Review sách: Thuật Yêu Đương | Anybook.vn

0 Comments

book-review-thuat-yeu-duong-nguyen-duy-can-2

Xôn xao Yêu nghệ thuật Được tác giả Nguyễn Duy Cần viết khi đã 54 tuổi, cái thời hiếm hoi mà người ta vẫn còn muốn nói về tình yêu. Tuy nhiên, tác phẩm Nghệ thuật của tình yêu của anh vẫn là một cuốn sách phân tích tâm lý về tình yêu rất đáng đọc, vì trừ khi nó ở “bên lề cuộc sống” thì không có đủ người để nhìn, sưu tầm và quan sát. hạnh phúc và hạnh phúc. yêu và quý.

Tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần và cuốn sách Nghệ thuật yêu

Ông Nguyễn Duy Cần-tác giả cuốn Nghệ thuật yêu là một học giả, một nhà thám hiểm nổi tiếng ở Việt Nam thế kỷ XX. Ông đã để lại rất nhiều công trình nghiên cứu, không chỉ mang lại những nghiên cứu phi hàn lâm mà còn là những bài học quý giá. về hành vi và kinh nghiệm của con người.

Nguyễn Duy Cần quan điểm cũng là điều mọi người tôn trọng. Anh viết nhiều không phải viết với ý định sống bằng ngòi bút mà mỗi tác phẩm ra đời đều đáp ứng được những nhu cầu bức thiết của cuộc sống, “cuộc đời chờ đợi”. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm, làm việc và nghiên cứu, tác phẩm của Nguyễn Duy Cần luôn được độc giả Việt Nam trân trọng và lấy làm kim chỉ nam cho cuộc sống.

book-review-thuat-yeu-duong-nguyen-duy-can
Review sách Nghệ Thuật Của Tình Yêu – Nguyễn Duy Cần

Sách hay nên đọc: Đánh giá sách: Một tâm hồn trong sáng – Tư duy là một tác phẩm đẹp

Công ty xuất bản Nhà xuất bản Thanh niên
Ngày phát hành 01-03-2021 00:00:00
Kích thước 13×19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Công ty in ấn Nhà xuất bản Thanh niên

Nội dung của Sách Nghệ thuật Tình yêu

Nhìn chung, cuốn sách Nghệ thuật yêu thương đưa ra quan điểm sống có mục đích và rõ ràng về tình yêu, sự khác biệt giữa nam và nữ trong tình yêu và hôn nhân, từ đó đưa ra những lời khuyên nên làm để thấu hiểu con người.

Tình yêu là gì?

Khi đọc cuốn sách Tình yêu bạn sẽ thấy tình yêu đó đã được tác giả đưa lên một tầm cao đẹp hơn, sâu sắc hơn những gì các bạn trẻ có thể tưởng tượng.

Tình yêu không phải là vuốt ve, săn đón, là xác thịt mà phải hy sinh. Có tận tụy thì tình yêu mới rất chân thành, sâu sắc và lâu bền.

Sở dĩ tình yêu thường tan vỡ là do một trong hai người không ích kỷ. Bởi vì phụ nữ thích tán tỉnh vì tình dục, còn đàn ông thì tham lam hơn tán tỉnh. Đàn ông và phụ nữ chỉ quan tâm đến biểu hiện bên ngoài của tình yêu mà họ không biết rằng tình yêu còn cần nhiều hơn thế.

Mọi người xem hôn nhân như một con đường để tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên, tác giả cho rằng, nếu bạn muốn tìm hạnh phúc cho mình thì đừng nghĩ đến hôn nhân, vì hôn nhân không bao giờ khiến bạn hạnh phúc. Khi bạn muốn làm cho hạnh phúc của mọi người là của riêng mình và sử dụng tình yêu đích thực để dần dần đốt cháy lòng ích kỷ của mọi người, bạn nên nghĩ đến hôn nhân.

Tình yêu của phụ nữ

Một vài lần trong cuốn sách Nghệ thuật tình yêu, tác giả nhắc lại rằng tình yêu của phụ nữ là tình yêu không ích kỷ, họ phụ thuộc vào người mình yêu hoặc muốn yêu.

Vốn dĩ người phụ nữ luôn muốn quan tâm, chăm sóc người khác. Ngay từ khi còn nhỏ, khi đàn ông muốn chơi với người lớn để chứng tỏ tài năng của mình, thì phụ nữ muốn chơi với trẻ nhỏ, hoặc yêu thích các trò chơi nấu ăn, được làm mẹ, làm chị, làm bác sĩ, chăm sóc. Những đứa trẻ.

Review sách Nghệ Thuật Của Tình Yêu – Nguyễn Duy Cần

Sách hay nên đọc: Review sách Hành động như phụ nữ, suy nghĩ như đàn ông – Bước vào thế giới đàn ông

Nhiều phong trào nữ quyền khuyến khích phụ nữ đứng lên đấu tranh cho các quyền và tự do. Nhưng đôi khi những hành động này lại đi ngược lại quy luật tự nhiên, người ta cố gắng hạ bệ phụ nữ, khuyến khích họ chạy tìm tự do mà có thể sâu bên trong họ không cần đến. Phụ nữ là người được trao duyên, tức là họ cần được che chở, mong muốn được yêu thương, quý mến và thấu hiểu. Họ may mắn tìm được những người đàn ông cũng muốn làm điều tốt, đó là che chở, bảo vệ và chăm sóc họ.

