Review tiểu thuyết Nếu không là tình yêu | Anybook.vn

0 Comments

Anh rất yêu em, dù có chết cũng muốn nhìn thấy em hạnh phúc? Rốt cuộc, tôi yêu em ở điểm nào? Đó là tình yêu của một người đàn ông dành cho bạn gái của mình bằng cả trái tim hay chỉ là nghĩa vụ pháp lý. Nếu không yêu là một câu chuyện tình yêu mang đến cho người đọc những cảm xúc như vậy.

Gõ phím:Ngôn ngữ hiện đại, đối lập với trái tim.

Tình trạng:Hoàn, HE

Công ty xuất bản:Nhà xuất bản Văn học.

Giá bìa:132.000 VNĐ

Nội dung của Nếu Không Yêu

Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ không cùng huyết thống, Cảnh Mạc Vũ được cha của An Ngôn chăm sóc và nuôi dưỡng từ nhỏ. A Ngôn từ nhỏ đến lớn luôn đeo bám Mạc Vũ, hắn có cảm tình đặc biệt. Cảm giác mà anh đã từng nói với cô: nếu bạn thực sự yêu một ai đó, cho dù người đó không yêu bạn thì bạn cũng phải tìm cách để có được người ấy, nếu không thì cả đời cũng không có được hạnh phúc. Rồi anh cũng cưới cô, một cuộc hôn nhân mà cô chưa bao giờ tưởng tượng, chưa bao giờ ép buộc mà chỉ đồng ý khi bố cô ép hai người kết hôn sau khi say xỉn. Cuộc hôn nhân của họ ngay từ đầu đã rất sai lầm, nhưng nó chỉ càng trở nên tồi tệ hơn với cảm giác mơ hồ và mơ hồ trong Mạc Vũ. Bạn đã yêu Hứa Tiểu Nước rồi phải không? Ngày cưới, họ vẫn ở bên nhau, vậy tại sao mỗi lần cô ấy muốn kết thúc mối quan hệ của họ để cô ấy hạnh phúc. Bạn là anh trai của anh ấy hay một người phối ngẫu có trách nhiệm, không yêu thương? Anh ấy thực sự yêu cô ấy điều gì? Anh đã cho cô rất nhiều cơ hội để nói rằng cô yêu anh, ngày nào cô cũng hỏi anh: Anh ơi, anh có yêu em không? Anh tin rằng họ yêu anh chứ không phải Xu Xiao Nuo, bởi vì anh nói rằng họ không có gì cả, anh tin. Và sau 99 bước anh đi qua, Cảnh An Ngôn đã từ bỏ tất cả kiêu hãnh, dành toàn bộ trái tim để yêu và tin tưởng Cảnh Mạc Vũ. Nhưng anh đã không ít lần khiến cô thất vọng, dù đứa con trong bụng chết bất đắc kỳ tử, một bước anh rời đi anh không đi bước nữa, mà để lại trong một đoạn tình cảm hơn, 20 năm trước.

READ  Tiểu thuyết Thủy hử và quan niệm anh hùng của Thi Nại Am | Anybook.vn

Nội dung truyện nếu không yêu

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cảnh An Ngôn buồn cười, bản thân muốn yêu hết lòng, yêu đến tận cùng, chờ anh thay đổi ý định, yêu đến mức trái tim luôn đau yếu, yêu đến khi chết vì bệnh, chỉ là. chờ đợi để được nghe anh nói ba từ “Anh yêu em”. Và cuối cùng, chính tay anh ta đã cắt đứt cuộc hôn nhân của cặp đôi, buộc cô phải trở về với gia đình thực sự của mình. Anh không muốn cha mình tiếp tục lừa dối Cảnh Mạc Vũ, bản thân anh vẫn yêu điều đó, nhưng kết tội che giấu sự thật về thân phận thật của mình khiến anh có tội. Anh đã đẩy cô ra khỏi thế giới của mình một cách nghiêm khắc và lạnh lùng. Anh không muốn ràng buộc hai người họ, nhưng anh muốn cô hạnh phúc.

