Review Sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ – Một Chút Kiên Trì, Một Đời Mạnh Mẽ | Anybook.vn

0 Comments

review-cuon-khi-tai-nang-not-theo-kip-giac-mo-revisach.com
Khi tài năng không đáp ứng được ước mơ

“Khi tài năng không sống theo ước mơ của bạn” là một chai nước lạnh đánh thức bạn trong giấc mơ. Nếu bạn đang thành thật tự hỏi mình, bạn có đang theo đuổi ước mơ của mình không? Tôi thực sự hy vọng bạn vẫn có đủ tự tin vào khả năng nâng cao của mình, nhưng nếu bạn cảm thấy yếu kém thì không sao, hãy rời cuốn sách “Khi tài năng không sống được như mơ”.

Sách self -help không phải là mới, cũng không phải là cũ đối với giới trẻ hiện nay. Có những vấn đề đã được nhắc đến nhiều lần, không phải chúng ta không biết mà là do chúng ta thiếu nỗ lực và kiên trì để vượt qua. Trước những giông tố của cuộc đời, bạn có đủ mạnh mẽ để bước tiếp?

Tác giả cuốn sách “Khi Tài Năng Không Sống Theo Ước Mơ”

review-cuon-sach-khi-tai-nang-knong-theo-kip-giac-mo-revisach.com
Khi tài năng không đáp ứng được ước mơ

“Khi tài năng không thể chắp cánh cho ước mơ” được viết bởi tác giả Cat Maverick, có lẽ nhiều độc giả đã quen thuộc với cái tên này. Anh là tác giả của hai tác phẩm rất được giới trẻ yêu thích: “Ở lại thị trấn hay về nhà?“, và”Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhấtTác giả tên thật là Triệu Tinh, một nhà văn Trung Quốc hơn 30 năm, là một “hot blogger” ở đất nước tỷ dân.

“Khi tài năng không sống theo ước mơ của mình”

“Khi Tài Năng Không Sống Theo Ước Mơ” được phát hành vào năm 2018. Ngay khi ra mắt, độc giả đã rất thích cuốn sách bởi nội dung sâu sắc và những bài học quý giá từ cuốn sách. Thay vì dẫn dắt người đọc bằng những lý thuyết giáo điều, Maverick Cat dùng giọng văn chân thành, gần gũi nhưng đi tìm sự thật để chạm đến trái tim người đọc, để chia sẻ một câu chuyện mà chính tác giả đã trải qua. , trong công việc cũng như thành công của mình.

Thông Tin Sách Cơ Bản Khi Tài Năng Không Sống Theo Ước Mơ

Công ty xuất bản Vibooks
Ngày phát hành Tháng 10 năm 2018
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH Đỗ Mai Dung
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256

Chương về “Khi tài năng không sống theo ước mơ”

Chương 1: Chúng ta giống nhau vì đều có tuổi trẻ và lòng quyết tâm

Chương 2: Thực tế nguy hiểm, bạn cần phải mạnh mẽ hơn

Chương 3: Để đội vương miện trên đầu, bạn phải đỡ được trọng lượng

Chương 4: Yêu bằng cả trái tim, đừng buông tay

Nội dung nổi bật trong “Khi Tài Năng Không Sống Theo Ước Mơ”

Có lẽ đọc xong câu nói dưới đây, bạn đọc đã hiểu được ý nghĩa của Mèo Maverick từ bìa cuốn sách “Khi Tài Năng Không Thể Đứng Được Ước Mơ”:

“Người ta từng nói rằng đôi tất trắng sạch của các vũ công được dùng để che vết thương. Họ giấu đôi chân sưng đỏ của mình trong chiếc quần tất trắng, mặc bộ quần áo sáng màu nhất, mỉm cười và đứng trên sân khấu đầy ánh đèn, đắm chìm trong vũ điệu và âm nhạc du dương. Khi rèm cửa đóng lại, cơ thể họ đau đớn muốn ngất xỉu, nhưng đáp lại, họ đã nhận được những tràng pháo tay của mọi người trên khắp thế giới ”.

Ranh giới giữa thành công và cống hiến rất mỏng, đằng sau bức màn trên sân khấu mà chúng tôi là những cầu thủ nòng cốt là rất nhiều nỗi khổ không tên. Tuy nhiên những gì bạn nhận được đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, nếu bạn kiên trì và mạnh mẽ để giành được chiến thắng thì bạn mới thực sự hiểu được thành công.

