Review sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công | Anybook.vn

0 Comments

Đánh giá sách
Đánh giá sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lownde

Mối quan hệ là điều chúng ta vẫn làm hàng ngày, một thói quen mà đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta thực sự có quan hệ với mọi người đến mức nào, mọi người có hài lòng với cách chúng ta giao tiếp hay không.

Có bao giờ chúng ta tự hỏi “Làm thế nào để một mối quan hệ thành công?”, “Làm thế nào để một mối quan hệ có thể thành công đối với bạn?

Đặt câu hỏi cho bản thân là quá trình đánh giá và đánh giá lại các mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Nếu bạn muốn thành công trong giao tiếp, muốn thành công trong giao tiếp, muốn biến nó thành công cụ và vũ khí cho thành công của mình, hãy cùng Revisach tìm câu trả lời trong cuốn sách này. “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” của Leil Lowndes!

Giới thiệu về tác giả và cuốn sách “Nghệ thuật giao tiếp để thành công”

Đánh giá sách
Đánh giá sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lownde

Có thể bạn cần một cuốn sách Review Act as a women, think as man – Bước vào thế giới đàn ông

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia quan hệ quốc tế nổi tiếng nhất. Ông đã xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn và được mời diễn thuyết tại nhiều thành phố của Mỹ, chính phủ nhiều nước và các công ty nổi tiếng.

Với kỹ năng giao tiếp tốt, rất đáng đầu tư vào “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” để nhận được những lời khuyên quý giá được chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân.

Ông cũng là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới như Làm thế nào để mọi người yêu bạn và Làm thế nào để trở thành một người nam châm. hấp dẫn). Hầu hết các đầu sách về giao tiếp của anh đều được nhiều độc giả yêu thích và tìm đọc

Sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công là một trong những cuốn sách dạy giao tiếp thiết thực nhất hiện nay. Nội dung Nghệ thuật Giao tiếp để Thành công đề cập đến những cách hiệu quả để có được sự tự tin và có được những kỹ năng cần thiết để quản lý các mối quan hệ, dần dần phát triển để sử dụng những kỹ năng này để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Nghệ thuật giao tiếp thành công sẽ giúp bạn có những bài học thực tế về giao tiếp từ kinh nghiệm, lịch sử của tác giả và những phân tích từ những người thành công trên thế giới nhờ nghệ thuật quan hệ. Nghệ thuật giao tiếp để thành công rất thực tế và phù hợp, đó là lý do tại sao cuốn sách này dành cho mọi thế hệ.

Cho dù bạn là học sinh, sinh viên, mới tốt nghiệp, đã đi làm hay đã già hay đã nghỉ hưu, những bài học thiết yếu từ Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ mang đến cho bạn sự đồng cảm, cơ hội thực hành và cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày của bạn.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Công ty xuất bản Alphabooks
Ngày phát hành 01-2019
Kích thước 13 x 20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 440
NGƯỜI DỊCH Trương Quang Huy

Nội dung cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Đánh giá sách
Đánh giá sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lownde

Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ cho bạn thấy 92 cách cơ bản nhất để giao tiếp hiệu quả. Tác giả đã cho chúng ta thấy những lợi ích trước mắt, chắc chắn và rõ ràng nếu chúng ta thực hành và áp dụng thường xuyên các phương pháp sau:

  • Có một khởi đầu tốt và gặp gỡ những người bạn yêu thương
  • Nhẹ nhàng hòa nhập vào tất cả các nhóm, ngay cả khi bạn có ít điểm chung với họ
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thu hút khán giả của bạn
  • Hãy là trung tâm của mỗi bữa tiệc
  • Tự tin, đáng tin cậy và mạnh mẽ ở bất cứ nơi đâu bạn đến

Hãy cùng Revisach đi sâu hơn để tìm hiểu về “vũ khí cơ bản” để thành công và thành công trong nghệ thuật giao tiếp!

Một câu thần chú không lời

Thời điểm bạn gặp nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên là thời điểm mọi người sẽ đánh giá bạn lần đầu tiên. Vì vậy, bạn chỉ có 10 giây để thể hiện bản thân. Hình ảnh đầu tiên mà mọi người xung quanh nhìn vào sẽ đánh giá bạn là người như thế nào, bạn có xứng đáng với bạn, hay mối quan hệ của họ hay không.

