Review sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng | Anybook.vn

0 Comments

book-review-not-so-cham-chi-so-dung

Tờ báo thường xuyên đưa tin về những tỷ phú trẻ tuổi, thành công rực rỡ, giàu có hàng triệu đô la khiến độc giả ám ảnh về khả năng của họ và chỉ muốn thành công nhanh chóng như vậy. Ít ai biết rằng đằng sau những trái ngọt ấy có rất nhiều mồ hôi, nước mắt đã rơi. Thành công không có cách nào khác là phải kéo dài.

Đọc sách cùng nhau Không sợ giảm tốc độ nhưng không sợ dừng lại do tác giả Văn Tình thực hiện để nhắc nhở bản thân phải quyết tâm hơn nữa trên hành trình vươn tới ước mơ chiến thắng.

Tác giả cuốn sách Không Sợ Chậm, Chỉ Sợ Dừng Lại

Văn Tình – tác giả cuốn sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại – cũng là tác giả của nhiều cuốn sách đắt hàng nhất trên thị trường Việt Nam. Người đọc đã biết rõ qua tác phẩm Đáng giá, Hạnh phúc muôn nơi, Không tủi thân, Không tự huyễn hoặc, ..

Chủ đề của cuốn sách của Văn Tính không phải là một giấc mơ lãng mạn hay lãng mạn, anh viết bằng ngòi bút sắc sảo và chín chắn của một người phụ nữ. Điều quan trọng là phải biết mình, biết người để có cách suy nghĩ và ứng xử đúng đắn. Hình ảnh yêu thích của tác giả Văn Tình là một người phụ nữ tự cường, quyến rũ và luôn yêu bản thân.

Review sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại – Kiên trì sẽ mang lại thành công cho bạn

Sách hay nên đọc: Đánh giá sách: Giá bao nhiêu? – Với phương án 2: đồng lòng và thay đổi, bạn sẽ chọn ai?

Công ty xuất bản Sách Bloom
Ngày phát hành 2020-12-01 00:00:00
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH Huỳnh Nhã Thy
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 364
Công ty in ấn Nhà xuất bản Toàn cầu

Không Sợ Chậm Lại, Không Sợ Chỉ Ngừng, Nội Dung Cuốn Sách

Cuốn sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại là tập hợp các bài viết ngắn chia sẻ quan điểm của Văn Tĩnh về lịch sử cuộc sống. Chúng ta nên có thái độ như thế nào khi đối mặt với khó khăn, chúng ta nên cân bằng các mối quan hệ như thế nào, hay biết điều gì nên là ưu tiên của chúng ta trong cuộc sống này.

Học những lời dạy để sống tự do

Chắc hẳn trong ngày đầu tiên đặt cho mình một lối sống có kiểm soát, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức, muốn thoát ra khỏi vòng tròn cứng nhắc đó để những người bạn thân nhất của mình làm theo ý mình. Tuy nhiên, bạn có biết rằng những tháng ngày khó khăn và vất vả của hiện tại chính là nền tảng giúp bạn có thể tự do và thoải mái trong tương lai.

Kỷ luật là tin tưởng vào sự lựa chọn của một người và phấn đấu hàng ngày để hoàn thành kỳ vọng của sự lựa chọn đó. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại sự nhiệt tình của bạn ngày đầu tiên để tiếp tục cố gắng.

Thành công lớn bắt đầu từ những bước nhỏ. Tôi không thể viết vài dòng để trở thành một nhà văn. Bây giờ làm một việc, bây giờ một lần nữa là sự lãng phí thời gian, sự chăm chỉ và kiên trì để hoàn thành những thành tích nhỏ trước khi xây dựng những công việc lớn. Thừa nhận rằng bạn là một người bình thường sẽ giúp bạn có một nỗ lực riêng.

Làm thế nào để đưa ra những lựa chọn tốt

Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Để chúng ta nỗ lực hết mình với một mục tiêu, điều đầu tiên là phải xác định đúng mục tiêu.

Bạn không lạ gì việc bạn tràn đầy năng lượng, tràn đầy tự tin khi bắt đầu một công việc nào đó. Tuy nhiên, đây chỉ là hứng thú nhất thời, bạn càng muốn bỏ cuộc.

Vì vậy, ngay từ đầu hãy nghĩ về một mục tiêu thực tế và thực tế để bạn có thể sống với nó cho đến cuối đời. Tác giả chỉ ra 3 yếu tố của mục đích chân chính: 1 – đây là thứ tôi yêu thích, 2 – đây là sếp của tôi, 3 – mang lại một tương lai tốt đẹp.

review-sach-khong-so-cham-chi-so-dung-2
Review sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại – Kiên trì sẽ mang lại thành công cho bạn

Sách hay nên đọc: Điểm sách: Đừng Coi Thường Bản Thân, Đừng Tiêu Tiền – Bạn Làm Chủ Cuộc Đời Mình

Khi bạn có mục tiêu nhưng thiếu động lực để hoàn thành mục tiêu đó, bạn sẽ dễ gặp khó khăn với những người xung quanh và bối rối không biết phải làm gì. Đừng nghĩ nhiều và làm quá ít, càng làm nhiều bạn sẽ càng rơi vào hố sâu hỗn loạn không lối thoát.

Thay đổi bản thân trước khi thay đổi những người xung quanh bạn

Nhiều khi bạn muốn thay đổi người khác phù hợp với mình nhưng lại thất vọng vì điều đó vẫn không thay đổi. Cố gắng thay đổi người khác nói chung là một câu hỏi chưa có câu trả lời. Thay vào đó, hãy bắt đầu với chính bạn.

