Review sách Một Đời Quản Trị | Anybook.vn

0 Comments

Trong suốt sự nghiệp tìm kiếm sự nghiệp quản lý với vai trò lãnh đạo của hàng trăm, hàng nghìn nhân viên trên khắp thế giới, doanh nhân-Giáo sư Phan Văn Trường đã có một phần chính xác và chuyên sâu về lãnh đạo trong ‘cuốn sách. Quản lý cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp độc giả thưởng thức nghệ thuật quản lý thú vị, đầy màu sắc và yêu thương qua màn trình diễn độc đáo của nghệ sĩ nổi tiếng người Pháp gốc Pháp.

Cuộc đời quản lý – Nhật ký của một doanh nhân toàn cầu

Cuộc đời của nhà quản lý không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà giống như một cuốn nhật ký tự ý thức, ghi lại trái tim trong hành vi của một doanh nhân trên toàn thế giới. Qua từng trang sách, người đọc – đặc biệt là những người giữ cương vị lãnh đạo phải suy ngẫm về những bài học sâu sắc mà tác giả đã học được cũng như rút ra được nhiều điều về ứng xử nghề nghiệp, về quyết định sáng suốt. lãnh đạo một công ty lớn với doanh thu 60-70 tỷ USD.

Nội dung chính Một đời quản trị

Cuốn sách xoay quanh những nội dung chính được tác giả rất quan tâm đó là kỹ năng lãnh đạo, quản lý:

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng | Anybook.vn

-Phân biệt giữa quản lý và điều hành, người lãnh đạo phải là người quản lý và phải biết mình phải làm gì và làm như thế nào thông qua kinh nghiệm có thể áp dụng vào cuộc sống của chính tác giả.

Nguồn nhân lực là nền tảng của một công ty và các nhà lãnh đạo cần biết phải làm gì để tăng sự gắn bó của con người trong công ty của họ.

– Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn mãi mãi.

Một quan điểm

Chương trong cuốn sách Một đời quản trị

Chương 1: Nhận quà hay học – Lầu Năm Góc hay câu chuyện về cậu bé Ben

Chương 2: Phương pháp quản lý

Chương 3: Chúa tể của tôi, một hình mẫu cho tôi

Chương 4: “Tôi biết ai?” – Ca dao Việt Nam và triết lý quản lý

Chương 5: Văn hóa kinh doanh: “Tốt và chuyên nghiệp”

Chương 6: Y tế và Y học Công nghiệp

Phần 7: Sáp nhập và tách

Chương 8: Tìm kiếm và thu nhận tài năng

Chương 9: Trụ cột đội

Chương 10: Công dân của thế giới

Chương 11: Chuyện vui về sơ đồ tổ chức doanh nghiệp

Chương 12: Lãnh đạo tồi – tốt, sai – đúng

Chương 13: Lãnh đạo

Chương 14: Môi trường thương mại

Chương 15: Đại chiến tranh giành quyền lực trong ngành, cuộc chiến ở Tuxban – Mexico

Chương 16: Ý nghĩa của việc khởi nghiệp

Chương 17: Chiến lược Phổ biến – Quốc tế hóa – Hợp nhất – Đổi mới

Chương 18: Ngừng sáng tạo

Chương 19: Giờ cá nhân, giờ hệ thống

READ  Quản trị kinh doanh tổng hợp là gì? Ra trường làm gì? | Anybook.vn

Chương 20: Cuộc chiến dứa trong đời tôi

Chương 21: Kế thừa

Chương 22: Một ngàn lý do để hy vọng

Quản lý PDF trọn đời

Đặt hàng trọn đời với FAHASA

(So ​​sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

pdf pdf mới

“Hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp ở Việt Nam không chỉ giỏi quản lý mà còn không giỏi quản lý. Ban lãnh đạo có thể áp dụng mô hình kinh doanh đã được thử nghiệm trên thế giới, theo hướng phân công lao động một cách hiệu quả, nhưng công tác quản lý cần phải thâm nhập sâu vào tâm hồn con người, hiểu rõ những kỹ năng thực hiện của những cộng sự thân thiết. Đó là những gì tôi thể hiện xuyên suốt cuốn sách ”.

Bằng một giọng văn gần gũi, chân thành và cả những lời khuyên sâu sắc dành cho người đọc, khi cầm cuốn sách lên, bạn cảm nhận được sự khích lệ để phát triển từ một nhà quản lý trở thành một nhà quản lý thực sự.

Cuốn sách chứa đựng tất cả những tinh hoa về một doanh nhân Việt Nam mang bản sắc toàn cầu nhưng vẫn đậm chất Việt và nhân văn. Nếu bạn thích cuốn sách này, đừng quên tải xuống PDF / Ebook Cả Một Đời Làm Quản Trị TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cuốn sách hay nhất về nghệ thuật quản lý kinh doanh

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Quản lý cuộc sống

Tác giả: Phan Văn Trường

Gõ phím: kinh doanh

Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Thanh niên

READ  Sở Trường Là Gì? Sở Đoản Là Gì? Cách Tìm Điểm Mạnh Điểm Yếu Của Bản Thân | Anybook.vn

Năm đầu tiên được xuất bản: 11-2019

Giới thiệu về tác giả

Trung tâm thành phố

Phan Văn Trường là nhà giáo, doanh nhân, nhà hòa giải, tác giả, diễn giả tài năng được các thế hệ lãnh đạo Việt Nam yêu mến. Ông đã lãnh đạo một công ty toàn cầu với hàng nghìn nhân viên trên khắp thế giới, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la. Và bà tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học thực tế và những câu chuyện từ hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đàm phán của mình cho thế hệ trẻ.

Bạn có thể thấy hình ảnh giản dị, chân chất và gần gũi của ông qua những cuốn sách nổi tiếng như A Life of Negotiation, A Life of Administration, A Life of Like a Pathfinder, v.v.

Trích sách Một Đời Quản Trị

“Có thể nói chắc chắn rằng sự hợp tác của nhân viên trong nhiều năm họ làm việc với công ty, dù thành công hay thất bại, tốt hay xấu, thành công hay tầm thường, là chân thành hay dối trá, phụ thuộc vào cách cư xử của nhân viên. hoặc yêu cầu rời đi… ”

“Hãy để người lao động cảm thấy mình là một phần của đại gia đình doanh nghiệp, dù thế nào đi nữa, dù thế nào đi nữa, họ đều có công việc của mình, đều có vị trí của mình, đều có trách nhiệm, nhưng ai cũng là người đáng quý. … Có ngày nhập, có ngày phải chia, theo quy luật tự nhiên của hệ thống. Nhưng khi đã là thành viên của gia đình thì đó là thành viên vĩnh cửu. Vào ngày khởi hành, công ty sẽ chuẩn bị trước cho bạn, không chỉ để bỏ một công việc có khả năng nhàm chán, mà còn tận dụng các cơ hội mới để tìm kiếm năng lượng mới. “Hãy đọc Cuộc đời của Quản lý và Trái tim Cao cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]