Review sách Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực | Anybook.vn

0 Comments

Khi bạn mơ, người khác đang nỗ lực”Là một tác phẩm trực quan nơi bạn nhìn thấy các nhân vật chính. Người ta thường nói rằng khả năng của con người là có hạn, nhưng ở mức độ nào thì không ai biết được. Ít ai tự hỏi tại sao người khác có thể đạt được thành công ấn tượng như vậy trong khi vẫn đang ở vạch xuất phát. Câu trả lời chính xác nhất đến từ chính bạn.

Khi bạn mơ, người khác đang nỗ lực

Ai là tác giả của cuốn sách “Khi bạn ước mơ, người khác làm việc chăm chỉ”?

Như một “Khi bạn mơ, người khác đang nỗ lực”Là đứa con tinh thần của tác giả Vi Nhân, là nhà tâm lý học và nhà đào tạo nổi tiếng tại một công ty lớn nằm trong danh sách Fortune 500. Ông đã dành nhiều tâm huyết của mình cho việc nghiên cứu phát triển bản thân và quản lý thời gian.

Ông muốn xem kết quả thành công của rất nhiều người từ Đại học Harvard. Qua nhiều lần khảo sát, tất cả câu trả lời đã được Great Man thu thập trong cuốn sách này. Đó là “sự thành công” mà nhiều người thắc mắc.

Tổng quan về tác phẩm

Tác phẩm này bao gồm 9 chương thể hiện kinh nghiệm của tất cả các tác giả thông qua phân tích và thử nghiệm của họ. Các phần được biên soạn trong cuốn sách là những trải nghiệm thực tế và những câu chuyện về việc vượt qua đỉnh cao của những người thành công.

    Công việc đánh thức giấc mơ

Công việc đánh thức giấc mơ

Ngoài ra còn có những lý do khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, dễ dàng bỏ qua mọi thứ và những vấn đề mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến. Nhìn chung, tất cả các vấn đề liên quan đến lâu đài đều được tác giả giải thích và khuyến khích để người đọc có thể áp dụng hàng ngày.

Công việc đặc biệt này được thiết kế cho những người không quyết tâm cao và cũng phải đấu tranh khó khăn

“Khi bạn mơ ước, người khác sẽ làm việc chăm chỉ” – tác phẩm dành riêng cho những người thiếu chuẩn bị, đang loay hoay với những kế hoạch và dự định của bản thân nhưng không biết đường.

Tóm tắt nội dung tác phẩm

Như câu nói “Khi bạn mơ, người khác đang nỗ lực”Là cuốn sách mà Big Nhân chia sẻ những nỗ lực và kinh nghiệm của những người bạn thân nhất của mình để trưởng thành. Nội dung chuyên sâu của cuốn sách này đã đánh thức ước mơ của rất nhiều người trên thế giới. Để đạt đến đỉnh cao của thành công, tất cả chúng ta đều phải cố gắng, nỗ lực không ngừng để nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức và chuẩn bị cho những gánh nặng trong cuộc sống.

    Tóm tắt nội dung cuốn sách

Tóm tắt nội dung cuốn sách

Các chương trong cuốn sách

Chương 9 của cuốn sách dài 372 trang đã phác thảo rõ ràng những nội dung thiết thực nhất về quá trình phấn đấu vươn tới thành công. Theo Vi Nhân, việc đầu tiên bạn cần làm là chỉnh cho đồng hồ đi nhanh trong 5 phút. Tuổi trẻ của ai cũng có lúc giống nhau nhưng chất lượng thì hoàn toàn khác nhau.

    Dám ước mơ, dám thực hiện

Dám ước mơ, dám thực hiện

Mỗi người sẽ có nhiều cách khác nhau để vượt qua tuổi trẻ. Sẽ có những thành công, sẽ có những thất bại, sẽ có những người rút ra được nhiều kinh nghiệm, nhưng cũng sẽ có những người không biết gì. Nói chung, bằng cách quản lý thời gian của mọi người, kết quả sẽ giống nhau. Vì vậy, theo các tác giả, hầu hết những người thành công tại Đại học Harvard thường có thói quen đặt đồng hồ chạy nhanh hơn 5 phút.

