Review sách Mặc kệ nó làm tới đi – Hãy táo bạo nếu muốn thành công | Anybook.vn

0 Comments

đánh giá sách mac-ke-no-lam-toi-di
Đánh giá sách Bỏ qua đi, Làm đi – Richard Branson

Rất nhiều người có ước mơ nhưng không dám thực hiện vì sợ thất bại, rất nhiều người trắng tay vì những cơ hội trước đó vì không biết cách giữ lấy nó. Chúng ta thường hối tiếc về những điều chúng ta không dám làm hơn là kết quả chúng ta không làm được như mong muốn.

Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, hãy làm điều đó. Bạn sẽ không bao giờ biết mình thành công như thế nào trừ khi bạn dám vượt qua nỗi sợ hãi của mình.

Cứ làm đi Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị trong một thế giới đầy những ý tưởng thú vị mà người đọc cần phải tự sáng tạo lại. Richard Branson chia sẻ những bài học về cuộc sống và triết lý kinh doanh của tỷ phú hàng đầu thế giới mà bạn nên học hỏi.

GIỚI THIỆU CUỐI CÙNG VÀ HÃY ĐỂ NÓ ĐI

đánh giá sách mac-ke-no-lam-toi-di
Đánh giá về cuốn sách Send It – Richard Branson

Có lẽ bạn cần xem lại cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp – Câu chuyện về điều kỳ diệu kinh tế của Israel

Richard Branson là Chủ tịch của Virgin – một tập đoàn đa ngành trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, giải trí, đời sống. Ông đứng thứ 5 trong danh sách những doanh nhân giàu nhất nước Anh, và xếp thứ 254 trong danh sách tỷ phú năm 2011 của Forbes.

Trong mọi trường hợp, nó tiếp tục được coi là một cuốn tự truyện về cuộc đời cá nhân của anh ấy từ thời thơ ấu cho đến khi anh ấy trở thành một doanh nhân thành đạt. Người đọc sẽ tìm thấy những trải nghiệm và rủi ro từ những suy nghĩ và hành động của tác giả.

Cách tận hưởng cuộc sống sẽ giúp bạn tự tin, có cái nhìn tích cực hơn để thay đổi cuộc sống của chính mình trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời có muôn vàn khúc quanh, chúng ta luôn có những thử thách đang chờ bạn, nếu bạn đang băn khoăn và bạn cần một nguồn động lực để thúc đẩy bạn, một người có thể cho bạn niềm tin, thì cuốn sách ‘Đó thực sự là vì bạn, để bạn tin rằng cuộc sống và những kinh nghiệm là thứ quý giá bạn cần trên hành trình thực hiện ước mơ làm giàu.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SÁCH HÃY LÀM

Công ty xuất bản Alphabooks
Kích thước 13 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH Hoàng Ngọc Bích
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 314
Năm XB 2018

Đánh dấu nội dung của bất kỳ điều gì KHÔNG

Ngay từ cái tựa của Let Me Go, ta đã cảm nhận được không khí sục sôi, khát khao mãnh liệt mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc. Còn nhiều nghi ngờ, muốn thử thách bản thân nhưng còn chần chừ, sợ thất bại. Bỏ qua nó, hành động như một tweet, khuyến khích bạn tiến về phía trước.

Đừng hiểu lầm tôi từ không có nghĩa là làm những điều tuyệt vời, tạo ra một mớ hỗn độn, chỉ dựa vào may mắn. Câu nói yêu thích của Richard Branson là bất kể cuộc sống nào, bất kể bạn làm gì, bất kể điều gì bạn muốn làm, bạn đều ấp ủ, nhưng tất cả đều dựa trên thực tế và có sự đầu tư và chuẩn bị tốt.

Khi bạn biết chờ đợi, quan sát và tính toán thì mọi việc đều thành công. Khi bạn bắt đầu thực hiện chúng, bạn sẽ trở thành tỷ phú. Sở dĩ thành công là biết tận dụng cơ hội cho bản thân, luôn cố gắng tìm cách hoàn thành tốt mọi việc. Thà thất bại còn hơn ngồi “há miệng chờ sung”

Mỗi chương trong Let It Go đều được tác giả xuyên suốt và trải nghiệm của mình, một câu chuyện và một bài học giúp bạn đối phó với nghịch cảnh. Nếu bạn ngồi chờ đợi và tìm kiếm một cuộc sống bình yên, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được hương vị của chiến thắng.

TÌM KIẾM CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG LÀM

đánh giá sách mac-ke-no-lam-toi-di
Đánh giá về cuốn sách Send It – Richard Branson

Xem phần đánh giá hướng dẫn Khởi động Thông minh – SmartUp thay thế StartUp

LÀM NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Chính tác giả là minh chứng tốt nhất cho việc bạn không sợ bất cứ điều gì. Bất chấp mối đe dọa giữa sự sống và cái chết, anh luôn bình tĩnh và quan tâm, nghĩ đến mọi thứ theo cách tốt nhất có thể.

Với Bất kể họ làm gì, ngay cả khi tiền là mục tiêu công việc của bạn, để đạt được nó bạn cần phải mơ ước. Yêu thích những gì bạn làm, và bạn sẽ kiếm được tiền. Nếu bạn không yêu anh ấy, bạn sẽ trở thành nô lệ cho công việc của mình.

