[Review – Trích dẫn] Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân – Bát Nguyệt Trường An | Anybook.vn

0 Comments

Xin chào các bạn. Cuốn sách ngôn tình do Bát Nguyệt Trường An viết ra, đọc xong tôi phải mất ba bốn vạn liên tiếp. Và rất hài lòng

Tốt nhất

Cảnh Cảnh Dư Hoài, bốn chữ này có nghĩa là “đôi cánh trong tim”

Cảnh Cảnh trong truyện này là một cô gái giản dị, thậm chí có thể gọi là trung bình. Nhan sắc khác thường, học lực kém, may mắn trong kỳ thi Chấn Hoa có thể là một trong những điều may mắn nhất trong cuộc đời cô.
Dư Hoài là một chàng trai năng động, được học hành bài bản, việc gia nhập Chấn Hoa đối với anh ấy không thành vấn đề.

Nhưng, không giống như một câu chuyện ngôn tình điển hình, Dư Hoài không phải là một soái ca hoàn hảo về mọi mặt. Cảnh Cảnh không phải là một anh hùng nhu nhược. Cả hai đều có lợi thế và bất lợi. Đó là điều làm cho câu chuyện này trở nên khác biệt

———————

“Có thể những người ngồi bên cạnh bạn là một báu vật mà bạn phải nâng niu cả đời.”

———————

Thực tế, điều tốt nhất của chúng tôi là đây không phải là một câu chuyện hư cấu. Thật vậy, mỗi chúng ta đều tìm thấy chính mình trong một khoảnh khắc nào đó. Nó giống như việc thu thập tất cả hình ảnh của những người trẻ tuổi vào một cuốn sách

Giản Mạt đã theo đuổi Hàn Tự từ khi còn nhỏ, Beta đem lòng yêu cô giáo chủ nhiệm lớp trưởng tuyệt vời Jiang Nian Nian, Lâm Dương theo đuổi Dụ Châu Châu, nữ vương mỹ nhân Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài. Nam trong những năm qua. Cảnh Cảnh yêu Dư Hoài, yêu, rất yêu.

Ở một góc độ nào đó trong câu chuyện này rất đúng, không chỉ về tình yêu, mà còn là tình cảm gia đình, những ước mơ, những khát khao tuổi trẻ.

Dư Hoài thực sự là một người có hoài bão lớn, nhưng, không phải loại người học hành chăm chỉ đến mức đánh mất tuổi thanh xuân. Cô có những người rất trẻ đẹp, với Cảnh Cảnh, họ thu hút những người trẻ tuổi khó quên

————————

“Anh ấy là người đàn ông xuất sắc nhất của năm. Nhưng đối với tôi tương lai là tốt nhất. Một trong những điều thú vị nhất của chúng tôi là khoảng cách giữa những người trẻ. Dù có chạy đến đâu cũng không thể đánh bại sức trẻ ”.

————————

Ba năm ngồi cùng bàn, những lời nói châm chọc, những cử chỉ quan tâm ngọt ngào, lặng lẽ. Lúc Dư Hoài đưa cho Cảnh Cảnh cuốn sổ mà đêm qua Dư Hoài đã chăm chỉ dịch. Điều đó đủ để làm phiền tôi

Thực tế, cuộc sống này thật kỳ lạ, chúng ta không biết điều gì đang xảy ra với mình. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, như thế nào? Bỏ qua đi, hãy sống trọn 3 năm tuổi trẻ, học hết mình, chơi hết mình. Ba năm trung học là quá ngắn, một khi bạn không làm được thì bạn sẽ không thể lặp lại nó cho phần còn lại của cuộc đời mình.

Rồi một Yuhuai của bạn sẽ xuất hiện, không phải xinh nhất, không giỏi nhất trường. Nhưng nó sẽ hoàn hảo trong mắt bạn

Đây là một câu chuyện đáng đọc, mình đã đọc đi đọc lại nhiều lần, sướng có, đau lòng có. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn “canh cánh trong lòng” 2 cái tên – Cảnh Cảnh Du Hoài

——————

“Dư Hoài”

“Hà”

“Có phải em yêu anh trước đây không?”

Anh ta nhẹ nhàng nhìn tôi, hét lên, cúi đầu và cúi cổ, giống như một học sinh trung học mười bảy tuổi.

Còn, học sinh Cảnh Cảnh muốn đặt câu hỏi, học sinh Dư Hoài phải trả lời.

