Review Tiểu Thuyết Đức Phật Và Nàng | Anybook.vn

0 Comments

Gần đây, bài hát có nội dung: “Bằng tốt nghiệp của tôi không phải bằng tốt nghiệp của anh ấy“Nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo ghi nhận của Ghien, âm thanh của bài hát này rất dễ nghe, thậm chí có thể gây nghiện khi nghe đi nghe lại nhiều lần, tuy nhiên ca từ của bài hát hơi xúc động và tạo cảm giác hỗn tạp. ý tưởng. Một số bạn cho rằng, đối với những người yêu thích sự lãng mạn, “Bằng tốt nghiệp của tôi không phải bằng tốt nghiệp của anh ấy“Nó có nội dung thực sự hay, khiến người đọc rơi nước mắt vì từng câu từng chữ trong truyện rất sâu sắc, nhưng lại có những góc nhìn khác nói lên tình yêu và tình cảm. đạo Phật không thể hòa hợp như bài hát này nói?

Trước những tranh cãi này, Tạp Chí Nhiệt Tình xin mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình nổi tiếng của tác giả Chương Xuân Di – “Phật bà“(Tác phẩm gốc Bằng tốt nghiệp của tôi không phải bằng tốt nghiệp của anh ấy mượn cảm hứng), bạn chắc chắn sẽ tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Các nội dung:

Bằng sự hiểu biết đạo Phật sâu sắc, Chương Xuân Di có thể dung hợp nhiều triết đạo Phật trong tác phẩm của tôi, vì vậy 7 chương đầu tiên nói về nó đạo Phật Vì vậy những ai thiếu kiên nhẫn đọc trang đầu tiên của cuốn sách này sẽ rất dễ cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, để thoát khỏi triết lý và giúp người đọc dễ cảm nhận hơn, tác giả đã xây dựng cốt truyện của mình để dẫn đường cho chữ tình với những yếu tố xuyên không kỳ ảo.

Nội dung truyện kể về những học sinh giỏi lịch sử ở thế kỉ 21, Ai tình yêuquay trở lại 1650 năm trước với mục đích nghiên cứu khoa học, và sau đó anh đã gặp được nhà ảo thuật. Kumarajiva và cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu đơn giản nhưng vui vẻ.

nhà ảo thuật Kumarajiva (Kuma la cross) trong câu chuyện này, đó là một nhân vật có thật. Ông là một dịch giả Phật giáo, người chuyên dịch kinh điển từ văn học Phạn ngữ sang tiếng Trung Quốc, góp phần vào việc truyền bá Phật giáo. Trường trung học cơ sở lan rộng khắp Trung Quốc vào những năm 300-400.

READ  Những tiểu thuyết lãng mạn hay nhất của Nicholas Sparks | Anybook.vn

Một câu chuyện tình yêu Ai tình yêu SY Kumarajiva xảy ra trong khoảng 50 năm, thời gian thực sự họ gặp và yêu nhau chỉ 4 năm ít hơn 4 lần một cô gái hoạt động chuyển đến.

Lần đầu tiên, khi Kumarajiva Tôi 13 tuổi, đã gặp Ai tình yêu Tuổi 25 còn trẻ, cô đã dạy tiếng Trung và truyền thụ rất nhiều kiến ​​thức (vì cô gái là người của tương lai).

Thứ hai, Kumarajiva 25 năm gặp lại Ai tình yêu Vẫn 25 tuổi, không bao giờ trở lại. Tình yêu nảy nở từ khi còn nhỏ, sau 10 năm đã biến thành một tình yêu sâu đậm không biết từ khi nào. Tuy nhiên, anh ta vẫn là một tín đồ sùng đạo, với một sự miễn cưỡng thú nhận, và bất bình trước sự cải đạo chân thành của mình – điều ngược lại với tâm linh.

Ai tình yêu Kể từ lần đó, lần thứ hai, anh tiếp tục cống hiến cho công việc nghiên cứu khoa học, bằng việc tìm hiểu vị trí Con đường Đá trong vùng. NGƯỜI TRUNG QUỐC. Quá trình này liên quan đến rất nhiều kiến ​​thức và không gian đạo Phật khiến bạn muốn biết điều gì đó và muốn thưởng thức và xác thực ngay lập tức. Với kiến ​​thức và trí tưởng tượng của con người hiện đại, Ai tình yêu đã làm Rajiva anh ấy cảm thấy rất đặc biệt, anh ấy cảm thấy đặc biệt, đặc biệt, anh ấy cảm thấy rất tôn trọng và yêu cô ấy. Quá nhiều Rajiva bởi vì anh ta, nói:Bạn có muốn tôi hoàn thành nó không?? ” Nhưng sau đó Ai tình yêu nó cũng phải quay trở lại thời hiện đại vì bức xạ trong cơ thể nó do máy cắt ngang gây ra đã rất cao.

