Review sách: Những Nguyên Tắc Thành Công | Anybook.vn

0 Comments

book-review-nhung-nguyen-tac-thanh-cong
Đánh giá sách: Nguyên tắc thành công – Lên đỉnh từ bây giờ

Thành công là một khái niệm không liên quan bởi vì mỗi người đều có định nghĩa và mục tiêu thành công của riêng mình. Một số người muốn kiếm nhiều tiền, một số người muốn tự do làm những gì họ muốn, cho dù bạn nhìn nhận thành công như thế nào thì bạn cũng nên đọc cuốn sách này. Nguyên tắc thành công của Jack Canfield. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn sức mạnh mạnh mẽ để tăng tốc và vươn tới những đỉnh cao, bất kể bạn đang ở đâu.

Tác giả của Nguyên tắc thành công

Nguyên tắc thành công là cuốn sách được viết bởi tác giả Jack Canfield. Ông sinh năm 1944, tốt nghiệp Đại học Harvard, lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Massachusetts và tốt nghiệp Đại học Santa Monica.

Jack được biết đến với vai trò đồng tác giả của bộ sách Chicken Soup for the Soul, đã bán được 500 triệu bản tại hơn 40 quốc gia. Ngoài viết lách, cô còn là một diễn giả, nhà đào tạo và doanh nhân truyền cảm hứng. Năm 1973, Jack được Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ.

Đánh giá sách: Nguyên tắc thành công – Lên đỉnh từ bây giờ

Sách hay nên đọc: Tuyển tập những câu nói đầy cảm hứng từ một cuốn sách về thành công

Công ty xuất bản Thái Hà |
Ngày phát hành 01-01-2018 00:00:00
Kích thước 15,5 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 569

Nội dung cuốn sách Những Nguyên tắc Thành công

Cuốn sách Nguyên tắc thành công có 6 phần hoặc 64 chương, mỗi chương là một quy tắc thành công được sắp xếp như một hướng dẫn để bạn làm theo. 64 nguyên tắc tạo ra một con đường vững chắc, lâu dài và hiệu quả, dẫn bạn đến mục tiêu cuối cùng là thành công.

Phần 1: Khái niệm cơ bản của thành công

Theo nguyên tắc thành công, điều đầu tiên để đạt được ước mơ thành công là bạn phải có ước mơ của riêng mình. Tất nhiên, bạn sẽ không thể đạt được thành công nếu bạn không biết mình đang tìm kiếm điều gì.

Bạn muốn ai trong tương lai, bạn muốn có được điều gì trong cuộc sống này, bạn sẽ làm gì để đạt được điều đó?

Điều thực sự khiến mọi người thất bại là họ không biết mình muốn gì và không thể cam kết thực hiện nó. Nếu bạn thậm chí không tin vào khả năng của chính mình, thì ai sẽ tin bạn? Niềm tin tồi tệ của bạn khiến bạn không thể thành công.

Phần 2: Chuyển đổi bản thân để thành công

Những niềm tin xấu xa hiện hữu trong tâm trí như một tảng đá đưa chúng ta đến hố sâu của sự tầm thường, đến tuyệt vọng, không dám vươn lên để đạt được thành công. Vì vậy, trước khi có thể hành động, chúng ta cần gạt bỏ những niềm tin không tốt, chuyển hóa bản thân những suy nghĩ đi quá xa.

Cuốn sách Nguyên tắc thành công sẽ giúp bạn biến nhà phê bình nội tâm của mình thành một huấn luyện viên cá nhân để tiếp tục tiến về phía trước. Bạn sẽ học cách tạo ra những thói quen lành mạnh và thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Học cách xây dựng mối quan hệ với những người thành công, xóa bỏ những hình ảnh tiêu cực trong quá khứ là nội dung của phần 2 này.

Phần 3: Xây dựng một nhóm hiệu quả

Bản thân của bạn có nhiều sức mạnh tiềm ẩn hơn bạn nghĩ. Phần 3 của Các Nguyên tắc Thành công sẽ giúp bạn khám phá khả năng lơ là của mình, từ đó tạo ra nguồn cảm hứng để làm việc trong đó. “Thành công là khả năng làm những gì bạn muốn. Không có cách nào khác để thành công ”.

Cuốn sách Nguyên tắc thành công cũng giúp bạn xác định lý do và cách xây dựng một nhóm hỗ trợ đa dạng, để bạn có thể tập trung thời gian vào việc phát triển tiềm năng của mình.

Phần 4: Giao tiếp

Trong xã hội đa tầng lớp này, bạn không thể thành công nếu không nắm vững các kỹ năng xã hội của mình, đó là lắng nghe và truyền đạt thông tin.

