Review sách Nếu ngày mai không bao giờ đến | Anybook.vn

0 Comments

Nếu ngày mai không đến Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng và hấp dẫn, truyền tải một thông điệp rất hữu ích. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang bối rối trước lựa chọn cuộc đời, đối mặt với những câu hỏi hấp dẫn về nghề nghiệp, thái độ sống, cách theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình, v.v., đã tìm thấy câu trả lời cho mình ngay khi lật trang cuối cùng của cuốn sách. Không chỉ vậy, nó còn khuyến khích những độc giả có tư duy vững vàng hãy hành động để đến gần hơn với ước mơ của mình.

kiểm tra lại nếu nó không đến vào ngày hôm sau

Trước khi đến ngày hôm sau, hãy bắt đầu bằng một cuộc chạm trán chết người

Yousuke, một cậu bé 17 tuổi – một năm đứng giữa nhiều ngã rẽ cuộc đời và một tương lai bất định. Yousuke và những người trẻ tuổi, mặc dù kìm chế sự bất an và lo lắng về tương lai, nhưng họ không tìm kiếm những gì họ nên làm, mà là đi vào một ngày không có mục đích. Kể từ khi anh vô tình gặp một người phụ nữ trẻ, người đã thay đổi cả cuộc đời anh khi đọc hiệu sách cho cha anh. Cô gái này tên là Haruka – một cô gái xinh đẹp và dịu dàng, có nhiều ước mơ và khát khao, thích đọc sách và sống thiên về tình cảm.

Kể từ khi gặp Haraku, Yousuke hoàn toàn thay đổi. Dù thời gian gặp anh ấy rất ngắn nhưng cũng rất xứng đáng và đã để lại dấu ấn sâu đậm không thể phai mờ trong lòng Yousuke. Haruka đã động viên Yousuke rất nhiều để giúp anh minh bạch trong suy nghĩ và hành động của mình thông qua 7 “bài học” thực tế. Hơn nữa, có lẽ lúc đó cô ấy không nghĩ rằng những cuộc gặp gỡ với Haruka sẽ mở ra con đường cho cô ấy sống một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không phải hối tiếc …

READ  Review sách Đừng Để Nước Đến Chân Mới Nhảy – ECCthai | Anybook.vn

một chiếc máy bay đầy màu sắc, đầy hy vọng

Mỗi lần gặp Yousuke, Haruka đều chuẩn bị một chiếc máy bay giấy, mỗi chiếc máy bay sẽ mang một màu sắc riêng về ý nghĩa những điều Haruka muốn gửi gắm đến Yousuke. Mãi sau này anh mới hiểu tại sao anh lại gặp cô vào sáng sớm như vậy và mỗi cuộc gặp chỉ kéo dài một tiếng đồng hồ. Và tại sao cô lại dành nhiều thời gian cho anh, dành thời gian để nói về con đường phía trước hơn là những lời ngọt ngào thường thấy trong những buổi hẹn hò. Rõ ràng, cuộc gặp gỡ giữa hai người tại hiệu sách mà Yousuke nghĩ là một phần đã được cô gái lên kế hoạch và sắp xếp từ trước.

Khi tôi biết mình không còn tuổi thọ cao, tôi muốn gặp bạn một lần để cảm ơn bạn. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi gặp nhau. Nhưng từ lúc gặp em, trong thâm tâm anh không chỉ muốn cảm ơn em mà còn muốn làm một điều gì đó cho em. Và tôi quyết định rằng điều cuối cùng tôi có thể làm cho ai đó trong cuộc đời này là khiến họ nghĩ rằng gặp tôi là một điều tốt.“. Trích từ một bức thư do Haruka gửi cùng một cuốn sổ được cha của Haruka đưa cho cô, khi người ta thông báo rằng ông sẽ chết vì Yousuke khi anh mắc bệnh ung thư. Dù bị ốm nhưng Haruka luôn chứng tỏ rằng cô là một cô gái luôn có một ý chí mạnh mẽ để sống, sống một cách trọn vẹn nhất mỗi ngày.Có phải khi biết tin chị sắp chết, người ta có cố gắng làm những điều mình chưa làm được và sống sao cho trọn vẹn những ngày cuối cùng của Cuộc sống của anh ấy?

READ  Những trích dẫn hay nhất trong bộ sách Tony buổi sáng | Anybook.vn

Sách Nếu ngày mai không đến

Mặc dù cái chết của Haruka là kết thúc của câu chuyện, nhưng nó không phải là một màu u ám và buồn bã mà là những gì cô ấy để lại cho cuộc đời. Đây chính là động lực thúc đẩy Yousuke thực hiện ước mơ của mình, thực hiện những điều mình chưa làm được; đó là những chiếc máy bay màu sắc rực rỡ- những chiếc máy bay nhắc nhở chúng ta về tương lai, để bay cao trên bầu trời đầy gió giống như chính Yousuke, anh ấy cũng sẽ tiến vào tương lai để làm những gì mình muốn giữa giông tố của cuộc đời .. .

Trên đời không có gì ngoài nhân duyên. Một ngày nào đó mọi người sẽ chết

Càng nghĩ về cái chết, chúng ta càng nên trân trọng cuộc sống, không nên sống vội vàng, sống trong sợ hãi mà hãy sống để ngày mai khi chết đi không ai phải hối hận.

Nếu nó không đến vào ngày mai?

“Bắt đầu từ ngày mai, hãy sống một cuộc sống khác trước đây”

Cuốn sách này không chỉ là sự khéo léo và tài hoa của tác giả trong việc đan xen nhiều điều bất ngờ, kích thích sự hứng thú của người đọc mà nội dung và thông điệp được truyền tải tốt còn hay hơn rất nhiều. Nó cũng nhạy cảm như tinh thần và văn hóa Nhật Bản. Hy vọng cuốn sách sẽ được người đọc tiếp thu nhiều hơn và sẽ giúp những ai đang đứng giữa cuộc đời vạch ra con đường đi đúng đắn cho mình, nâng tầm giá trị sống, khát vọng sống và dấn thân cho cuộc đời. và xã hội.

READ  Download sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF TẠI ĐÂY – ECCthai | Anybook.vn

“Nếu ngày mai không đến” được viết bởi tác giả Yasushi Kitagawa, xuất bản năm 2006. Truyện này đã trở thành sách bán chạy nhất và bán được 90.000 bản và giành vị trí đầu tiên trong hạng mục “Hiệp hội nghiên cứu về mức độ phổ biến của việc đọc, sách” sommelier “năm 2007.

Liên kết mua sách:

Hoàng Lão Hạc

Tôi là Hoàng Lão Hạc, kỹ thuật viên nội dung tại reviewsach.net. Tôi yêu tất cả các loại sách gián điệp. Yêu Piano, nhẹ nhàng và chuyển động.

Nếu bạn thích bài viết của tôi, hãy chia sẻ nó trên facebook hoặc một số kênh xã hội để bạn bè của bạn cũng đọc!
Hoặc bạn có thể bấm vào trang cá nhân facebook này để bình luận.

Hoàn toàn thoải mái! Biết đâu chúng ta lại có thể là bạn của nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]