Review sách Làm giàu từ chứng khoán | Anybook.vn

0 Comments

Thị trường chứng khoán là thế giới có nhiều khả năng nhưng cũng không ít rủi ro. Trước khi thực sự bước vào thị trường này, chúng ta cần truyền thụ những kiến ​​thức bổ ích. Sau đó, tìm các quy tắc và chiến lược đầu tư phù hợp với bạn. Trong cuốn sách Làm giàu từ chứng khoán của William J.O’Neil. Độc giả được tiếp cận với quy tắc CANSLIM – quy tắc lựa chọn cổ phiếu hiệu quả trên thị trường chứng khoán.

Làm Giàu Bằng Chứng Khoán là một cuốn sách đáng đọc về đầu tư.

Đôi nét về tác giả cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán

Sách Làm giàu từ chứng khoán được viết bởi tác giả William O’Neil. Ông là một doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng thế giới và là tác giả có sách bán chạy nhất. William O’Neil là người sáng lập công ty môi giới William O’Nail & Co.

William O’Neil là biểu tượng đi tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu của công nghệ máy tính vào đầu tư. Ông được biết đến là người đầu tiên tham gia vào việc phát triển dữ liệu máy tính để bảo mật hàng ngày.

Trong nhiệm kỳ của mình, Mr. O’Neil đã liên tục áp dụng sự đổi mới của khoa học máy tính vào đầu tư. Những thành tựu của ông bao gồm cuốn sách Biểu đồ hàng ngày, trụ sở của Hệ thống Dữ liệu O’Neil và xuất bản tờ Investor’s Daily. Đến nay, đây là trang web thông tin chứng khoán nổi tiếng được vô số nhà đầu tư tin tưởng.

Giới thiệu sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán

Nội dung cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán xung quanh hệ thống đầu tư CANSLIM. Đây là một hệ thống giảm thiểu rủi ro và tăng lợi tức đầu tư. Vì hệ thống này đã được thử nghiệm thực tế. Kết quả là cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu thích kể từ lần đầu tiên phát hành. Cho đến nay, giá trị của cuốn sách này vẫn trung thành với người đọc.

Giá trị của sách không thay đổi theo thời gian.

Giá trị của sách không thay đổi theo thời gian.

Sau 12 năm nghiên cứu, Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ đã thu được kết quả xuất sắc về hệ thống này. Trên thực tế, CANSLIM có khả năng mang lại 2.763,3% so với 14,9% của S&P 500.

Với sách Làm giàu từ chứng khoán, người đọc sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật tốt nhất để áp dụng khi lựa chọn cổ phiếu. Ngoài ra, bạn sẽ học được cách xây dựng cổ phiếu, kinh nghiệm lựa chọn giao dịch phù hợp. Và đặc biệt là các ETF tốt nhất giúp tăng lợi nhuận.

Sách ý tưởng Làm giàu từ chứng khoán

Sách Làm giàu từ chứng khoán gồm 3 phần chính. Độc giả sẽ bắt đầu tìm kiếm cuốn sách bằng cách tìm hiểu về hệ thống đầu tư CANSLIM. Cách hiệu quả để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

  Có được sự giàu có từ cổ phiếu dẫn người đọc đến những phương pháp đầu tư hiệu quả nhất.

Có được sự giàu có từ cổ phiếu dẫn người đọc đến những phương pháp đầu tư hiệu quả nhất.

Đặc điểm của lưu trữ hiệu quả

Về phần CANSLIM, người đọc thấy một sự thật. Tức là mỗi ký tự mang nội dung của các thuộc tính cần thiết để làm cho cơ sở dữ liệu hoạt động hiệu quả. Cuốn sách Làm giàu từ chứng khoán đề cập đến 7 đặc điểm:

 • Càng nhiều thu nhập hiện tại mỗi giây, thì càng tốt. Thu nhập phải tăng trưởng ít nhất 18-20%. Trong khi đó, doanh số bán hàng trong quý vừa qua phải tăng trưởng ít nhất 25%.

 • Thu nhập hàng năm trong 3 năm gần nhất phải có sự gia tăng đáng kể qua từng thời kỳ. Lợi tức đầu tư phải đạt ít nhất 17%.

 • Tìm kiếm một công ty trẻ, hoặc với một sản phẩm mới, một nhà lãnh đạo mới. Hoặc đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực công nghiệp.

 • Tìm kiếm những cổ phiếu tăng doanh số đáng kể ngay khi chúng rời xa cơ sở giá.

 • Hãy tìm mua những cổ phiếu lớn hơn là những cổ phiếu bị thị trường lãng quên. Mua công ty tốt nhất trong lĩnh vực của bạn.

 • Mua cổ phiếu với mức hỗ trợ ngày càng tăng theo thời gian. Trong số các tổ chức tài trợ, ít nhất phải có một vài tổ chức có thành tích nổi bật trong thời gian gần đây. Tại thời điểm đó, bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm một công ty có phần lớn vai trò của các nhà lãnh đạo.

 • Tìm hiểu cách xác định đường đi của thị trường tổng thể. Sau đó, có thể chuyển chính xác các chuyển động hàng ngày thành giá cả, cổ phiếu bán ra trên thị trường và chuyển động của các cổ phiếu lớn.

  Kinh nghiệm đầu tư vào một cuốn sách sẽ là một tài sản đắt giá cho người đọc

Kinh nghiệm đầu tư từ một cuốn sách sẽ là một tài sản đắt giá cho người đọc

Bài học để thành công trên thương trường

Ngoài hệ thống CANSLIM, các tác giả còn trích dẫn các kinh nghiệm đầu tư lớn khác. Chúng đặc biệt hữu ích cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu thị trường chứng khoán.

Ví dụ, làm thế nào để xác định thời điểm có khả năng mua và bán. Cách đọc bảng, kỹ thuật đọc bảng trên sàn thương mại. Chúng đều là những kỹ năng cần thiết, liên quan trực tiếp đến sự thành bại của các hợp đồng đầu tư lớn nhỏ.

Đánh giá về cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán

Sách Tài liệu lưu trữ phong phú của William J.O’Neil đã được xuất bản tại Việt Nam trong quá khứ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cuốn sách bị coi thường vì bản dịch không khớp với bản gốc. Nguyên nhân có thể do các dịch giả chưa chịu đầu tư vào khâu bảo mật khiến bản dịch cuốn sách không được an toàn.

Hiện tại, sau khi phát hành Sống vui vẻ, cuốn sách đã được cải thiện rất nhiều về mặt dịch thuật và lập trình. Vì vậy, độc giả đã có được nội dung thực tế và thực sự đánh giá cao giá trị của cuốn sách này.

Kinh thánh tiếng Anh cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán của Happy Live được trình bày với nhiều đồ họa màu in khác nhau và phụ đề giải thích. Phần nào giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung được truyền tải qua cuốn sách. Làm giàu từ chứng khoán sẽ giúp chúng tôi có một nền tảng vững chắc để đầu tư vào thị trường thành công trong tương lai.

Đánh giá sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán - William O'Neil

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Phần kết

Cuốn sách Làm giàu từ Chứng khoán của William J.O’Neil là quyển sách sổ tay có giá trị nhưng nhà đầu tư phải trả tiền của mình. Nếu bạn quan tâm đến thị trường chứng khoán, hãy đọc cuốn sách này và vận dụng thật tốt những kiến ​​thức của mình để sớm thành công trên thị trường đầy hứa hẹn này.

Xem thêm:

Anybooks.vn – Kênh thông tin gửi sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

READ  Những quyển sách chứng khoán hay nhất mọi thời đại | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]