Review sách Không tự khinh bỉ không tự phí hoài | Anybook.vn

0 Comments

Sau thành công của “How much Do You Weight?” và “Tính cách như thế nào – hạnh phúc thực sự”, Văn Tính đã xuất bản cuốn sách “Không tự ghi nhận – Không lãng phí”Để đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của cô và hứa hẹn mang đến cho độc giả cái nhìn đầu tiên về cuộc sống của những người phụ nữ lớn tuổi trong xã hội hiện đại.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

1. Giới thiệu về tác giả

Vãn Tình là nhà văn lão thành – nhà văn nổi tiếng ở Trung Quốc. Công việc của cô ấy thẳng thắn, bộc trực và thu hút phụ nữ. Quan điểm của Vãn Tình: “Đàn bà đánh mất chính mình thì tất cả sẽ mất”.

2. Giới thiệu công việc

Đây là cuốn sách dành cho mọi cô gái. Là cuốn sách bán chạy nhất của Văn Tịnh, được viết bằng những đoạn văn nghiêm túc nhất của tác giả, 40 bài viết trong sách là trải nghiệm của bản thân Văn Tịnh, bạn bè và người quen, về công việc – sự phát triển kỹ năng của trẻ, về gia đình – tình yêu, hôn nhân. những vấn đề, cách ứng xử với họ hàng, làng xóm và ngay cả với bản thân – cuộc sống của mỗi người phụ nữ, cách nhìn, cách ứng xử với cuộc sống.

Cuốn sách Đừng coi thường bản thân, đừng lãng phí bản thân

Cuốn sách Đừng coi thường bản thân, đừng lãng phí bản thân

Ngay sau khi phát hành tại Trung Quốc, cuốn sách đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản cho độc giả. Trong suốt thời gian qua, nó đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ, góp phần thay đổi suy nghĩ, nhận thức về các mối quan hệ trong gia đình và công việc của hàng triệu phụ nữ.

3. Đánh giá và nhận xét cuốn sách

Cuốn sách Đừng coi thường bản thân, đừng lãng phí của tác giả Văn Tịnh dường như đã truyền đi một nguồn động viên mạnh mẽ đến các cô gái rằng dù bạn có thế nào, dù bạn kém cỏi đến đâu, bạn cũng hãy tuyệt vời, hãy tự tin mình hơn. Nếu bạn coi thường chính mình, bạn không thể làm điều tốt, bởi vì trong khoảnh khắc bạn coi thường chính mình, đó là lúc bạn sẽ thừa nhận rằng bạn đã bị đánh bại. Ngoài ra, đó là sự mất mát không gì bù đắp được. Vì vậy, trong ngày khó khăn và vất vả nhất của cuộc đời, bạn càng cần phải trân trọng bản thân mình hơn. Kẻ tự ti đào mồ, kẻ tự ti đầu hàng vai vế dưới cờ trắng. Sẽ không có ai sẵn sàng giúp đỡ những người không có lý do để vươn tới tương lai. Và hạnh phúc và thành công sẽ không bao giờ mỉm cười với những ai không có niềm tin và sự cố gắng.

READ  Top những cuốn sách hay giúp bạn cân bằng cuộc sống | Anybook.vn

Không ai có thể làm hại bạn nếu bạn không để họ xâm nhập và hủy hoại cuộc sống của bạn. Hãy luôn tin rằng bạn không yếu đuối cũng không kém cỏi. Chỉ khi có niềm tin, bạn mới có thể cố gắng đứng lên. Đây là cách tốt nhất để ngăn người khác làm tổn thương bạn. Cuốn sách cho chúng ta thấy cái giá của lòng tự trọng là thất bại, còn lòng tự trọng và sự tự tôn chính là hạnh phúc và thành công.

Đoạn 1 của cuốn sách

Đoạn 1 của cuốn sách

Vãn Tình cũng khuyên các cô gái không nên lãng phí tuổi thanh xuân. Bạn phải luôn coi trọng bản thân để có được hạnh phúc cho chính mình. Hạnh phúc của tuổi trẻ đừng bao giờ lãng phí vì cuộc đời ngắn ngủi, mỗi lựa chọn của bạn đều cần có sự lựa chọn đúng đắn nhất nên khi nhìn lại, bạn không muốn lãng phí tuổi trẻ, lãng phí tuổi trẻ của mình. Cuộc sống của bạn là do bạn quyết định, hãy sống sao cho cuộc đời này không uổng phí.

