Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc | Anybook.vn

0 Comments

Cảm xúc chết người (The Hypnotic Power of Speech) là cuốn sách hay về tâm lý được viết bởi tác giả nổi tiếng người Mỹ Roy Gam: Bậc thầy của nghệ thuật thôi miên cảm xúc – Bí mật triệu đô giúp bạn có được mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách có 15 chương xoay quanh chủ đề về 4 cạm bẫy tình cảm của con người – những “điểm yếu chết người” trong mỗi chúng ta: mồ chôn bản thân, nấm mồ tình yêu, hố tiền tài, mộ danh lợi. Ý nghĩa và mục đích của cuốn sách là “giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta”.

Một câu chuyện khác của cảm xúc, các bạn trẻ! Cảm xúc trong cuộc sống này dường như ảnh hưởng quá nhiều đến một người.

Thành cổ Tử thần cảm xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công, nhưng nó có thể khiến chúng ta tê liệt, sợ hãi, bất lực, choáng ngợp … rơi vào một tai nạn giống như Achilles (Á thần Achilles trong thần thoại Hy Lạp). Nếu chúng ta chấp nhận và kiểm soát Thành cổ cảm xúc của mình trước, chúng ta có thể nhận được nhiều lợi ích hơn, may mắn thành công, thậm chí hạnh phúc suốt đời và những điều tốt nhất cho chúng ta…

Cảm xúc chết người - Một câu thần chú làm mọi người khó chịu chỉ bằng lời nói

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tác giả đưa ra khái niệm về cảm xúc để chúng ta hiểu, định nghĩa cho chúng ta thế nào là tử huyệt, tử huyệt nổi tiếng là gì, tại sao tình yêu chết, chết vì bản thân, tiền bạc… có một câu chuyện ví dụ chúng ta sẽ hiểu, điều đó là, bối cảnh của các mối quan hệ trong cuộc sống, cách xác định phần mộ của người khác và cách đối phó với chúng.

Không chỉ dựa vào cách nhận biết và chăm sóc như tôi đã đề cập ở trên, tác giả đưa ra hàng loạt cách chăm sóc bạn trong một mối quan hệ. Nó giống như cách đối xử với mọi người, thành công, thoát khỏi căng thẳng và sợ hãi trong cuộc sống, nghệ thuật giao tiếp, trong khi tranh cãi hoặc khi nói đến hòa giải.

READ  [Review Sách] Giận - Thích Nhất Hạnh: Sách Hay Nên Đọc Để Chuyển Hóa Sân Hận Thành Năng Lượng Tích Cực | Anybook.vn

Không dễ dàng để hiểu được bản thân và phát hiện ra điểm mạnh và điểm yếu của bạn là một quá trình sống, tồn tại, học hỏi và trải nghiệm. Lý trí và cảm xúc quyết định suy nghĩ và hành động. Một số sống theo lý trí, một số sống theo cảm xúc bên trong, nhưng phần lớn cảm xúc bị cảm xúc chi phối, muốn sống theo lý trí bạn phải có khả năng điều khiển cảm xúc. Và ít người làm được!

Trong thần thoại Hy Lạp, Achilles là một á thần bằng đồng, một anh hùng bất khả chiến bại, với thân thể bằng sắt, tưởng như bất khả chiến bại, nhưng trong cuộc chiến thành Troy, anh đột ngột qua đời với một mũi tên trúng gót. Kể từ đó, khi nói đến sự yếu đuối hay cái chết của con người, người ta thường so sánh nó với “gót chân Achilles”.

Thần Chết Cảm Xúc (Hypnotic Power of Speech) là cuốn sách xuất sắc về tâm lý được viết bởi Roy Gam, tác giả nổi tiếng người Mỹ: Bậc thầy của nghệ thuật thôi miên cảm xúc - Bí quyết trị giá hàng triệu đô la giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong cuộc sống.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Nếu chúng ta không chấp nhận và kiểm soát cảm xúc của chính mình, chúng ta có thể đánh mất nhiều lợi ích, cơ hội thành công, thậm chí hạnh phúc suốt đời, tất cả những điều tốt đẹp, những gì tốt nhất mà mình có … chỉ trong chốc lát!

Do ảnh hưởng của những người sáng lập công ty trong cuộc trò chuyện tuyển dụng, người đàn ông này đã trở thành Trợ lý Tổng giám đốc cho một công ty nổi tiếng. Câu chuyện này được trình bày trong Chương Ba của cuốn sách.

Vì dự đoán tốt điểm chết tình cảm của “ông vua đồ sắt” Andrew Carnegie, Charles M. Schwab đã thuyết phục đại gia này đồng ý với thương vụ hợp nhất một công ty đồ sắt vào năm 1901. Đó là thương vụ. Công ty có giá trị nhất ở Mỹ vào thời điểm đó. thời gian.

