nỗi lo.

Bạn trách con bạn rằng bạn đã hủy hoại nó, nhưng sao trái tim bạn lại đau như thế này. Tại sao bạn không biết điều đó? Là cha mẹ chăm sóc con cái từ lúc mới sinh đến lúc trưởng thành, tại sao không làm cho con mình nhận ra đâu là điều “bất thường”. Nhưng bạn là người duy nhất luôn tự tin rằng không phải vậy, bạn bác bỏ suy nghĩ đó và luôn lý giải trong lòng niềm tin rằng một ngày nào đó con bạn sẽ thay đổi. Nhưng nó không phải. Khoảnh khắc đứa trẻ lớn lên và quỳ gối trước bạn thú nhận mọi chuyện và khóc lóc hối lỗi trong nước mắt, bạn biết rằng tia sáng niềm tin đó cũng đang biến mất.

Chúng tôi không có con nhưng những gì chúng tôi thấy là thấy chúng lớn lên, có công ăn việc làm ổn định, có gia đình hạnh phúc. Bây giờ đứa nhỏ đã cao hơn bạn rất nhiều, có một công việc rất tốt, có địa vị xã hội đàng hoàng và có lẽ cũng đang hạnh phúc với người mà mình đã chọn làm bạn đời của mình. Vậy tại sao bạn lại thất vọng?

READ  [Review – Trích dẫn] Năm Tháng Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên – Bạch Lạc Mai | Anybook.vn

Điều làm bạn buồn vì nghĩ rằng con cái của mình là con hoang, khác với xã hội. Nhưng trên đời này, cái khác thường thường bị lên án. Nhưng hãy nhớ rằng chúng ta chỉ có một cuộc đời, thậm chí không phải con cái của bạn, và không ai có thể sống cuộc đời của bạn thay bạn.

Vậy tại sao phải sợ những lời chế giễu hay gièm pha của người đời?

Con cái của bạn không phải là những kẻ nổi loạn. Vẫn còn sống, khỏe mạnh và thành công. Đừng nghĩ rằng bạn đang “sửa sai” cho con cái để lập gia đình và sinh con như những người đàn ông khác mà bạn đang làm đúng và yêu thương con cái của mình. Đó là sai lầm, là tội lỗi, nó là công cụ vô hình đẩy con bạn xuống địa ngục trần gian.

Cho phép con cái của bạn sống hòa hợp với những người khác giới. Tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể tạm thời coi con mình là “người đồng tính”. Điều đó không kỳ lạ mà là duy nhất trên cuộc đời này. Hãy nghĩ về những gì anh ấy đang làm và nỗ lực của anh ấy để đạt được vị trí hiện tại, không phải là cố gắng chứng minh cho bạn thấy rằng anh ấy “bình thường” như những người khác ngoài kia.
Rồi một ngày nào đó, anh ấy sẽ đưa một chàng trai đến gặp bạn, chàng trai đó cũng yêu anh ấy không kém gì bạn. Bạn có thể thấy đôi mắt cô ấy rạng ngời hạnh phúc khi được một chàng trai quan tâm. Nhưng bạn có biết rằng tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này, bạn sẽ hạnh phúc vì con cái hạnh phúc.

READ  Trích dẫn ý nghĩa nhất trong Mắt biếc – Có một tình yêu dai dẳng của kẻ đơn phương | Anybook.vn

Bạn thấy họ sống cùng nhau, thấy tiếng trẻ con la hét quanh sân, đó là những đứa con nuôi mà họ hết lòng chăm sóc như con đẻ của mình. Vì vậy, thay vì có một đứa con gái-dâu, bây giờ bạn có một đứa con trai khác, và bạn có một cô cháu gái xinh đẹp và ngoan ngoãn. Bạn cần gì nữa trong cuộc đời này?

Một khi bạn phát hiện ra rằng con mình là người đồng tính, đừng bỏ cuộc. Hãy để niềm tin cuối cùng trong bạn là động lực giúp bạn và người thân hết lòng vượt qua giông bão cuộc đời này! ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]