Review sách Khởi nghiệp du kích – khởi nghiệp với số vốn ít ỏi | Anybook.vn

0 Comments

Review sách du kích khởi nghiệp - khởi nghiệp ít vốn
Đánh giá sách Khởi nghiệp du kích – Trần Thanh Phong

Ước mơ khởi nghiệp và lập nghiệp luôn là vấn đề thu hút các bạn trẻ bởi nó mang trong mình ước mơ, xu hướng cho tương lai với những dự định lớn.

Tuy nhiên, vốn là yếu tố quyết định chính đến khả năng tồn tại của một công ty hay không, điều này khiến nhiều doanh nhân mới bước chân vào con đường kinh doanh lo lắng. Hầu hết các doanh nhân trẻ khi bắt đầu hành trình chân ướt chân ráo lên đường đều đang thiếu hụt nguồn lực. Đồng thời, các đối thủ hiện có trên thị trường có nhiều lợi thế, kinh nghiệm và nguồn lực hơn.

Vì vậy, để giúp một công ty đứng vững và cạnh tranh trên thị trường, người chủ phải thận trọng, khôn khéo và biết biến điểm yếu thành cơ hội để tận dụng vốn.

Bắt đầu chiến tranh du kích – Chắc chắn bạn chưa đọc cuốn sách bắt đầu nhưng bạn đã nghe về mức độ hấp dẫn của nội dung đối với người đọc.

Bắt đầu chiến tranh du kích là một công cụ tuyệt vời mà những người trẻ tuổi cần sử dụng số tài sản ít ỏi của mình để giành chiến thắng trong cuộc đua trên hành trình kinh doanh của mình. Bắt đầu chiến tranh du kích đúng với tinh thần của chiến lược chiến tranh du kích, đánh nhanh, thắng nhanh, phù hợp với doanh nhân trẻ, chưa có kinh nghiệm, vốn ít.

VỀ KẾT LUẬN VÀ BÊN GỌI

Review sách du kích khởi nghiệp - khởi nghiệp ít vốn
Đánh giá sách Khởi nghiệp du kích – Trần Thanh Phong

Xem review cuốn sách Tư duy khởi nghiệp – Khơi nguồn sáng tạo khởi nghiệp

Trần Thanh Phong cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh. Anh là chủ của chuỗi cửa hàng thời trang Bingo đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, xây dựng hàng trăm cửa hàng thời trang.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và kiến ​​thức thu được từ những thành công và thất bại, anh đã chia sẻ những kiệt tác về kinh doanh của mình. Một trong những cuốn sách giúp tạo ra những doanh nhân tương lai là The Guerrilla Startup.

Kinh doanh rừng rậm thực sự là một cái tên mới khi ai đó bước vào con đường kinh doanh, tác giả Trần Thanh Phong ngắn gọn, súc tích, tập trung vào định hướng chiến lược giúp người đọc hiểu thêm về các mô hình kinh doanh thành công. quả này.

Khởi nghiệp du kích là tổng hợp các chiến lược khởi nghiệp, điều hành doanh nghiệp, đề cao tính độc lập, thành công và tập trung kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên khởi nghiệp.

THÔNG TIN BỔ SUNG VỀ SÁCH HỌC TẬP

Công ty xuất bản Liên kết với tác giả
Ngày phát hành 04-2020
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 296

XÉT TUYỂN BẢO HÀNH DOANH NGHIỆP

Khởi nghiệp giống như một cơn bão và các bạn trẻ bị cuốn theo dòng xoáy đó. Nếu bạn muốn tuân theo nó, bạn phải biết luật của nó, nếu không bạn sẽ bị mắc bẫy. Bước vào con đường kinh doanh không bao giờ là dễ dàng, không phải ai khi khởi nghiệp cũng có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là vốn và tiền.

Điều mà Guerrilla Startup muốn truyền tải đến bạn đọc là cách chúng ta kết nối các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để tạo nấc thang cho quá trình ổn định của doanh nghiệp.

Trần Thanh Phong cho rằng “một công ty đẹp hay không phụ thuộc vào lợi nhuận mà nó tạo ra chứ không phải hình ảnh tươi sáng bên ngoài”. Liệu chiến lược du kích của Guerrilla Startup có thành công không?

Một ý tưởng hoàn toàn mới cho tư duy kinh doanh. Nó được coi là một mô hình kinh doanh thành công nhanh chóng, xây dựng một doanh nghiệp nhỏ nhưng thành công, đi chậm với mục tiêu nhỏ.