Tình người

Theo The Art of Love, bản chất của con người là năng động, sống một cuộc sống tự do và ý chí. Nói cách khác, yêu thương họ chỉ là một trong nhiều nhiệm vụ quan trọng khác của cuộc đời.

Đúng là đàn ông rất coi trọng những người phụ nữ có tri thức, đức độ, đảm đang. Nhưng nhìn chung họ không quan tâm nếu người đó không xinh và ăn nói nhẹ nhàng. Anh yêu những người có vẻ ngoài yếu đuối, non nớt nên luôn nghi ngờ và bảo vệ. Đó cũng là thời gian để họ thể hiện ân điển của Ngài.

Đàn ông và phụ nữ cũng có những ham muốn thầm kín mà đôi khi được cố tình che giấu. Người đàn ông rất đẹp. Đôi khi họ chỉ trích những cách làm gian dối và tốn kém của phụ nữ, nhưng họ thực sự thích những người phụ nữ xung quanh chăm sóc bản thân.

Cuốn sách Tình yêu cho thấy một người đàn ông nhận được sự đồng tình và khích lệ quan trọng như thế nào, bất kể anh ta làm gì, dù tốt hay xấu. Không có gì tệ hơn việc một người phụ nữ đổ lỗi, vu khống, vu khống hoặc lôi lỗi của người yêu cũ ra để chỉ trích.

Đàn ông cũng yêu tự do, đôi khi cần sự tĩnh lặng và cô độc, vì vậy, một người phụ nữ tốt phải biết nhường chỗ cho chồng để anh ấy có thể sống đúng với nhu cầu tâm hồn của mình.

Sắp kết hôn

“Hãy cầu nguyện một lần trước khi ra trận, hai lần trước khi đi trên mặt nước, và ba lần trước khi kết hôn.”

Kết hôn là quyết định quan trọng nhất của đời người. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người trẻ đang nhắm mắt chọn vợ / chồng cũng giống như chọn những thứ có thể tái chế.

Trước khi quyết định kết hôn, hãy thảo luận và quan điểm về gia đình, con cái, gia đình, tình trạng sức khỏe và mong muốn tài chính. Nếu bạn không đồng ý, đừng yêu, nhưng nếu bạn làm vậy, bạn phải đồng ý.

Theo The Art of Love, thời điểm trước khi kết hôn không phải là lúc để trao đổi tình cảm mà là lúc để nói về những điều quan trọng trong cuộc đời. Hãy rõ ràng để tránh xung đột và quyết định sai lầm sau này.

Đánh giá về cuốn sách Nghệ thuật nghệ thuật

Đọc tác phẩm Yêu Thương là phải trân trọng những suy tư, trăn trở trước một ngày của cụ Nguyễn Duy Cần. Dù cả trăm năm trước, nó vẫn mang một nốt nhạc vượt thời gian, trở thành quy luật mà già trẻ cũng không ai chối cãi.

Hầu hết các dẫn chứng trong cuốn Nghệ thuật của tình yêu đều được tác giả lấy từ văn học nghệ thuật. Đó là những bài thơ, truyện Kiều, vở kịch Shakespearean đã đi vào kinh điển. Một số người tin rằng phải có dữ liệu khoa học làm bằng chứng. Nhưng không, viết về nghệ thuật về cuộc sống thì cần phải tham khảo nhiều từ cuộc sống, và văn học nghệ thuật là những kinh nghiệm sống.

book-review-thuat-yeu-duong-nguyen-duy-can-3
Review sách Nghệ Thuật Của Tình Yêu – Nguyễn Duy Cần

Sách đôi khi có thể chọc giận những người theo chủ nghĩa nữ quyền cực đoan. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây không phải là những lời khuyến khích phụ nữ bất hạnh mà hãy đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó.

Trân trọng kinh nghiệm sống phong phú và kiến ​​thức sâu rộng của anh Nguyễn Duy Cần. Mỗi cuốn sách của ông là một bài học quý giá cho thế hệ mai sau.

Phần kết

“Chết vì người thân yêu của bạn còn dễ hơn sống với người thân yêu của bạn” và vô số câu nói về tình yêu thương chân thật được các tác giả nghiên cứu trong cuốn sách này.

Những ai đang trong thời đại yêu thì nên đọc cuốn Nghệ thuật yêu của Nguyễn Duy Cần. Đọc để hiểu mình, hiểu người và xây dựng hạnh phúc bền lâu trong tình yêu.

Sách hay nên đọc: Điểm sách: Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim – Tìm hiểu một nửa vũ trụ

Ý kiến ​​của độc giả

READ  10 quyển sách hay về quản trị khách sạn nên đọc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]