Thành của cái chết cảm xúc của bạn là gì? Làm thế nào mà anh ta có sức mạnh vô song như vậy? Và làm thế nào để bạn biến nó thành vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được hạnh phúc và thành công như mong muốn trong cuộc sống?

READ  Trích dẫn hay nhất trong sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh | Anybook.vn

Cảm xúc là một yếu tố vô hình nhưng nó lại là thứ điều khiển suy nghĩ và hành động của con người, mọi sự tức giận, uất hận của họ cũng do cảm xúc chi phối. Một thế giới của hàng tỷ người, hàng tỷ khuôn mặt với hàng vạn cung bậc cảm xúc đằng sau hàng tỷ khuôn mặt ấy. Cảm xúc là thứ khó hiểu, mặc dù không có thuốc độc nào chung cho việc biết và nắm bắt cảm xúc của con người, nhưng nếu chúng ta không thể đi thẳng thì chúng ta sẽ lạc lối, thậm chí đôi khi tìm thấy những con đường tắt có thể dẫn đến nơi chúng ta muốn đến. Và, Tử Vong Cảm Xúc là một cách để đến gần hơn với cảm xúc của con người, củng cố chúng như một phép thuật bí ẩn. Mà các nhà khoa học không giải thích được.

Nếu chúng ta có thể chiếm được Thành của cái chết cảm xúc của chính mình, thì chúng ta sẽ chiếm được Thành của cái chết về cảm xúc của người khác. Huyệt tình cảm sẽ giúp ta có được tiền tài, tình duyên sức khỏe và danh vọng. Nhưng Cái chết cảm xúc cũng sẽ đẩy chúng ta xuống vực thẳm giống như Achilles. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều được điều khiển bởi cảm xúc, từ mối quan hệ gia đình, giữa nhân viên và ông chủ, giữa khách hàng và người bán hàng, giữa kẻ thù, giữa tác giả và độc giả của mình… Những mối quan hệ này đều được ràng buộc bởi cảm xúc.

Con người chúng ta là những sinh vật sống rất tình cảm, cho dù chúng ta có tin vào điều gì đi chăng nữa thì trong một số trường hợp chúng ta thường hành động theo cảm tính hơn. Dù hình dạng hay vỏ bọc hoàn hảo đến đâu, ruột của chúng ta vẫn luôn bị coi là không đáng kể. Chúng ta chỉ tồn tại và không tồn tại. Ngôi mộ tình cảm được ví như chìa khóa để xác định sự phức tạp của cảm xúc, không phải là một loại hình nghệ thuật thần bí, mà là nghiên cứu về quan hệ con người, nhân chủng học, được viết bởi Roy Garn, nhà văn người Mỹ trong hơn 17 năm.

READ  Tóm Tắt Sách: Thiên Nga Đen | Anybook.vn

Chương 15 của cuốn sách là 15 chìa khóa giúp chúng ta giải đáp bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của ngôn từ trong việc tác động đến cảm xúc của con người. Ví dụ: khi bạn muốn ai đó làm điều gì đó cho mình nhưng bạn không bảo họ làm, bạn hỏi họ về điều đó. Ví dụ, thay vì nói, “Đưa tôi cây bút đó!” sử dụng ngôn ngữ ít xúc phạm hơn, chẳng hạn như, “Tôi có thể sử dụng bút của bạn không?”. Đây chỉ là một mẫu nhỏ trong hàng trăm ví dụ được trình bày. Hành động của con người và lời nói và hành động của mỗi cá nhân đều là phản ứng của cảm xúc. Đó là cách duy nhất chúng ta có thể kiểm soát nó hay không.

Đọc phần mộ cảm xúc, để có chìa khóa mở ra con đường hiểu thêm về bản thân, về giường chiếu tình cảm, để thành công hơn và để biết rằng bạn đang sống và chỉ là không có ở đó.

“Những người có thể đặt mình vào vị trí của người khác và hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của họ thì không cần lo lắng về bất cứ điều gì về tương lai; vì anh ta sẽ thịnh vượng.

Thành cổ của cảm xúc - Sức mạnh thôi miên của ngôn từ

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Đọc Kinh thành của Tử thần đầy cảm xúc để rắc rối cho mọi người chỉ bằng lời nói. Đây là phương pháp Thôi miên bằng lời nói trong lời nói và giao tiếp hàng ngày. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng ranh giới giữa Thành công hay Thất bại, Hạnh phúc và Bất hạnh, Niềm vui và Sự tức giận, … được định nghĩa bằng MỘT LỜI từ lời ăn, tiếng nói của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có những kỹ năng giao tiếp tích cực và hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]