[Review – Trích dẫn] Anh Bước Ra Từ Trong Ánh Lửa – Nhĩ Đông Thố Tử | Anybook.vn

0 Comments

Nam So là một cô gái vô cảm, phớt lờ thế giới xung quanh, bao gồm cả sự thiếu thốn tình thương của cha cô trong thời thơ ấu, và sự thờ ơ của mẹ cô, điều này dần dần gây ra một chiếc mặt nạ cho cô. Cô vốn tưởng rằng cuộc sống cứ tiếp diễn như vậy, cô sẽ cùng anh vượt qua chiếc mặt nạ giả tạo này, và bây giờ một bước ngoặt trong cuộc đời Nam Sơ đã xuất hiện, chính là Lâm Lục Kiêu.

Năm 16 tuổi, Nam Sơ nhờ có Lâm Lục Kiêu mà thế giới của anh bỗng nhiên tỏa sáng. Anh là một người đàn ông trưởng thành, đã từ bỏ đức tin của mình. Ở Lâm Lục Kiều có rất nhiều điểm hấp dẫn Nam Ka không biết vì sao anh lại yêu cô, khi chưa tỉnh lại anh đã giữ cô lặng lẽ trong lòng suốt 5 năm. Năm 21 tuổi, anh gặp lại Lâm Lục Kiêu, lúc này đã là một người đàn ông 29 tuổi, sâu sắc và lạnh lùng hơn, thoát khỏi tính cách dễ kích động và dễ bị kích động trước đây. Họ chính thức gặp lại nhau qua sự thể hiện của em trai Lâm Lục Kiều – Lâm Khải. Nam Sơ vẫn nhớ anh nên lần này giống như một lọ keo 502 đuổi theo Lâm Lục Kiêu không cho anh đi. Nhưng hiện tại vợ tương lai của Nam Sơ vẫn chưa đi.

READ  “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” và những trích dẫn nhẹ nhàng sâu sắc | Anybook.vn

Một thời gian sau, Nam Sơ tham gia một chương trình thực tế về phòng cháy và chụp ảnh tại văn phòng của Lâm Lục Kiều. Cô rất vui khi anh có thời gian để nhìn cô và trêu chọc cô bất kể điều đó có khó khăn như thế nào. Quan hệ của hai người mới là quan trọng, cuối cùng thì sỏi đá cũng thành công tìm trâu.

Công việc của Lâm Lục Kiêu rất nguy hiểm, vì lý do này, ban đầu anh đã hoài nghi về tình cảm của mình đối với Nam Sơ. Bà sợ nếu có chuyện gì xảy ra với mình, bà sẽ gánh nổi đứa con gái kinh tởm của mình. Trách nhiệm đè nặng lên vai anh và anh lo lắng rằng mình sẽ không thể chăm sóc cho Nam Sơ. Nhưng con gái bà là một người cứng rắn và mạnh mẽ, và khi đau buồn trước cái chết của người đồng nghiệp, bà đã nói nhỏ với anh:
“Ngươi bỏ phiếu cho ta, ta không sợ thất bại.”

Nam Sơ là một cô gái bướng bỉnh, muốn gì được nấy. Lâm Lục Kiêu cũng vậy, đối với loại kẹo mà Nam Sơ yêu thích, nên anh đã dùng sự đơn giản của mình để có được viên kẹo đó.

Trước khi yêu Nam Sơ rất khó lấy được phụ nữ, Lâm Lục Kiều cảm thấy họ rất phiền phức và còn tưởng tượng khi bị bạn bè khen đẹp. Cho đến khi gặp Nam Sơ, cô trở thành tiêu chuẩn của cái đẹp, mỗi ngày cô lại thấy mình đẹp hơn. Cô không biết mình yêu anh từ khi nào, cho đến khi cô nhận ra mình đã yêu anh.

READ  [Review – Trích dẫn] Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng – Lu-Mannup | Anybook.vn

Đối với thế giới bên ngoài, lý lịch của Nam Sơ và Lâm Lục Kiêu không nhất quán. Mọi người cho rằng làm lính cứu hỏa là một công việc danh giá, nhưng tại sao anh lại quen Nam Sơ – một nữ diễn viên gây sốc. Hay như mẹ của Nam Sơ – Nam Nguyệt Như cũng vậy. Anh cho rằng của cải của Lục Kiêu so với tiền bạc của Nam Sơ chẳng đáng là bao, nên năm lần bảy lượt muốn chia lìa.

Họ cũng chia tay một thời gian vì Lâm Lục Kiều mang tiếng xấu khi yêu Nam Sơ. Anh cảm thấy có lỗi với cô, anh không muốn vì cô mà bị kéo vào vũng bùn đó nên anh đã tiếp tục cuộc chia ly. Phù hợp với câu nói “dù có bại trận cũng phải đụng độ”, việc Lâm Lục Kiêu trở lại là mục tiêu cuối cùng của Nam Sơ.

Mối tình của họ thật đẹp, có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những khoảnh khắc suy tư vì hai người là một nửa hoàn hảo nhất.

“Ta không cần ngươi làm anh hùng, nhưng hãy trấn giữ bốn phương trời này, ta sẽ bảo vệ ngươi!”

“Bạn là vinh quang của tôi tất cả các ngày trong cuộc đời của tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]