Nếu đến với Du kích Khởi nghiệp, bạn sẽ tìm thấy các chiến lược du kích được tác giả biên soạn cho chúng ta bao gồm 6 mẹo tìm ý tưởng marketing an toàn, 9 cách huy động tiền hiệu quả về cách đánh du kích, tổ chức kinh doanh và quản lý đội ngũ và một chiến lược marketing lâm nghiệp mà cung cấp tài trợ ngay lập tức. lưu lượng.

Hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều bài học thú vị và áp dụng chúng vào công việc kinh doanh của mình thông qua Du kích Khởi nghiệp.

BÀI HỌC TỪ VIỆC DẠY HỌC ĐẢNG

Review sách du kích khởi nghiệp - khởi nghiệp ít vốn
Đánh giá sách Khởi nghiệp du kích – Trần Thanh Phong

Điểm Sách Hay Nghĩ Giàu Và Trưởng Thành (Think & Grow Rich) – Nếu bạn vẫn thích, bạn có thể có tất cả

Khái niệm về DOANH NGHIỆP GARANTIE

Khởi nghiệp theo kiểu du kích là mô hình kinh doanh theo kiểu du kích, tập hợp và giáo dục nguồn lực để đạt hiệu quả nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian.

Theo các tác giả, sự khởi đầu của chiến tranh du kích không mới lắm, có lẽ nhiều người đã áp dụng rồi mà không biết tên của hình thức kinh doanh này. Mô hình này được coi là sự kết hợp của các chiến lược khởi nghiệp, điều hành doanh nghiệp, thúc đẩy tính độc lập, thành công và tập trung.

Khởi đầu của chiến tranh du kích có thể dành cho những người trẻ mới ra trường chưa có vốn thương mại, những người khởi nghiệp kinh nghiệm còn ít và vốn đầu tư hạn chế.

Các công ty khởi nghiệp du kích tin tưởng vào việc tận dụng các nguồn lực sẵn có để giúp các công ty phát triển ngay từ đầu và bền vững. Đặt mục tiêu nhỏ, rõ ràng, dễ đạt được và sau đó tăng dần mục tiêu là cách nhanh nhất để đạt được thành công lớn. Có nhiều cách để triển khai một mô hình kinh doanh hiện có như

 • Tổ chức đa nhiệm, hợp lý hóa thiết bị
 • Lừa đảo sử dụng tài nguyên và cơ sở hạ tầng giá rẻ
 • Tập trung vào các mục tiêu đơn giản, ngắn hạn với những lợi ích tức thì
 • Ứng dụng CNTT để tăng năng suất một cách tự động
 • Sử dụng cách bán hàng độc đáo và bất ngờ để thu hút khách hàng
 • Áp dụng 80/20 để cải thiện chi phí và đầu tư

CHỈ CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH CÓ ĐẢM BẢO

Mọi người đều có cơ hội khởi nghiệp như nhau nếu bạn biết điểm yếu của mình và đặt ra những mục tiêu cần khắc phục trước khi đạt được mục tiêu khởi nghiệp.

Thay vì mơ đến một công ty trị giá hàng triệu đô la, đốt tiền và công sức vào một công ty mờ ám, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bắt đầu với một cửa hàng nhỏ và sau đó trở thành một chuỗi nhượng quyền. Hoặc bạn có thể bắt đầu với một mô hình kinh doanh đã thành công ở nơi khác và học hỏi từ những thành công và thất bại của nó.

Các công ty khởi nghiệp du kích điểm qua 6 mô hình kinh doanh du kích

 • Nhượng quyền thương hiệu: chúng tôi mua các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường kinh doanh và phát triển chúng một cách bài bản. Nhượng quyền thương mại được coi là yếu tố then chốt quyết định sự cạnh tranh trên thị trường. Điều bạn cần nhớ là bạn nên tìm những thương hiệu nổi tiếng và có những người nhận nhượng quyền thương mại thành công.
 • Học từ mô hình thành công: học ở đây không bắt chước ý kiến ​​của người khác mà bạn biết cách áp dụng, thay đổi và lấy kinh nghiệm của họ trong việc quản lý doanh nghiệp của bạn.
 • Chọn đại lý cho công ty lớn: Việc lựa chọn trở thành đại lý rất quan trọng, bạn nên tìm hiểu về thương hiệu này, xem nó có phù hợp với mình không vì khi trở thành đại lý bạn ít nhiều phải dựa vào nó. mô hình kinh doanh.
 • Đánh vào thị trường ngách: Thị trường ngách là một phần nhỏ của thị trường lớn tập trung vào nhu cầu của một nhóm nhỏ khách hàng đơn lẻ.
 • Mua một nơi làm việc
 • Cải tạo sản phẩm cũ: điều này rất khó vì những sản phẩm cũ và không được quan tâm sẽ khiến người vận hành phải tốn công sức để làm cho chúng trở nên hoàn hảo nhất theo ý thích của khách hàng.