Nếu lần đầu tiên đó, bạn tác động mạnh đến những người xung quanh, họ sẽ ghi bạn vào trí nhớ và đây là một phương pháp giao tiếp “không lời” hiệu quả. Sức hút khó nói sẽ đến từ nụ cười, ánh mắt, thần thái, sự tự tin, v.v. Không cần phải nói, cách họ xem hành động của bạn đã có tác động đến họ.

Trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công, có một đoạn văn rất hay. “Không ngay lập tức mỉm cười với ai đó khi chào họ. Hãy nhìn vào khuôn mặt của mọi người.

Hãy tạm dừng để đánh giá tính cách của người đó và đáp lại bằng một nụ cười ấm áp, thoải mái trải dài trên khuôn mặt như ánh mắt của bạn. Máy thu sẽ bị ngập trong sóng nhiệt. Chỉ cần ngừng mỉm cười trong vài giây, và người bạn quan tâm sẽ cảm thấy nụ cười đó là thật với họ và bạn là người chân thành ”.

Thủ thuật trò chuyện

Bắt đầu cuộc trò chuyện là bước thứ hai sau tầm nhìn đầu tiên, vì vậy nó cũng rất quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp để thành công. Lời đầu tiên nên là lịch sự. Bởi vì ở người đầu tiên bạn nói chuyện, lời nói của bạn thể hiện sự tán thành hay không tán thành của họ. Bạn có thể giao tiếp với họ sau đó, khiến họ trở thành những người bạn thân thiết, thể hiện sự đồng cảm và niềm vui ở bạn. “Cho dù bạn đang nói chuyện trước hàng nghìn người hay ngồi sau bếp nướng phục vụ gia đình, bạn sẽ được dạo quanh, tạo ra sự giải trí và làm mới bầu không khí với cùng một kỹ năng giao tiếp.”

Một kết nối mạnh mẽ

Phần này trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên giúp bạn có một giao tiếp gián tiếp tốt để đạt được sự tiến bộ, thành công. Bởi vì đó chỉ là một câu nói vô nghĩa, bất cẩn sẽ khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và thô lỗ.

Trở thành người trong cuộc

Chắc hẳn nhiều bạn phải đối mặt với tình huống dường như cả thế giới quên mình, bị cô lập trong một tập thể. Sau đó là các cụm từ “Họ đang nói về điều gì?”, “Tôi có thể tham gia vào câu chuyện này không”, Để biến mình thành người khác, hãy hành động. Háo hức giao tiếp, mong muốn chia sẻ, mong muốn được lắng nghe.

Bạn có thể đặt câu hỏi để khiến bản thân tham gia vào những gì mọi người đang nói về. Trong loạt bài về Nghệ thuật giao tiếp để thành công này, chúng tôi tìm thấy một mẹo có tên “Sesame! Open!” để khiến mọi người nói chuyện với bạn như những người khác.

Tạo sự tương đồng trong các mối quan hệ

Hầu hết chúng ta đều có xu hướng: có xu hướng với những người giống họ về nhiều mặt. Chúng ta sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi ở bên cạnh những người mà chúng ta cảm thấy rất giống mình, có nhiều điểm chung.

Chúng ta sẽ tự tin, thoải mái kết bạn và kết giao với những người có cùng quan điểm, niềm tin và giá trị trong cuộc sống.

Trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công, có 6 lời khuyên giúp bạn đạt được như mong muốn. “Với những người mà bạn muốn chia sẻ tương lai nghề nghiệp hoặc thế giới cá nhân của bạn, hãy tìm khoảng thời gian khó quên cùng nhau. Sau đó hãy biến những khoảnh khắc đó thành một điệp khúc ”.

Sử dụng sức mạnh của lời khen ngợi và tránh xu nịnh

Sự khác biệt là gì và làm thế nào để bạn biết sự khác biệt giữa lời khen ngợi chân thành và lời khen nhỏ? Có nhiều yếu tố cần xem xét, trong đó quan trọng nhất: sự chân thành, thời điểm, động cơ và lời nói của bạn.