Hãy nhớ rằng khi bạn đau khổ, bạn không cô đơn “Đừng buồn hay buồn, bạn thấy đấy, tôi đã trải qua chuyện như thế này. Đừng sợ, hãy đi cùng tôi.”

nổi tiếng
Khi tài năng không đáp ứng được ước mơ

Tất cả chúng ta đều giống nhau bởi vì chúng ta có tuổi trẻ và mong muốn khác nhau

“Chúng ta còn trẻ và đầy khát khao, tuổi trẻ là vốn liếng lớn nhất của đời người. Chỉ cần chúng ta không trải qua tuổi trẻ, tương lai của chúng ta sẽ mở ra rất nhiều cơ hội.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đang đi theo con đường giống nhau. Mở đầu cuốn sách tác giả nói về những khó khăn, đau khổ mà anh đã trải qua khi còn đi học và khi ở trong phòng ngủ. Kỉ niệm khi nhìn lại là động lực để đứng lên. Trên thế giới này, rất nhiều người có khởi đầu tốt hơn, nhưng họ vẫn làm việc chăm chỉ, đó mới là điều đáng sợ đối với mọi người. Hãy ngừng đổ lỗi cho thực tế và ghen tị với người khác, hãy nhìn lại bản thân và làm việc chăm chỉ.

“Khi đối mặt với nghịch cảnh, hãy biết rằng trên đời này không có gì là quan trọng ngoại trừ sự sống và cái chết.”

Bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào bản thân, kiên trì học hỏi và kết nối với những người giỏi hơn bạn. Xem cách chúng tôi là cái áo để người khác học hỏi và cải thiện là “Khi tài năng của bạn không đáp ứng được ước mơ của bạn. Đừng khóc cho chính mình và so sánh cuộc sống của bạn với cuộc sống của những người khác. Hành động của bạn bây giờ quyết định hạnh phúc của bạn trong tương lai, vì vậy hãy làm ngay bây giờ và không ngừng cố gắng.

Sách hay nên đọc: Đánh giá một cuốn sách Tuổi thanh xuân tốn bao nhiêu tiền? – một ngọn hải đăng tươi sáng cho tuổi trẻ vô hạn

Thực tế phũ phàng, bạn cần phải mạnh mẽ hơn

“Hiện thực tàn khốc đến mức có thể hủy hoại ước mơ của bạn, có thể khiến bạn tổn thương, nhưng thực tế không đáng sợ mà quan trọng là bạn phải tự cường lên.”

Trong cuốn “Khi tài năng không sống hết ước mơ”, tác giả đưa ra lời khuyên dành cho những bạn trẻ vừa bước vào lớp học đại học, không được cha mẹ che chở, bản thân cảm thấy hụt hẫng, suy sụp và mờ nhạt. cuộc sống, hãy tìm động lực cho bản thân để học thêm, tự học, hai chuyên ngành hay để làm một việc gì đó quan trọng và tiếp tục tìm kiếm.

Suy cho cùng, khi tâm hồn bạn có năng lượng tốt, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, thay vì nghĩ “không thể”, hãy tự nhủ “cố gắng”.

Không ai có thời gian để nghe bạn phàn nàn về cuộc sống, vì vậy hãy cố gắng ở hiện tại, vì hai chữ “sau này”, nếu mệt quá hãy khóc đừng yếu đuối mà hãy sẵn sàng là chính mình, sẵn sàng chiến đấu. Đầu tư vào bản thân là cách đầu tư thông minh nhất, đừng vì tiết kiệm hay tham lam mà đánh mất sự tự tin của mình.

Đội vương miện phải mang theo sức nặng của nó

“Ở thời đại‘ mộng mơ tưởng dậy ’này, ai cũng có ước mơ, thứ chúng ta thiếu duy nhất chính là một tinh thần kiên định, dù có kiên trì một chút bạn vẫn rất xứng đáng. Sự kiên nhẫn này, chúng ta luôn tràn đầy khi còn nhỏ nhưng lại mất đi một cách ngẫu nhiên khi lớn lên.

Không phải giấc mơ nào cũng thành hiện thực, nhưng chúng đáng được trân trọng. Không phải ước mơ nào cũng có thể kéo dài nhưng ai có thể kiên trì đến cùng thì người đó sẽ là người chiến thắng.

Nếu bạn muốn trưởng thành, bạn phải trải qua tất cả những thăng trầm trong cuộc sống. “Nếu không bận, ngươi không còn xa nữa sẽ chết.” Đó là câu nói hay nhất của tác giả Mèo Maverick trong “Khi tài năng không thể đứng vững trong mơ”.