Hãy đọc cuốn sách để biết rằng: “Trên đời không có người đàn ông hoàn hảo 100% – Hãy thôi nghĩ đàn ông đẹp trên đời”. Có rất nhiều bạn trẻ bước vào đời sống hôn nhân mong được nên duyên vợ chồng. Họ muốn chồng không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn phải tình cảm trong tình cảm vợ chồng, họ hàng, gia đình người phụ nữ. Nhưng rất khó để tìm được một người bạn đời như vậy trong cuộc sống bộn bề này vì không ai là hoàn hảo cả mà cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

READ  Sách Không Đến Một PDF | Anybook.vn

Vì vậy Văn Tĩnh đã thức tỉnh các cô gái những lời khuyên thiết thực. Hỡi các cô gái trẻ, chúng ta đừng là ước mơ nhỏ nhoi, đừng là ước mơ viển vông và thành hiện thực để cuộc sống dễ dàng và đón nhận những điều tuyệt vời sắp tới. Chỉ cần bạn không quá hoang tưởng, không quá lừa dối và sống rất thực tế thì nhiều điều hữu ích sẽ đến với bạn.

Cuốn sách cũng nói với người đọc: “Cái giá của sự độc lập của phụ nữ”. Từ xa xưa ở các nước Châu Á, quan niệm người phụ nữ sống dựa dẫm, ỷ lại vào chồng vẫn còn ăn sâu vào nếp sống, nếp nghĩ, lối suy nghĩ, lối suy nghĩ được coi là sinh vật kỳ dị, bất tài và vô tướng. Những giả định như vậy không còn đúng nữa trong thời hiện đại ngày nay, những phụ nữ trẻ năng động, tự tin và thành đạt đã trở thành tiêu chuẩn và hình mẫu cho các cô gái khác.

Thông điệp ở cuối sách

Thông điệp ở cuối sách

Vẫn còn những người khác hỏi: Nếu tôi đã có mọi thứ tôi muốn, tại sao tôi cần một người bạn đời? Thực ra, hôn nhân là tìm bạn, tìm chỗ dựa tinh thần khi ta mệt mỏi và đau khổ trong cuộc sống, bởi cuộc sống luôn thay đổi và sẽ luôn có lúc ta cảm thấy mệt mỏi. , đau đớn và xấu hổ. Đó là những gì chúng tôi cần một người vợ, chúng tôi cần một gia đình có thể chia sẻ những cảm xúc của chúng tôi trong cuộc sống.

READ  Top 9 cuốn sách best seller hay nhất mọi thời đại nên đọc 1 lần | Anybook.vn

Văn Tình cũng trích dẫn chủ đề: “Tình yêu có thể chiếm được trái tim, nhưng công việc thì không – Vì vậy, hãy cố gắng xây dựng nền tảng vững chắc trong công việc để bạn có chỗ dựa”. Trong tình yêu, có những lúc chúng ta dành tình cảm quá nhiều cho một ai đó mà không được đáp lại, chúng ta sẽ trở nên chán nản và mệt mỏi. Khi nói đến công việc, công việc chúng ta đã chọn, chúng ta càng cố gắng thu dọn và đầu tư cho công việc thì công việc của chúng ta sẽ càng tỏa sáng như một bông hoa. Đó là những mâu thuẫn của cuộc sống, càng trao đi yêu thương càng không được đền đáp cho sự chăm chỉ mỗi ngày, chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ nhận được quả ngọt.

tập sách nhỏ “Không tự ghi nhận – Không lãng phí“đã mở ra một cuộc vận động để độc giả, đặc biệt là phụ nữ trẻ hiểu rõ hơn về giá trị của họ trong cuộc sống, sự độc lập về kinh tế và trí tuệ. Và tác giả cũng hướng dẫn chị em phụ nữ thành thạo cách phân biệt những kiểu đàn ông để quan hệ và tránh trong cuộc sống, những hướng dẫn này rất có giá trị vì nhiều phụ nữ đang bước vào cuộc sống hôn nhân mới. Tôi biết mình đã nhầm người.

Đánh Giá Sách Đừng Coi Thường Bản Thân, Đừng Coi Thường Bản Thân - Văn Tình

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Những cô gái đang trong những ngày tháng bồng bột và bất lực của tuổi trẻ hãy nhanh chóng mua cuốn sách này để trang trải hành trang cho mình. Những lời khuyên chân chính của tác giả Vãn Tình trên đây là tất cả những gì tác giả đã đúc kết và trải nghiệm, bằng vốn kinh nghiệm của bản thân, con mắt tinh tường thấu hiểu thực tế khắc nghiệt của cuộc sống, Vãn Tình đã đưa ra những lời khuyên hữu ích và chân thành đến với độc giả. câu chuyện thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]