[Review – Trích dẫn] Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái – Dương Hy Văn | Anybook.vn

0 Comments

SAU 25 NĂM, MỘT NGƯỜI RẤT TỐT ĐƯỢC KẾT THÚC

Hạnh phúc là người đàn ông kết hôn với một người phụ nữ trước 25 tuổi. Tức là non nớt, non nớt, gai góc nhìn đời. Con gái lúc đó vô tâm, tầm thường nên dễ bị “lừa”. Vì vậy, nếu có thể cưới cô ấy trước 25 tuổi, hãy yêu thương cô ấy một chút, để cô ấy thấy rằng quyết định lấy bạn là thực sự xứng đáng.

Còn với những cô gái sau 25 thì khác, muốn lấy cô ấy là khó nhất. Đừng nghĩ rằng một người phụ nữ có thể kết hôn với bất kỳ ai sau năm nay, điều đó lấy được cô ấy là một điều may mắn. Đây là suy nghĩ của những cô gái muốn lấy chồng. Những cô gái sống tự lập, tự túc, cảm thấy có chút suy sụp và nghĩ về tình yêu là “phụ thuộc vào mọi thứ” thì lại hoàn toàn khác. Cô ấy kiên quyết không kết hôn trừ khi tìm thấy “một người đàn ông xứng đáng.

Dù bố mẹ cô luôn ồn ào, bạn bè đều có quan hệ tình cảm nhưng năm đó cô lại bất ngờ “dính” vào một chuyện tình. Khi tái hôn, cô ấy không còn coi đó là một bông hồng như khi 22, 23 tuổi. Anh sợ lưỡi của những con đĩ ngon ngọt, anh sợ những lời thề thốt, anh sợ hai chữ “mãi mãi”. “Mãi mãi” chỉ là vài tháng, đôi khi là vài năm, làm sao bạn biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

READ  Những trích dẫn ấn tượng nhất trong ngôn tình Trung Quốc | Anybook.vn

Năm nay, mọi chuyện bỗng trở nên khó khăn. Đàn ông ăn mặc hở hang cũng không đáng tin cậy, cũng giống như đàn ông mới gặp nhau hai ba ngày đã nói yêu nhau thật lòng. Những người đàn ông không có thời gian cho bản thân thì hãy vứt bỏ tất cả! Anh thà về nhà một mình, một mình còn hơn yêu một kẻ độc ác.

Những lúc “ở một mình”, cô ấy rất tự mãn, sẵn sàng chi nhiều tiền để mua những bộ quần áo yêu thích (điều mà trước đây cô ấy không dám, vì tiếc), chăm sóc làn da của mình. da của tôi, làm những gì tôi muốn để hạnh phúc. Nếu bạn muốn uống trà bạn sẽ mua trà, nếu bạn muốn ngủ bạn sẽ ngủ, khi bạn vẽ bạn sẽ vẽ, bất cứ điều gì bạn làm là thoải mái và tự nhiên. Sau 25 năm, anh ấy biết cách tận hưởng nó!

Tưởng thật kinh khủng nhưng hóa ra lại kinh khủng! Thậm chí, cô từng nghĩ nếu không gặp được người “ưng ý” thì nhất quyết không lấy ai. Anh ấy phải là người khiến cậu ấy cảm thấy an toàn, người có thể tiếp cận và đón nhận cậu ấy cho dù cậu ấy ngốc nhất, ngốc nhất, ngốc nghếch nhất. Người vội vã đi chợ về nhà, nấu cơm vì sợ đói, người mà anh ta có thể dành để chờ người ta làm việc, người có thể bất ngờ khiến anh ta phát điên. 20 nữ

READ  [Review – Trích dẫn] Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng – Lu-Mannup | Anybook.vn

Điều đó có vẻ quan trọng nhưng cuối cùng đó mới là người thực sự yêu cô ấy, đủ sẵn sàng cùng cô ấy bước qua giông tố cuộc đời.

Nhưng người con trai “hoàn hảo” cũng muốn lấy một người đàn ông “rất tốt”. Vì vậy, trong khi chờ đợi, đừng quên tập thể dục, đừng quên cố gắng. Độc thân là thời điểm tốt để quảng bá bản thân. Cuộc sống là một cuộc đua công bằng, khi bạn cố gắng thì cũng có những người tốt hơn đang chờ đợi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]