Review sách Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật | Anybook.vn

0 Comments

Chúng ta rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác, lời nói của người khác thường khó chịu và không thoải mái như thế nào. Cuộc sống đầy rẫy những con người luôn gieo rắc những điều xấu cho người khác… Hãy gạt bỏ những cảm xúc này để sống cuộc đời của chính bạn qua những cuốn sách. “Đừng quan tâm đến thế giới, hãy sống như một người Nhật”

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Giới thiệu về tác giả

Mari Tamagawa được gọi là tâm lý học phổ biến Ở Nhật. Trước khi đạt được thành công như hiện tại, anh cũng từng phải đối mặt với chứng trầm cảm và chịu nhiều áp lực từ dư luận. Mari Tamagawa rất khó để trở thành một nhà tâm lý học, mong muốn giúp đỡ nhiều người cùng cảnh ngộ.

Sách ý tưởng

Khi bạn mệt mỏi, đừng tìm kiếm sự an ủi

Nhiều người mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống thường tìm kiếm sự an ủi. Bạn nghe thấy tiếng an ủi từ khắp mọi nơi nhưng rắc rối vẫn còn đó, bạn lầm tưởng rằng tìm kiếm sự an ủi sẽ có người ngăn chặn rắc rối cho bạn. Trên thực tế, sự thoải mái giúp bạn cảm thấy an toàn trong một thời gian, nhưng nó không thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề.

READ  [Review sách] Phương Trình Hạ Chí | Anybook.vn

Sự thoải mái chỉ là một cách tiếp cận tạm thời mà chúng ta thường nghĩ đến khi đối mặt với một vấn đề. Tuy nhiên, bạn không cần phải dựa vào bất cứ ai mỗi khi gặp khó khăn. Nó rất độc, nếu bạn đang loay hoay tìm cách giải quyết thay vì tìm cách giải tỏa. Nếu không, bạn sẽ dần chìm vào tuyệt vọng, đau khổ mà một mình bạn không thể chịu đựng được.

Đánh giá về cuốn sách Hãy Bỏ Qua Thế Giới Và Sống Như Người Nhật

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

“Con người thật của bạn” vẫn đang chờ đợi bạn

Có rất nhiều người trẻ ngày nay nghĩ rằng họ phải hành động như những người khác, họ không nên làm theo cách của họ. Vì vậy, trong mọi công việc và hoạt động, hãy để mắt đến những người xung quanh, để mỗi khi gặp khó khăn, bản thân rất khó giải quyết.

Nếu bạn đã rơi xuống vực thẳm, đừng sợ, vì không có bình yên trong cuộc sống này. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ thấu đáo, đối diện với chính mình. “Khi bạn chấp nhận thua cuộc và phản bác ý kiến ​​của người khác, sống đúng với chủ kiến ​​của mình chính là lúc bạn thấy tâm hồn mình bình yên”.

Lập danh sách việc cần làm trước khi bạn làm điều đó

Khi lên danh sách những việc cần làm, bạn sẽ biết chính xác vấn đề nào nên ưu tiên thực hiện trước và tránh bỏ sót những việc cần làm. Đầu tiên, bạn thường có một cuốn sổ bên mình để có thể viết bất cứ đâu khi bạn có một sự kiện hoặc ý tưởng mới.

READ  Review sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z | Anybook.vn

Khi lập được kế hoạch, bạn sẽ có một con đường đi rõ ràng, không bị hoang mang và không dễ rơi vào trạng thái chán nản, không biết phải làm gì. Bạn giảm bớt lo lắng và bất an của mình bằng cách viết tất cả ra giấy!

Cuốn sách không quan tâm đến những người sống như người Nhật

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Bảy thói quen xây dựng “Nhận thức cá nhân”

1. Tìm kiếm những gì tốt đẹp cho những ngày đã qua

Bạn có thể viết vào sổ tay những điều bạn biết ơn và viết ra những điều tốt đẹp bạn nhận được ngày hôm nay. Khi điều này trở thành một thói quen hàng ngày, sức khỏe tinh thần của bạn cũng sẽ được cải thiện.

2. Đọc một cuốn sách và đánh dấu những nơi bạn thích

Bạn cũng có thể tìm thấy những điều hay trong một cuốn sách, đừng chỉ đọc một cuốn sách mà hãy tận hưởng nó thật tốt. Cá nhân tôi thích đọc những cuốn sách truyền cảm hứng và năng lượng. Bạn cũng có thể tạo một lịch trình đọc sách hiệu quả cho mình.

3. Ghi chú lịch

Khi công việc của một ngày đã hoàn thành, hãy đánh dấu X trên lịch để ghi nhận những nỗ lực của bạn trong ngày hôm nay!

4. Thực hành nhìn nhận tâm trí 5

Nhìn, nghe, sờ, nếm, ngửi, cảm nhận mọi thứ bằng năm giác quan này.

5. Thể hiện cảm xúc bằng lời

Khi bạn đã rèn luyện đúng năm tâm thức, hãy nói những gì bạn thấy để bạn có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh mình.

6. Soi gương

Nhìn vào gương để áp dụng hình dạng. Bạn thường bối rối trước sự xuất hiện của khuôn mặt trước mặt người khác, vì vậy hãy tạo thói quen này để biểu cảm tự nhiên hơn.

READ  Review sách Giông Tố - Vũ Trọng Phụng | Anybook.vn

7. Mặc đồ lót “thật”.

Đẹp ở đây không phải để được mọi người nhìn thấy mà là để chính bạn thư giãn. Học cách kết nối chặt chẽ với bản thân để trở nên mới mẻ.

Trích dẫn từ sách

  • Sự đau buồn của mọi người đến từ việc đánh giá cụ thể người kia.

  • Đó là một đặc điểm của tất cả con người hoặc sinh vật là không thể phản ứng với những thứ mà họ không thể chịu đựng được.

  • “Những người giỏi nhất” là những người phải giải quyết rất nhiều công việc nên họ thường không thoải mái hay choáng ngợp với thành công mà có thái độ hòa nhã với người khác.

  • Càng cao thì lòng tự trọng càng mạnh.

Đánh giá về cuốn sách Hãy Bỏ Qua Thế Giới Và Sống Như Người Nhật

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Phần kết

“Ý kiến ​​của người khác sẽ chỉ khiến bạn thêm lo lắng, trầm cảm và áp lực.

Quan điểm cá nhân của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn và thúc đẩy bạn tiếp tục. “

Hãy sống cho chính mình, bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người đời. Hãy quan tâm hơn đến giá trị bản thân, học hỏi những điều hay, hoàn thiện bản thân mỗi ngày và khi đó cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và đáng sống. Sách “Đừng quan tâm đến thế giới, hãy sống như một người Nhật” mang đến một thông điệp tốt đẹp cho cuộc sống, một món quà dành cho những bạn trẻ thiếu an toàn và hay bị cuốn vào lời nói của người khác …

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết XÉT LẠI đây là Bất kỳ sách nào tốt, hy vọng bạn không bỏ lỡ bài viết XÉT LẠI theo sau Bất kỳ sách nào

Ý tưởng của Dương Hà

Anybooks.vn – Kênh thông tin gửi sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]