Review sách “Nghĩ ngược lại và làm khác đi” | Anybook.vn

0 Comments

XÉT LẠI
Đánh giá về cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm theo cách khác” – PAUL ARDEN

Bạn đã bao giờ nghĩ khác mọi người chưa? Bạn đã bao giờ dám cãi lời đám đông, dám làm sai và thử một điều gì đó mới mẻ mà bạn chưa bao giờ thử chưa? “Hãy bắt đầu con đường thành công bằng cách đưa ra những quyết định tồi. Cả hai ý kiến ​​đều sai.

Thế giới là theo ý kiến ​​của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ theo cách khác và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ”. Nếu bạn muốn thổi luồng sinh khí mới vào tâm hồn mình, muốn nhìn thấy một sự thay đổi, hoặc thỏa sức sáng tạo những điều mới mẻ, thì có một cuốn sách rất thú vị sẽ truyền cảm hứng cho bạn để làm điều đó.

Revisach xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Hãy nghĩ lại và làm điều gì đó khác”Của Paul Arden.

Hãy nghĩ lại và làm điều gì đó khác mang đến cho bạn rất nhiều góc nhìn mới, suy nghĩ mới về sự thành công, bất cẩn, từ những điều đơn giản đến khó khăn, chỉ cần chúng ta nhìn theo cách khác thì mọi thứ sẽ thay đổi, chỉ cần bạn muốn thì mọi thứ sẽ khác.

Nghĩ ngược và làm khác đi sẽ là con đường thú vị để bạn mở ra cánh cửa tự do, là nấc thang rộng lớn để bạn mang lại sự thay đổi cho chính mình và cho cuộc sống xung quanh.

GIỚI THIỆU VỀ PAUL ARDEN VÀ CUỐN SÁCH “Nghĩ VÀ LÀM SỰ KHÁC BIỆT”

XÉT LẠI
Đánh giá về cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm theo cách khác” – PAUL ARDEN

SÁCH ĐÁNH GIÁ “20 GIỜ ĐẦU TIÊN” – KẾ HOẠCH HỌC NHANH CHỈ TRONG 20 GIỜ

Paul Arden, tác giả, là tác giả cuốn sách bậc thầy bán chạy nhất trên thế giới. Anh ấy cũng là người điều hành sáng tạo trong nhóm tiếp thị. Cuốn sách của anh ấy

Không chỉ là cuốn sách về những kỹ năng đơn giản, khô khan, xa vời mà nó sẽ mang đến cho người đọc nguồn năng lượng tích cực, một góc nhìn mới và sâu sắc hơn về cuộc sống.

Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay Nghĩ lại và làm khác chính là hình ảnh bìa cuốn sách. Ngoài tiêu đề bị viết ngược, còn có những hình ảnh người đi xe đạp đối đầu với mọi người, khiến chúng ta thấy đặc biệt về nội dung cuốn sách.

Không chỉ vậy, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi mở từng trang sách và xem nội dung của nó. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả những cuốn sách về kỹ năng sống, triết lý sống đều giống nhau, họ sẽ khuyên bạn làm điều này thay vì làm điều kia.

Trên thực tế, suy nghĩ khác biệt và làm những điều khác không đi khỏi lối suy nghĩ đó. Tuy nhiên, phong cách viết và trình bày ấn tượng, thú vị và tuyệt vời của tác giả đã khiến cuốn sách trở nên khác biệt so với những cuốn sách khác mà bạn từng đọc.

Không có phần giới thiệu, không có danh sách nội dung, Hãy nghĩ đi nghĩ lại và làm theo cách khác mà không có thứ tự, bạn sẽ không thể đoán được nội dung tiếp theo sẽ là gì.

Kết hợp với những câu chữ ngắn gọn, dễ hiểu, những hình ảnh minh họa rất ngắn gọn với những mẩu chuyện ngắn, những thủ thuật ngắn gọn để cuốn sách trở nên sinh động, sống động và dễ hiểu.

Nội dung Suy nghĩ và hành động khác biệt sẽ là hình ảnh cụ thể giải thích cho tiêu đề cuốn sách. Cuốn sách sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều động lực và sự sáng tạo tuyệt vời để thực hiện kế hoạch của mình. Hãy tin vào phán đoán của chính bạn và đừng giới hạn khả năng của bạn

TÁC DỤNG CỦA SÁCH “Nghĩ và Làm nhiều hơn”

XÉT LẠI
Đánh giá về cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm theo cách khác” – PAUL ARDEN

Đánh giá sách Tại sao những người thành công sử dụng ví dài – Không chỉ là ví

Bắt đầu một cách hiệu quả bằng cách đưa ra những quyết định sai lầm – suy nghĩ sai lầm là con đường dễ dẫn đến chiến thắng nhất.

Mỗi người trong chúng ta đều khác nhau, vì vậy các kỹ năng và sự sáng tạo để tạo ra một cái gì đó độc đáo là hoàn toàn khác nhau.

Hãy cho bản thân cơ hội để xây dựng con đường của riêng mình – ở đó bạn có thể tìm thấy điều gì đó thú vị, mới mẻ, truyền cảm hứng để giúp bạn đi đúng hướng và đạt được mục tiêu của riêng mình.