Ai cũng có nỗi sợ hãi của mình, Dù họ có làm gì đi nữa, tôi khuyên bạn nên học cách kìm nén nỗi sợ hãi của chính mình. Bởi vì bất kể mục tiêu của bạn là gì, bạn sẽ không bao giờ thành công trừ khi bạn vượt qua được nỗi sợ hãi và bắt tay vào thực hiện.

Dù ý tưởng của bạn có điên rồ đi chăng nữa thì hãy cố gắng và có mục tiêu rõ ràng, tôi tin rằng sự lựa chọn của bạn sẽ chỉ có tiến bộ chứ không hề sai lầm.

Tuy nhiên, các tác giả cũng nhấn mạnh rằng bất kể bạn làm gì, không những bạn muốn không bị chú ý mà còn cần phải có sự chọn lọc và tập trung vào nó trước khi thực hiện. Tại sao phải có mục tiêu? Bởi vì mục tiêu luôn là mục tiêu của chúng ta, là mục tiêu tạo nên con người của chúng ta, thử thách bản thân để giúp chúng ta phát triển. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt, tin tưởng và nỗ lực trong chính bản thân mình và may mắn sẽ sớm đến với bạn.

CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ CHIẾN TRANH

Trích dẫn: Hãy chọn công việc yêu thích của bạn và bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời. Đừng mải mê kiếm tiền mà quên mất rằng bạn chỉ đang kiếm tiền.

Hãy đủ can đảm để thử thách ước mơ của bạn và tận hưởng cuộc sống ngay cả khi bạn đang làm việc. Làm việc chăm chỉ, kiếm tiền mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc.

Dù làm gì, anh ấy cũng khuyên bạn nên làm việc chăm chỉ mỗi ngày nhưng đừng quên tận hưởng cuộc sống. Tức là bạn có thể tận hưởng công việc, không lo lắng, căng thẳng, bực bội và áp lực. Thành công, hạnh phúc và sự hài lòng lâu dài sẽ không bao giờ đến nếu lợi nhuận là mục tiêu duy nhất của bạn trong kinh doanh.

MIỄN PHÍ CHO CHÍNH BẠN

Bạn sẽ không biết mình giỏi như thế nào nếu bạn trì hoãn. Nếu bạn thử thách bản thân, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Thử thách chính là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại hàng ngày.

Các tỷ phú là những người luôn thử thách bản thân mỗi ngày, ngay cả khi đó chỉ là một công việc bán hàng thông thường. Điều kỳ diệu của mỗi người là làm được điều gì đó đặc biệt mà bản thân không nghĩ ra.

ĐỪNG MẤT CHÍNH MÌNH

Bản thân chúng ta là tài sản lớn nhất mà chúng ta có được. Để đạt được mục đích cuối cùng, nhiều người sẵn sàng hy sinh bản thân.

Hãy giả sử rằng chúng ta có thể mất tất cả và làm lại nhưng đánh mất chính mình. Khi bạn biết sống cho mình thì người khác sẽ thực sự tôn trọng bạn.

GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ là một HỌP đáng tin cậy

đánh giá sách mac-ke-no-lam-toi-di
Đánh giá về cuốn sách Send It – Richard Branson

Gia đình là giường ngủ của mọi người. Richard Branson có lẽ đã không đạt được thành công hiện tại nếu không có gia đình. Anh đã học được nhiều bài học từ gia đình mình.

Bất kể anh ấy nói gì, “Mỗi chúng ta cần có một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ. Mặc dù tôi đã được dạy phải đứng vững trên đôi chân của mình, nhưng tôi sẽ lạc lối nếu không có gia đình và bạn bè trung thành ”.

Nếu không có sự hỗ trợ và động viên của họ, bạn sẽ không thể đứng dậy. Gia đình và bạn bè luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường, dù thành công hay thất bại, họ vẫn ở đó để cổ vũ và ủng hộ bạn. Hãy luôn tận hưởng và dành thời gian cho gia đình của bạn.

MỘT CÂU HỎI HẤP DẪN LÀ LÀM ĐÂU

  • Sự tôn trọng nằm trong cách chúng ta đối xử với tất cả mọi người, không chỉ với người mà bạn muốn gây ấn tượng ”.
  • “Trong cuộc sống, chúng ta nên xây dựng mối quan hệ với tất cả những ai đã từng có ân oán trong quá khứ, thậm chí có thù không oán, và cố gắng trở thành bạn của họ”.
  • “Những hiểu lầm với bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể được giải quyết ổn thỏa trước khi chúng đến độ chín. Nói sự thật! “
  • “Khi mọi người nói rằng bạn không tốt và làm điều xấu, điều đó chỉ tạo ra văn hóa đổ lỗi. Văn hóa đổ lỗi thực sự tồi tệ. “
  • “Đừng làm bất cứ điều gì tổn thương bạn vào ban đêm”
  • “Trong chính trị và kinh doanh, có một khái niệm được gọi là hành động khoảng cách. Nó có nghĩa là mọi người nói và nói – không di chuyển.

ĐỐI TƯỢNG

Tất cả chúng ta đều có những nỗi sợ hãi bên trong chúng ta. Dù anh ấy làm gì cũng sẽ cho bạn một bài học để bạn luôn biết trân trọng bản thân, dẹp bỏ những nỗi sợ hãi đang bao trùm suy nghĩ để hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

SỰ THỪA KẾ CỦA NGƯỜI ĐỌC

    mac-ke-no-lam-toi-di-review

READ  Review bộ sách nhân tố Enzyme | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]