10 năm chờ đợi tiếp theo để xem nó, Kumarajiva mang hoài niệm làm động lực cho kinh điển, cho Phật giáo, cho việc theo đuổi lý tưởng bằng cách truyền bá giáo lý Đại thừa NGƯỜI TRUNG QUỐC. Tình yêu của Rajiva nhẹ nhàng, kín đáo, nhưng rất sâu sắc. Vì yêu mà cố gắng, vì yêu mà vượt qua nghịch cảnh. Cuối cùng, ở tuổi 35, lần thứ ba Ai tình yêunhững người yêu nhau gặp lại và Kumarajiva kết hôn với cô ấy (như một điều hiển nhiên trong lịch sử, và Ai tình yêu đã kog trong chu kỳ lịch sử này), kèm theo bao gian khổ của nạn đói và chiến tranh.

READ  Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Lục Xu | Anybook.vn

Mọi thứ cứ diễn ra, gặp gỡ rồi chia tay. Cho đến mùa thứ 4, sau 16 năm trước, Ai tình yêu dù sức khỏe trở về với chồng vì lời hứa, để tiếp tục cùng chồng đi trong cuộc đời đầy rẫy hiểm nguy, thì giờ đây cũng là lúc chị giúp chồng tiến gần hơn với sứ mệnh thiêng liêng.

Chờ đợi người thân, mười mấy năm, mười năm trong đời có mấy lần phải đợi? Có mấy ai có thể đợi hàng chục năm mà vẫn chung thủy một lòng?

Với nội dung trên, chắc hẳn bạn sẽ rất thắc mắc rằng liệu cái kết của câu chuyện này có vén được hoàn toàn những ràng buộc xuyên suốt câu chuyện và khiến người đọc phải rơi lệ. Có lẽ bản review nghiện muốn mời các bạn cùng đọc truyện để cảm nhận và tự trả lời cho mình những thắc mắc trên. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng kết thúc của bộ phim, tuy không hài lòng lắm nhưng có thể phù hợp với tiêu đề tiếng Trung của truyện này: “Điều gì đến không phụ thuộc vào khan

thuộc tính:

Truyện này có khá nhiều nhân vật, rất đặc trưng cho truyện và mỗi người đều để lại những ý nghĩa riêng cho người đọc, giúp thúc đẩy cốt truyện và làm cho truyện chân thực và chân thực hơn. Kumarajiva, nhân vật chính trong truyện, không hề khô khan mà hiện lên một cách rõ ràng trong mắt người đọc, được định hình ở từng giai đoạn trưởng thành trong cuộc đời. Khi còn trẻ anh ấy thông minh lanh lợi, khi lớn lên xinh đẹp rạng rỡ (rất đẹp) mặc áo nâu, khi về già thì ấm áp và chân thành, hết lòng vì mục tiêu, khi về già cô ấy xinh đẹp, rất quen thuộc với thể loại lãng mạn.

Qua ngòi bút của tác giả Chương Xuân Di, danh sĩ hiện ra là một con người có thật, nhưng đã là con người thì tất cả đều là sinh, lão, bệnh, tử, sinh ly tử biệt, vì yêu, vì sợ, vì yêu. gây ra đau buồn, bởi vì anh yêu cô… ghen tuông. Nhưng trên tất cả, KumarajivaTôi vẫn chưa quên phương châm Đức phật giao phó bản thân.

READ  Review sách: Tố Tâm - "tiểu thuyết tình yêu" đầu tiên của Việt Nam | Anybook.vn

Như đã nói ở trên, bài hát được hiển thị Bằng tốt nghiệp của tôi không phải bằng tốt nghiệp của anh ấy cảm hứng chỉ là cảm hứng Phật bà à, mọi thứ đều khác, đặc biệt là nhân vật nữ chính. Ai tình yêu – không phải công chúa “Bằng tốt nghiệp của tôi không phải bằng tốt nghiệp của anh ấy“Thật dễ thương và chỉ là tự tử vì tình yêu. Thay thế, Ai tình yêu rất lý trí, rất con người, rất hiện đại, có kỹ năng và hơn hết là có thể hy sinh vì người mình muốn vì lý tưởng.

Một nhân vật hỗ trợ mà tôi thực sự thích, tôi không thể nói Pusysedaanh trai của Rajivangười thứ hai dành tình yêu thuần khiết cho Ai tình yêu. Không giống như mối tình tay ba với những âm mưu cạnh tranh mà chúng ta thường thấy, tình yêu của PusysedaAi tình yêu rất đẹp, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và chân thành

Nói ngắn gọn, Phật bà Tuy có nhiều yếu tố hư cấu, kỳ ảo nhưng tình cảm trong truyện rất đẹp và đáng quý. Ngoài ra, thông qua bộ sách này bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức đạo Phật một cách rất tự nhiên, dễ hiểu, không gò bó, không khô khan. Đọc xong truyện có lẽ bạn sẽ muốn bay ngay đến con đường tơ lụa nổi tiếng được khắc họa rõ nét trong truyện.

Nhiều bạn so sánh bài hát Bằng tốt nghiệp của tôi không phải bằng tốt nghiệp của anh ấy với câu chuyện này, nhưng tôi có thể kiểm chứng 2 câu chuyện khác nhau. Ngoài ra, mình tin rằng đọc truyện sẽ cảm thấy hay hơn là chuyển thể phim, vì phim Như Lai thế nào cũng được, không tùy thuộc vào ngươi Không thể truyền tải hết thông điệp và ý nghĩa của câu chuyện. Hãy đọc ngay bây giờ.

-TA-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]