Về phần Cảnh Mạc Vũ, anh chưa từng có ý lừa dối hay ngoại tình, từ đầu đến cuối đều là yêu Cảnh An Ngôn thật lòng. Nhưng ngay từ đầu, anh đã không chấp nhận thực tế của cuộc hôn nhân này. Trời rất lạnh, nhưng tình yêu của anh cũng bừng tỉnh khi Cảnh An Ngôn quay lưng. Anh đã đi theo cô 99 lần, thêm một bước nữa và anh vẫn chưa chạy một mình. Giờ đây, anh sẽ chuộc lại mối lương duyên đó, để yêu đến cùng. Thực ra chuyện tình của họ có bí mật gì không, đến cuối cùng họ vẫn cho cảm giác gọi là “yêu”?

READ  50 Tiểu Thuyết Kinh Dị Nên Tránh Đọc Vào Mùa Halloween (P1) | Anybook.vn

Những câu nói hay từ If Not Love

Ngày đó, tôi mỉm cười rời đi trước mặt Cảnh Mạc Vũ. Trái tim tôi hoàn toàn nguội lạnh. Tôi yêu cô ấy ba năm, cô ấy cũng dùng đam mê ba năm để nói cho tôi biết một sự thật, cô ấy chưa bao giờ yêu tôi, và sẽ không bao giờ yêu tôi, chứ đừng nói là lấy tôi, bởi vì “đi xa tôi, dù ai hay ai. miễn phí. “Từ đầu đến cuối ta đều yêu thích, cam tâm làm việc thiện nguyện,” con cóc cũng muốn ăn thịt thừa “…

“Em có thấy anh là cô dâu trong đám cưới của anh không … Anh không thấy em, anh không cần phải lục tung thiên hạ để tìm cô ấy, bởi vì anh biết em đang ở đâu … Đối với cô ấy, anh dùng nó.” . ” tay cướp dao, nhưng đối với ngươi, ta có thể dùng nó chặn một viên đạn vào trong ngực… So với ta, hắn không là cái gì. “

“Tôi đã yêu anh ấy từ khi tôi mười lăm tuổi. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng tình yêu của tôi dành cho anh ấy như một trái tim không ngừng đập trong cuộc đời này. Đôi khi trái tim tan nát, đôi khi tình yêu không còn nữa ”

“Những lòng bàn tay ấm áp của anh ấy nắm lấy tay tôi. Tuyết rơi trên lông mày, từ từ tan đi. Lần đầu tiên trong đời tôi nhìn thấy nỗi buồn và sự trìu mến của anh trong đôi mắt đen của anh. “Tại sao em không tin anh?”

READ  Review sách Máu lạnh (In cold blood) | Anybook.vn

“Tôi đang bối rối, Cảnh Mạc Vũ lại gần tôi. “Nếu bạn quyết định ‘phá vỡ’, bạn ‘phá vỡ’ đến cùng!”

“Ừm, một khi đã quyết định yêu em, dù tốt hay xấu, anh cũng đã chọn như vậy. Nếu yêu, hãy yêu đến cùng ”.

Nếu không phải vì tình yêu thì chắc hẳn đây đã là một câu chuyện ngôn tình ăn khách và có sức ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều độc giả

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Phần kết

Nếu không yêu một câu chuyện tình yêu phổ biến và đã có sức ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều độc giả, đặc biệt là những bạn yêu thích và yêu thích những câu chuyện tình yêu có chút khó hiểu nhưng lại có một kết thúc có hậu. Diệp Lạc Vô Tâm viết bộ này, thật sự đã rất thu hút độc giả từ rất lâu rồi, đến nay sức hấp dẫn của nó vẫn không hề giảm sút.

Bài đánh giá chi tiết của Thế Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]