Thể hiện sự tôn trọng đối với người khác bằng cách thực sự lắng nghe những gì họ nói. Khi họ nói, hãy cẩn thận và tỏ thái độ ham học hỏi, luôn sẵn sàng học hỏi từ người kia.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn bằng cách đặt mục tiêu trở nên hoàn hảo trong các mối quan hệ của bạn. Đánh giá cao những người bạn giao tiếp và nói sự thật khi bạn nói chuyện với họ. Theo Nguyên tắc thành công, hãy luôn chủ động sử dụng mọi phương pháp giao tiếp để truyền cảm hứng và động lực cho những người xung quanh.

review-book-nhung-nguyen-tac-thanh-cong-2
Đánh giá sách: Nguyên tắc thành công – Lên đỉnh từ bây giờ

Sách hay nên đọc: Điểm sách: Cảm xúc là kẻ thù đầu tiên của thành công – giải pháp cho công việc của cuộc đời

Phần 5: Thành công và Tiền bạc

Một thước đo thành công về tài chính. Điều này không có nghĩa là chúng ta cần nhiều tiền để thành công, nhưng chúng ta không thể thành công nếu không có tiền.

Phần 5 của cuốn sách Những Nguyên tắc Thành công sẽ giúp chúng ta tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng tài chính vững chắc, chuẩn bị kiếm tiền và sở hữu số tiền mà chúng ta kiếm được.

Tóm lại, Phần 5 Nguyên tắc thành công sẽ cho chúng ta tư duy và quan điểm đúng đắn về tiền bạc, cách kiếm đủ tiền cho phong cách sống của bạn.

Phần 6: Thành công bắt đầu từ bây giờ

Bây giờ hoặc không! Bạn đã có một thái độ tốt, một kế hoạch hoàn hảo và những nguyên tắc cơ bản, vậy bạn còn chờ gì nữa để bắt đầu?

Cuốn sách Nguyên tắc thành công khuyên bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý, đặt ra các mục tiêu cụ thể và thực hiện các hành động hiệu quả trong quá trình này. Bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay bây giờ và khuyến khích mọi người tham gia. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống của mình chưa?

Trích sách Nguyên tắc thành công

“Trên thực tế, hầu hết chúng ta đều đổ lỗi cho thế giới bên ngoài về những điều không hài lòng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta đổ lỗi cho cha mẹ, sếp, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, vợ / chồng, thời tiết, kinh tế và số phận của chúng ta – bất kể chúng ta là ai. . Chúng tôi không muốn biết vấn đề đến từ đâu – từ chúng tôi. ”

“Đừng phàn nàn mà hãy học cách yêu cầu và làm công việc mang lại kết quả như mong muốn. Đó là điều mà những người thành công thường làm. Đó là cách mọi thứ hoạt động. Nếu bạn gặp phải một tình huống khó chịu, hãy làm tốt hơn hoặc tiếp tục. Hoặc thay đổi, hoặc rời đi.

Hoặc đồng ý làm việc cùng nhau để cải thiện mối quan hệ, hoặc chia tay. Hoặc đang cố gắng cải thiện điều kiện làm việc, hoặc tìm kiếm một công việc mới. Chọn con đường ở bất cứ đâu, bạn sẽ có được một sự thay đổi. Tục ngữ xưa có câu: “Đừng ngồi lại (phàn nàn, hãy làm điều gì đó) Và hãy nhớ rằng bạn là người có thể tạo ra sự thay đổi để trở nên khác biệt. Bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì từ bên ngoài. Bạn phải tạo ra những điều này . “.”

(Phỏng theo “The Nguyên tắc thành công“)

Đánh giá về cuốn sách Nguyên tắc thành công

Những người thành công nói về thành công hấp dẫn hơn là những lý thuyết suông, những bài học suông. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nỗ lực hết mình để biến ước mơ thành hiện thực, Nguyên tắc thành công đúc kết kinh nghiệm của tác giả qua nhiều thập kỷ cố gắng.

review-book-nhung-nguyen-tac-thanh-cong-3
Đánh giá sách: Nguyên tắc thành công – Lên đỉnh từ bây giờ

Cuốn sách Nguyên tắc thành công khá dày, chi tiết và dễ tiếp cận với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang loay hoay trên con đường tìm kiếm và đạt được ước mơ của mình, hãy cầm trên tay cuốn sách Nguyên tắc thành công và đi theo con đường đến nơi bạn muốn đến.

Phần kết

Những Nguyên Tắc Của Thành Công là một cuốn sách quan trọng mà dù đã xuất bản nhiều năm nhưng vẫn còn nguyên giá trị. Thay đổi bản thân bắt đầu từ một bước nhỏ và bây giờ, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đứng dậy và tạo ra sự thay đổi!

Sách hay nên đọc: Ôn Tập Thói Quen Làm Việc Hiệu Quả 6 – Kỹ Năng Giúp Bạn Thành Công

Ý kiến ​​của độc giả

READ  9 cuốn sách hay về bát tự luận giải mệnh lý của đời người | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]