MỌI BÁO CÁO VÀ NGUỒN LIÊN HỆ

Review sách du kích khởi nghiệp - khởi nghiệp ít vốn
Đánh giá sách Khởi nghiệp du kích – Trần Thanh Phong

Bất kể chiến lược của bạn là gì, cho dù một ý tưởng tuyệt vời đến đâu, bạn sẽ không thể thành công trừ khi bạn có đủ nguồn lực để duy trì và phát triển doanh nghiệp. các nguồn lực bao gồm vốn và các liên kết nguồn lực bên ngoài

Về vốn, nếu bạn không có đủ vốn để đầu tư hết vào công việc kinh doanh của mình, bạn có thể tiết kiệm tiền từ một nguồn nhỏ,

Khởi đầu chiến tranh du kích cho rằng nên phân phối tài trợ. Ngoài số vốn đang có, bạn nên tận dụng thêm nguồn vốn từ gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh mình thậm chí là từ ngân hàng. Họ sẽ trở thành nhà tài trợ chính của bạn. Khi bạn thu hút các nhà đầu tư, bạn nên đảm bảo mục tiêu khi đồng ý cung cấp vốn để cả hai bên cùng có lợi nhuận.

Tiếp theo là về doanh nhân du kích, người kết nối các nguồn lực. Bạn chỉ có thể sử dụng tài nguyên để điều hành doanh nghiệp. Khi các nguồn lực nhỏ được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra nguồn lực lớn giúp doanh nghiệp của bạn đứng vững và phát triển. Trong số đó nguồn

 • Ý tưởng, kế hoạch
 • Kiến thức và kinh nghiệm
 • Liên hệ cá nhân
 • Thời gian, nhân lực
 • THỦ ĐÔ CỦA

Thích ứng nguồn lực là một bài toán khó đối với các doanh nhân, vì vậy bạn nên tận dụng các nguồn lực hiện có và mở rộng chúng. Nguồn lực đôi khi là tiền bạc và tài chính nhưng cũng là các mối quan hệ. Phát triển các mối quan hệ sẽ xoay chuyển tình hình kinh doanh của bạn.

MẶT BẰNG BẢO ĐẢM KINH DOANH

 • AMPISORIANA KA! Tôi đã đọc toàn bộ Khởi đầu của Du kích trong một ngày. Anh Phong đã đúc kết và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm hướng dẫn cho những người mới bắt đầu nhưng còn “non”.
 • Đọc, được giải trí, có nhiều điều ngạc nhiên, và rất vui khi biết một giải pháp đơn giản mà hiệu quả khi lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh nhỏ. Cảm ơn Phong rất nhiều!
 • Nắm giữ một công ty khởi nghiệp du kích thoạt nhìn có vẻ giống như một chiến lược chiến tranh. Gần gũi và dễ hiểu một cách ấn tượng, trong mỗi chương đều có hình ảnh minh họa sinh động và những câu chuyện ví dụ làm mất đi sự khô khan của cuốn sách kinh doanh. Nó chia sẻ kinh nghiệm của những người viết xong rồi viết chữ chứ không phải của những người đã viết được. Một lần nữa xin cảm ơn tác giả với bí quyết giảm chi phí học tập của bạn để tiến gần hơn đến thành công!

ĐỐI TƯỢNG

Khởi nghiệp không bao giờ là một con đường dễ dàng và bạn không nên vội vàng khi bắt đầu. Các nhà kinh doanh lâm nghiệp khuyên nên tập trung vào việc chuẩn bị kiến ​​thức vững vàng. Để giành được chiến thắng, bạn cần phải biết sử dụng các chiến thuật cụ thể một cách nhẹ nhàng, khôn ngoan và khéo léo.

SỰ THỪA KẾ CỦA NGƯỜI ĐỌC

Ý tưởng

READ  Bài Văn Mẫu - Tổng Hợp Những Bài Văn Mẫu Hay Nhất | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]