Một lúc sau, Dư Hoài mới chậm rãi di chuyển.

Trong tích tắc, khuôn mặt tôi đầy nước mắt.

– ngoctrinhhhh

“Anh ấy là người đàn ông xuất sắc nhất của năm. Nhưng đối với tôi thì tương lai là tốt nhất. Trong chúng ta đẹp nhất có khoảng trống tuổi trẻ, dù có chạy đến đâu thì tuổi trẻ cũng không thể đánh bại ”.

READ  Ngành quan hệ công chúng làm gì sau khi ra trường? | Anybook.vn

“Nếu bạn không thể tha thứ cho ai đó, bạn sẽ không tìm được người thích hợp.”

“Những gì chúng ta được và mất trong phòng thi thay đổi cuộc đời của chúng ta.”

“Cảm giác tình yêu giống như một phản ứng hóa học, khi hai người ở bên nhau sẽ có phản ứng. Không có phản ứng thì chẳng có ích gì khi đặt họ lại với nhau.”

“Tôi nhận ra rằng yêu một người là điều đáng quý. Không cần biết người đó làm gì, chỉ cần bạn làm được điều gì đó cho người đó là bạn đã cảm thấy hạnh phúc rồi ”.

“Có thể người ngồi bên cạnh bạn sẽ là báu vật mà bạn sẽ phải nhớ suốt đời.”

“Dư Hoài, em là điều tuyệt vời nhất trong tuổi thanh xuân ngắn ngủi của anh.”

“Ý nghĩa của tình yêu là hai người có thể ở bên nhau, cùng đổi vai. Chúng ta có thể ở bên nhau khi chúng ta đẹp nhất.”

“Tuổi tác giống như một tên trộm thầm lặng. Chẳng bao lâu chúng ta sẽ đến cánh cửa của một phù thủy đầy băng tuyết. Trên cánh cửa đó có một tấm biển ghi: LÀM VIỆC, LÀM VIỆC, ĐÃ KẾT HÔN, CÓ CON, TUỔI VÀ ĐÃ CHẾT, tôi mở cửa và bất ngờ gặp lại em.

“Hạnh nhân là gì? Tức là khi đến nơi bạn muốn nhanh chóng thoát ra khỏi nó, khi bạn thực sự đi ra ngoài bạn chỉ mong mình có thể ở lại lâu hơn, dù chỉ một hai ngày ”.

READ  Nhà Thờ Đức Bà Paris | Anybook.vn

“Ai cũng cho rằng tuổi trẻ không phải là mãi mãi, nhưng đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời chúng ta. Hôm nay, tôi và cả tuổi thanh xuân nói lời chia tay. “

“Có những thứ không nhất thiết phải sản xuất, cần có sự trân trọng”.

“Nhiếp ảnh đáng yêu là một bức ảnh đẹp. Tuyệt vời nhất không phải là môi trường mà là con người tôi thích trong ảnh. “

“Nhiều khi em tự hỏi tại sao anh lại yêu em. Câu trả lời là, anh yêu em, không cần lý do.

Năm mươi lần tỏ tình của Lộ Tinh Hà sẽ không bằng lời “xin lỗi đã muộn” của Dư Hoài. Dù bạn có thừa nhận điều đó như thế nào đi chăng nữa, điều quan trọng là ai đã nói ra điều đó ”.

“Tuy nhiên, hãy cố gắng tiến về phía trước để cho phép cảm xúc của bạn đi đến kết luận rõ ràng. Hoặc đợi, đợi một ngày nào đó kết thúc, đó có thể là chuyện không có lời giải đáp của số phận.

“Vào thời điểm thích hợp nhất để tưới nước, hãy làm những gì bạn thích nhất. Tôi thường tự hỏi tại sao tôi yêu em. Câu trả lời là anh yêu em, không cần lý do. Tất cả những gì chúng ta được và mất trong phòng thi thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xuất hiện đột ngột không hẳn là nguy hiểm mà còn có thể gây bất ngờ ”.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ | Anybook.vn

“Anh ấy là thanh xuân của tôi, là bí ẩn khó nói, là tình yêu không thể nói nên lời và cũng là nỗi đau ngọt ngào của tuổi trẻ. Anh là mùa xuân xanh, mùa hè mát mẻ, mùa thu nhàn nhạt, mùa đông lạnh giá, tất cả đều là sự nâng niu. Tôi yêu anh ấy, vì vậy tôi không dám bước xuống lối đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]