Mỗi ngày, hãy cố gắng thay đổi bản thân để tốt hơn, dù chỉ 1%. Những người xung quanh bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tích cực mà bạn có để cải thiện bản thân.

Lời hay từ cuốn sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại

“Rất nhiều người luôn cho rằng mình không thể chịu đựng được nữa, thậm chí là không tự chủ được bản thân. Và tôi nghĩ đó là do họ không thực sự hiểu vấn đề.

Chẳng hạn, nhiều người cho rằng khó học, khó khởi nghiệp, khó cố gắng. Nhưng theo hiểu biết của tôi thì hoàn toàn ngược lại. Mỗi khi mệt mỏi với việc học, tôi sẽ nhận ra: Nếu bạn không tập thể dục, bạn sẽ phải trải qua sự khốn khổ.

Khi bạn thiếu hiểu biết, bạn gặp một người đàn ông tồi và nghĩ rằng đó là tình yêu thực sự, và cuối cùng bạn lãng phí tuổi trẻ, lãng phí tâm hồn mình. Có đau khổ không?

review-sach-khong-so-cham-chi-so-dung-3
Review sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại – Kiên trì sẽ mang lại thành công cho bạn

Khi bạn không được giáo dục đầy đủ, thời gian đến và bạn chỉ nhìn chằm chằm và nhìn nó dần vụt mất khỏi tầm tay. Có đau khổ không?

Khi chưa học tốt, chưa nghĩ đến, một mình lao vào những vấn đề chưa giải quyết được, không biết dựa dẫm vào ai, kêu trời mà không nghe, than trời trách đất. Có đau khổ không?

Khi bạn thấy những người xung quanh mình đang sống rất nhiều, cuộc sống luôn tràn đầy hy vọng nhưng bạn chỉ sống nửa đời không làm gì cả. Có đau khổ không?

Khi cha mẹ của người khác già đi, con cái của họ không lớn và thành đạt, còn bạn … cha mẹ không thể chăm sóc họ, không thể nuôi dạy con cái. Bạn không thể thực hiện yêu cầu của họ. Khi nhìn thấy một người có cuộc sống thanh cao như vậy, liệu có đau khổ không?

Rồi hàng ngày tôi vẫn nhắc nhở bản thân: Chỉ cần bản thân sống có chút tự giác, tự giác ngày hôm nay, cố gắng hơn nữa, nhất định sẽ không trải qua những phiền não này. Ngược lại, tôi sẽ có được niềm vui vô bờ bến mà cuộc sống này mang lại.

Học tập mở ra tầm nhìn của một người và kỷ luật làm cho một người trở nên trang nghiêm và xinh đẹp. “

“Khi tôi mạnh mẽ và làm việc hiệu quả, những người xung quanh tôi sẽ tự động nhận được nguồn năng lượng tích cực đó. Nó sẽ làm cho những người mà tôi tiếp xúc tích cực hơn, và từ đó, gợi lên những suy nghĩ và mong muốn thay đổi tích cực ở họ. Và khi họ muốn thay đổi, mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên.

“Một là biết năng lực của bản thân, cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nguyện vọng đó, không ngừng nỗ lực học tập để trang bị đầy đủ kiến ​​thức cho bản thân, phấn đấu xây dựng sự nghiệp vững chắc; không ngừng trau dồi và nâng cao kỹ năng của bản thân; Cố gắng đạt được những gì bạn muốn. Bởi vì họ rất giỏi chuyên môn, có năng lực và cuối cùng sẽ đạt được những gì họ muốn.

Có một số loại người biết rằng họ chỉ là những người bình thường, và chấp nhận rằng đó là tất cả những gì họ có thể làm. Vì vậy nó sẽ trực tiếp giết chết ham muốn chưa được đáp ứng.

Ngoài đời, cả hai loại người đều thông minh! ”

(Chi tiết “Tôi không sợ chậm lại, tôi sợ ở lại ”)

Đánh giá về cuốn sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại

Văn Tình vẫn còn đó với sức truyền cảm, những bài học thiết thực và sâu sắc. Cuốn sách Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại không chỉ có tác dụng tạo động lực cho phụ nữ trong xã hội hiện đại mà còn áp dụng cho tất cả mọi người. Để có được thành công, mọi người đều phải làm việc chăm chỉ.

Những cuốn sách của Văn Tính luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho phụ nữ, đưa họ đến với cuộc sống độc lập, tự chủ nhưng vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng Lại là cuốn sách thứ 5 của Văn Tính có cùng chủ đề, cùng vấn đề và cùng góc nhìn. Độc giả đã quen với những cuốn sách khác do tác giả này viết sẽ thấy nó không hấp dẫn lắm và sẽ mong chờ một điều gì đó mới mẻ hơn. Câu chuyện trong sách nên phát triển theo ngữ cảnh hơn là các chi tiết xung quanh cuộc sống hàng ngày của tác giả.

Phần kết

Không ngại bước chậm Chỉ sợ ở lại sẽ truyền cảm hứng và động lực để bạn cố gắng hơn nữa, vì một tương lai xứng đáng với những gì chúng ta đã phấn đấu trong suốt những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời. “Nhiều người nghĩ rằng thật khó để kiểm soát. Một cuộc sống bị kiểm soát là rất đáng buồn. May mắn thay, họ chưa nếm trái ngọt do kiểm soát.

Sách hay nên đọc: Đánh giá sách: Nhân vật rất hạnh phúc: Bạn xứng đáng được hạnh phúc

Ý kiến ​​của độc giả

READ  Top 15 sách hay về giao tiếp giúp bạn ứng xử thông minh | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]