Tất nhiên, đi theo mọi người sẽ luôn là lựa chọn an toàn để bạn cảm thấy an toàn và tự tin rằng mình không cô đơn, không sai, không cô đơn.

Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng làm những việc mà mọi người khác đang làm rất nhàm chán, ngoại trừ rất nhiều người, bạn có sợ tắc đường không? Sau khi kẹt xe, ai cũng tìm lối thoát, vậy bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng?

Bạn không chỉ tự ti, độc lập theo cách của mình, có thất bại, vấp ngã và kiêu hãnh.

Bí quyết thành công ở Think Back and Be Different là có niềm tin, sự kiên trì và tư duy sáng tạo. Sáng tạo là điều cần thiết trên con đường dẫn đến thành công. Bởi vì khác biệt dẫn đến không tiến bộ, không tiến bộ thì mãi mãi dậm chân tại chỗ, không thể phát triển và thành công.

Con đường bạn đi không nên quá đắm chìm vào con người, cuộc sống và công việc phải có ý nghĩa. Hãy liên tục học hỏi những điều mới, trau dồi khả năng sáng tạo của bạn vì thói quen chính là con dao giết chết sự sáng tạo bên trong bạn. Đừng tận dụng.

Hãy thử một lần bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn sẽ thấy thế giới vô cùng rộng lớn, còn vô số điều thú vị, lạ lẫm mà bạn chưa biết và rất đáng thử.

Bạn có thể chọn cho mình lộ trình: Phá bỏ các quy tắc đã thiết lập để bay hoặc giữ mình trong guồng quay cũ, không có cơ hội khám phá những điều mới mẻ.

THẾ GIỚI LÀ NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ. NGHĨ VỀ NGƯỜI KHÁC RẰNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ LUÔN THAY ĐỔI

Cuộc đời này ngắn lắm, có cơ hội hãy chứng tỏ bản thân một lần trong đời. Vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Làm điều gì đó mới mẻ sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn

Đôi khi bạn sẽ thấy cuộc sống không diễn ra như ý muốn, rất khó khăn, vất vả, căng thẳng. Vậy thì hãy làm điều đó cho chính bạn bằng cách tạo ra những giá trị của riêng bạn mà không ai có được, một mình trang trải cuộc sống của bạn.

Mọi thứ sẽ thay đổi nếu bạn chấp nhận khó khăn đầu tiên để hít thở luồng gió mới vào cuộc sống của mình.

BÀI HỌC TỪ CUỐN SÁCH “Nghĩ VÀ LÀM SỰ KHÁC BIỆT”

Luôn tin tưởng vào quyết định và lựa chọn của mình

XÉT LẠI
Đánh giá về cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm theo cách khác” – PAUL ARDEN

Nghĩ ngược và làm khác đi không có nghĩa là bạn là người bảo thủ, bạn không chấp nhận ý kiến ​​của người khác. Nó có nghĩa là bạn lắng nghe những gì người khác nói về quan điểm và suy nghĩ của bạn. Sau đó, chọn và chọn những thứ tốt và hữu ích cho bạn.

Giải phóng kỹ năng và sự sáng tạo của bạn

Bạn phải nhớ rằng mỗi người đều có sức sáng tạo vô tận và đôi khi ý tưởng nảy ra một lần rồi chết nếu bạn không tận dụng và tận dụng cơ hội. Hãy mạnh mẽ lên con đường của bạn.

CÂU CHUYỆN VUI VẺ TRONG SÁCH “HÃY NGHĨ VÀ LÀM KHÁC BIỆT”

  1. Hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công bằng cách đưa ra những quyết định tồi
  2. Đôi khi điều khôn ngoan nhất là đừng quá khôn ngoan
  3. Thà hối tiếc những gì mình đã làm còn hơn tiếc những gì mình đã thất bại
  4. Người bạn tiếp cận là sự lựa chọn của bạn
  5. Nếu bạn muốn biết cuộc đời mình đang đi về đâu, bạn chỉ cần biết mình đang đi đâu.
  6. Nếu bạn muốn được quan tâm, hãy học cách chăm sóc người khác
  7. Một ý tưởng tốt là một ý tưởng thực tế. Nếu không, nó được coi là một ý tưởng tồi

ĐỐI TƯỢNG

Nghĩ và làm khác chỉ là 130 trang. Bạn chỉ có mười lăm phút để đọc cuốn sách, nhưng nó rất đáng giá và bạn có thể sử dụng nó cho phần còn lại của cuộc đời khi bạn còn nghi ngờ về quyết định của mình.

Cuộc sống ngắn ngủi lắm, bạn phải tận dụng những cơ hội của cuộc đời để sống trọn vẹn theo con đường mình muốn và mang lại sự thay đổi.

Hy vọng rằng cuốn sách “Nghĩ đằng sau và làm điều gì đó khác biệt” sẽ là cuốn sách hướng dẫn đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn trên hành trình vươn tới thành công và làm một điều gì đó độc đáo.

READ  Review sách Tâm Và Kế Người Do Thái | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]