Cuộc sống là do bạn quyết định, dù bạn chọn con đường nào, đối mặt với khó khăn thử thách là theo sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn gục ngã, hãy đứng dậy và tiến về phía trước, đó là kinh nghiệm cho bạn trên con đường chinh phục ước mơ của mình, đừng bỏ cuộc vì nghịch cảnh, hãy sống bất cần vì điều gì đó quan trọng. tự đứng đầu?

Khi tài năng không đáp ứng được ước mơ

Yêu bằng cả trái tim, đừng buông tay

“Chúng ta chỉ là cát trong một sa mạc rộng lớn, nằm rải rác đến tận cùng trái đất. Nhưng chúng tôi giống như một làn sương mù, mờ ảo đến mức không thể nhìn thấy hoặc thậm chí không thể nhìn thấy nhau cho đến khi thức dậy. Trên đường đời, chúng ta gặp nhau, trở thành bạn bè rồi lại chia xa và là một phần ký ức của nhau. Sẽ có một ngày anh nhớ em, như hạt ngọc vương vãi giữa dòng sông cuộc đời, để rồi cãi vã thôi.

Trong cuốn sách, Maverick Cat nói rằng “Tình yêu là lý do lớn nhất mà chúng tôi ở bên nhau. ” Qua những chia sẻ của chị về cuộc sống tình cảm trước và sau hôn nhân, người đọc sẽ nhận ra rằng hôn nhân không tìm đến nấm mồ của tình yêu. Hãy để tình yêu chữa lành những vết thương và đau khổ mà bạn đã trải qua.

Ngoài ra, “Khi tài năng không thực hiện được ước mơ” nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình. Qua câu chuyện của tác giả và bố, chúng ta nhận thấy rằng bố mẹ muốn tiếp cận chúng ta theo cách đơn giản nhất có thể. Chúng ta thường quá bận tâm đến những giấc mơ mà quên mất tầm quan trọng của tình dục. Chỉ có bố và mẹ luôn ở bên khi chúng ta trở về, là nơi ấm áp duy nhất giúp bạn thoát khỏi khó khăn. Luôn chăm sóc cha mẹ, và cố gắng trở thành người có thể chăm sóc họ khi họ già đi.

Những câu nói hay từ “Khi tài năng không sống theo ước mơ”

“Khi nhân loại phát triển, sẽ có những kẻ thù thực sự và những người bạn đạo đức giả. Bất cứ điều gì đến, người xứng đáng chắc chắn sẽ thành công, không gì có thể ngăn cản được.

“Chỉ có ước mơ mới giúp con người ta vượt qua nghịch cảnh, để ngày tháng trôi qua tươi sáng hơn”

“Bạn không thể làm gì bởi vì bạn đang bối rối, bạn không biết đường đi và bạn chỉ viết thư để nhờ người khác giúp đỡ. Bạn chỉ lãng phí thời gian, và những người khác tiếp tục tiến lên phía trước. Không ai có thể cho bạn câu trả lời, hãy tự mình kiểm chứng để biết được điều tốt và điều xấu. “

“Mọi người đều có điều gì đó để học hỏi, và thái độ của họ có thể khuyến khích chúng tôi. Nhận ra điểm mạnh và tôn trọng điểm mạnh của người khác là bước đầu tiên dẫn đến thành công của bạn. Và việc khen ngợi và tin tưởng phụ nữ vì sự thành công của nhau chính là bước khởi đầu của quá trình đòi hỏi bình đẳng ”.

“Nhỏ cũng không sao, phàn nàn cũng không sao, nhỏ cũng không sao, hẹp hòi cũng không sao. Ở tuổi đôi mươi, mẹ của chúng tôi vẫn trẻ trung và xinh đẹp, bởi vì chúng tôi là những người duy nhất trở thành bà như ngày hôm nay ”.

Phần kết

Ai cũng có ước mơ, khát khao và hy vọng cho cuộc sống, nhưng dù làm được hay không, có chịu đựng được hay không thì không phải ai cũng làm được. Cuốn sách “Khi tài năng không thành ước mơ” mong bạn nhận ra những khuyết điểm của bản thân, cải thiện, rèn luyện, nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Hãy làm từ từ, đừng bỏ cuộc, để bạn vượt lên chính con người của ngày hôm qua, điều tốt nhất của ngày hôm nay và điều tốt nhất cho bạn ngày mai.

Ý kiến ​​của độc giả

khi-tai-nang-not-follow-kip-giac-mo-review

READ  9 cuốn sách giúp viết văn hay bạn không thể nào bỏ qua | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]