Review sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Thị trường thương mại của Việt Nam đầy tiềm năng, bằng chứng là trong quá khứ đã có nhiều “ông lớn” nước ngoài tham gia. Tuy nhiên, khi họ triển khai mô hình phân phối và kênh bán hàng trước thời hạn. Nhìn lại các công ty và nhà bán lẻ trong nước, có thể dễ dàng nhận thấy những tình huống chia nhỏ-tự động-dễ dàng bị các nhà bán lẻ nước ngoài “đào thải”. Trước mắt, các nhà bán lẻ truyền thống, cửa hàng nhỏ và cửa hàng bách hóa ở Việt Nam phải làm gì để đứng vững và phát triển? Câu trả lời có trong sách Mô hình phân phối và bán lẻ bởi Dr. Đào Xuân Khương.

Đơn đặt hàng mô hình bán lẻ và phân phối với TIKI

(So ​​sánh rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung của cuốn sách Các mô hình phân phối và bán lẻ

Mô hình phân phối và bán hàng – Tất cả các giải pháp cho các công ty Việt Nam được viết trong năm 2012-2016. Cuốn sách được cập nhật thường xuyên với các bản cập nhật bổ sung, lần xuất bản gần đây nhất là vào năm 2020. Tiến sĩ. Đào Xuân Khương. tình hình kinh tế khi đại dịch Covid-19 gây áp lực lớn lên toàn xã hội.

READ  Top 10+ phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cho laptop FREE tốt nhất | Anybook.vn

Nhìn chung, bài viết này cập nhật những nội dung mới được tác giả bổ sung vào lần xuất bản năm 2020 của cuốn sách.

Phần 1: Các công ty bán lẻ – Nhà phân phối và Khách hàng

Cửa hàng trực tuyến lên ngôi: đặc biệt là trong bối cảnh của dịch Covid-19. Mọi người bị cấm ra ngoài, các cửa hàng bị cấm mở cửa. Sau đó chỉ cần ngồi tại nhà và mua sắm trực tuyến. Cách đây 10 năm, công việc “giao hàng” rất mông lung, giờ ở thành phố người vận chuyển không ai biết.

Trải nghiệm mua sắm của khách hàng: những gì làm cho mọi người quan tâm. “Bản đồ hóa trải nghiệm khách hàng” là điều bắt buộc phải làm đối với mọi nhà bán lẻ và nhà phân phối. Quan trọng nhất, cần xác định được “điểm chạm kỹ thuật số” trong không gian trực tuyến để không bỏ quên thị trường Internet.

mô hình và bản sao pdf

Phần 2: Các mô hình quản lý kinh doanh hiệu quả

Trong phần thứ hai của mô hình phân phối và bán lẻ, tác giả đề cập đến “chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành bán lẻ“. Một từ mới xuất hiện và trở nên phổ biến trong 5 năm trở lại đây.

Bức tranh thương mại Việt Nam trong 5 năm qua rất trái chiều. BigC thuộc sở hữu của Thái Lan và Metro của Đức. Trong khi tập đoàn khổng lồ mới nhất của đất nước – VinGroup – thống trị với các trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng lớn. Bao gồm Vincom, Vinmart và Vinmart + cũng đã được bán cho Masan.

READ  1102+ Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Dễ thương (có lời chúc hay) | Anybook.vn

Đồng thời, các chuỗi địa phương – chuỗi đang nổi lên tại địa phương – đang thực sự bùng nổ. Được làm bằng thương hiệu, đồ họa và công nghệ. Nhiều công ty công nghệ đã tham gia vào lĩnh vực tiếp thị bán lẻ.

Phần 3: Mô hình kênh phân phối hiệu quả

Trong phần này, mô hình phân phối và bán lẻ tập trung vào việc phân tích và xây dựng kênh phân phối vật chất. Nhưng có nhiều đổi mới để tăng doanh thu, tăng doanh thu và giảm chi phí.

Chủ đề sách

  • Giới thiệu về tác giả
  • Lời nói đầu cho lần xuất bản thứ 2
  • Khen ngợi cho cuốn sách
  • Giới thiệu
  • Phần I: Các công ty bán lẻ – nhà phân phối và khách hàng
  • Phần II: Mô hình quản lý bán hàng hiệu quả
  • Phần III: Mô hình kênh phân phối hiệu quả
  • Cảm ơn bạn

Xem thêm:

Phân phối và bán lẻ các mô hình PDF

>>> Bấm để tải sách

Hoa phượng

Làm thế nào để xây dựng kênh phân phối và chiến lược phân phối trong thế giới cạnh tranh gay gắt từ các “đại gia” nước ngoài? Đây là một câu hỏi khó đối với bất kỳ nhà bán lẻ, nhà phân phối nào ở nước ta. Một cổ phần chết người khác từ đại dịch Covid-19, có lẽ bây giờ là lúc để “thay da đổi thịt” trò chơi bán lẻ trên thị trường. Đầu tiên, chúng ta có thể xây dựng một hệ thống vững chắc và mạnh mẽ. Để làm được điều này, các chủ doanh nghiệp đừng quên những phương pháp khoa học, thông minh và sáng tạo, được hướng dẫn kỹ lưỡng trong cuốn sách này.

READ  Công thức tính Chu Vi hình Vuông, Diện tích hình Vuông đầy đủ nhất | Anybook.vn

Tải sách PDF Mô Hình Phân Phối Bán Lẻ TẠI ĐÂY để đọc – học – áp dụng!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mô hình phân phối và bán lẻ

Tác giả: Dr. Đào Xuân Khương

Gõ phím: kinh doanh

Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Sự nghiệp

Năm đầu tiên được xuất bản: 2016

Giới thiệu về tác giả

Dr.  Xuân Khương

Dr. Đào Xuân Khương là một trong những chuyên gia hàng đầu về phân phối và bán hàng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, ông là chủ tịch của Học viện Phân phối và Bán lẻ KCP. Ông đã từng là giáo sư thỉnh giảng cấp bằng cử nhân và thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại một số trường đại học lớn như: Viện Quản trị Kinh doanh FSA, Đại học Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học FPT …

Phần kết

Đến năm 2020, Mô hình Phân phối và Bán lẻ đã bán được hơn 10.000 bản in bìa cứng. Và hàng trăm nghìn tệp PDF được tải xuống. Cuốn sách được cập nhật, bổ sung và hoàn thiện liên tục nên có thể áp dụng ngay cho bộ phận kinh doanh – bán hàng bán lẻ hiện tại của bạn. Mời các bạn đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]