Nếu người kia cảm thấy rằng lời khen ngợi của bạn là thiếu chân thành, xu nịnh và ngu ngốc, điều đó sẽ thực sự chậm lại, mối quan hệ sẽ xấu đi và bạn sẽ mất cơ hội giành được sự tin tưởng của họ vì bạn không cảm thấy được đánh giá cao.

Tuy nhiên, với những lời khen ngợi chân thành từ trái tim, họ sẽ cảm nhận được điều đó ngay lập tức và tăng thêm sự tin tưởng cho mối quan hệ của mình. Trong chương Nghệ thuật giao tiếp để thành công này, tác giả sẽ chỉ cho bạn 9 mẹo để có những lời khen “có cánh” mà vẫn chân thành và ý nghĩa.

Phá bỏ những trở ngại lớn nhất

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề khó khăn trong mối quan hệ hoặc khiến người khác cảm thấy mối quan hệ của bạn thật khó khăn.

Trong chương này về Nghệ thuật giao tiếp để thành công, tác giả sẽ đi qua các ví dụ thực tế về cạm bẫy của giao tiếp nhạy cảm, giữa các bên, đàm phán, đề xuất, v.v. chiến thuật để thu phục người khác hoặc làm cho người khác bớt tức giận. Để không để bạn thất vọng về những phẩm chất quan trọng dẫn đến ước mơ của bạn trong cuộc sống.

Một vài từ chính trong cuốn sách

Đánh giá sách
Đánh giá sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lownde

Đọc Thêm Bài Đánh Giá Sách Nghĩ Và Mạnh Mẽ (Think & Grow Wealth) – Nếu bạn vẫn muốn, bạn có thể có tất cả

  • Bạn chỉ có 10 giây để thể hiện bản thân: Lần đầu nhìn thấy có sức mạnh. Bức ảnh đầu tiên của bạn là cuốn tự truyện rõ ràng nhất. Nó bất ngờ xuất hiện trong mắt những người quen của anh và mãi mãi khắc sâu trong trí nhớ của họ.
  • Mẹo số 1: Đừng mỉm cười với ai đó ngay lập tức khi chào họ. Hãy nhìn vào khuôn mặt của mọi người. Hãy tạm dừng để đánh giá tính cách của người đó và đáp lại bằng một nụ cười ấm áp, thoải mái trải dài trên khuôn mặt như ánh mắt của bạn. Máy thu sẽ bị ngập trong sóng nhiệt. Nụ cười của bạn chỉ diễn ra trong vài giây nhưng người bạn quan tâm sẽ nhận ra nụ cười đó là thật và bạn là người chân thành.
  • Mẹo số 2: Đảm bảo rằng họ không tỏa sáng bằng đôi mắt nóng. Ngay cả khi anh ấy ngừng nói, bạn cũng không nên rời mắt khỏi anh ấy. Khi bạn phải quay lại, hãy từ từ, cứ như thể ngập ngừng, cứ thế mở to mắt cho đến khi sợi dây mỏng manh giữa hai mắt dần dần bị đứt.

Phần kết

Nghệ thuật giao tiếp để thành công cho rằng sự thông minh trong giao tiếp, sự thành công trong giao tiếp không phải là một hành động đơn lẻ, có thể ước tính ngay trong đêm. Đây là kết quả của cả một quá trình, một quá trình trau dồi, rèn luyện và giáo dục trong nhiều năm.

Điều quan trọng là thông qua bong bóng, lời khuyên thiết thực, cách bạn áp dụng nó vào mối quan hệ để hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống. Hãy dần dần rèn luyện kỹ năng giao tiếp của bạn, từng chút một, từng chút một bạn sẽ tạo ra được phần của mình.

Hy vọng với chia sẻ của Revisach bạn sẽ đọc ngay được Nghệ thuật giao tiếp để thành công và coi đó như bảo bối của chính mình!

Ý kiến ​​của độc giả

    nghe-thuat-phỏng vấn-tiep-de-Thanh-cong-review

READ  7 quyển sách dạy Revit hay chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]