Chương tiếp theo của cuốn sách sẽ giải quyết dần vấn đề của các vấn đề như:

● Chương 2: Không có người lớn dành cho bạn

● Chương 3: Nỗi sợ hãi không giúp bạn giải quyết vấn đề của mình

● Chương 4: Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của mình

● Chương 5: Học tốt là do quá trình rèn luyện

● Chương 6: Học cách quan hệ với mọi người

● Chương 7: Thay đổi thói quen xấu để trở thành người tốt hơn

● Chương 8: Sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn

● Chương 9: Cố gắng trở thành số 1 tại Harvard

Ý nghĩa của công việc

Không ai thay bạn sống cả cuộc đời nên bạn cần phải nỗ lực để có thể tự giúp mình. Tương lai của bạn, thành công hay thất bại, sẽ do bạn quyết định. Những người sắp thành công, đằng sau ánh hào quang chói lọi ấy luôn có một câu chuyện về sự chăm chỉ mà không ai biết được.

    Mang nội dung ý nghĩa để truyền tải cá nhân

Mang nội dung ý nghĩa để truyền tải cá nhân

Chỉ có áp lực cố gắng không ngừng thì bạn mới trở thành một người thực sự tốt. Hơn nữa, khi bạn có thể duy trì sức mạnh đó, bạn sẽ trở nên ưu tú và giỏi hơn. Những nỗ lực này sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của sự công bình.

Nếu bạn mơ về hạnh phúc, những người khác đã đứng một mình và hành động để đạt được thành công như mong muốn. Bạn không cần phải lãng phí thời gian để có thể trưởng thành, đó là điều mà tác giả thực sự muốn nói đến.

Kết thúc

Trong chương cuối cùng của “Khi bạn mơ, người khác đang nỗ lực“The Great Men đã nhắc nhở chúng ta rằng nếu bạn muốn thành công, bạn phải phấn đấu để trở thành Số 1 của Harvard Hãy nhớ rằng cuộc đời mỗi người chỉ có một lần và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Khi màn đêm buông xuống và màn đêm đang đến gần thì cũng là một ngày thôi.” Bạn đã bao giờ tự hỏi hôm nay mình đã làm gì và cảm thấy thế nào chưa?

    Cố gắng thành công

Cố gắng thành công

Bạn đã cố gắng hết sức để dành một ngày quan trọng hay chỉ im lặng, lặng lẽ trong một ngày tầm thường? Bạn có biết rằng mọi sinh viên Harvard thực sự trân trọng tất cả thời gian họ có. Bởi vì, họ tin rằng khi họ bị phân tâm bởi ước mơ, xung quanh họ có rất nhiều người đang cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu trở thành học sinh lớp 1 của Harvard.

Có lẽ, bạn sinh ra để đứng rất xa vạch đích, nhưng nếu bạn biết đứng lên và cố gắng, thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng. Không ai ở lại vạch xuất phát mãi mãi. Tuổi trẻ là sự cố gắng, nỗ lực vươn lên, là muốn làm được những điều mình muốn. Bằng cách đó, khi nhìn lại, bạn sẽ không hối hận về những gì mình đã làm. Cố gắng hơn nữa, đứng dậy sau mỗi lần thất bại là một cách để hoàn thiện bản thân.

Hãy mạnh mẽ và tiến về phía trước. Hãy để những khó khăn này đánh thức ước mơ trong bạn. Và một ngày nào đó, khi bạn nhìn lại, bạn sẽ tự hào nói với bản thân rằng bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ ngày hôm nay.

Đánh giá sách Khi bạn mơ thấy người khác đang làm việc

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Tất cả những ai đến với cuốn sách “Khi bạn mơ, người khác đang nỗ lựcMọi người sẽ học được một bài học quý giá. Nếu bạn làm mọi thứ quá dễ dàng, bạn sẽ không đánh giá cao chúng. Vì vậy, cuộc sống mang đến cho chúng ta nhiều thử thách, khó khăn buộc chúng ta phải đứng lên, cố gắng gieo những hạt giống thành công.

Xem thêm:

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

READ  Review sách Con đường vạn dặm của Hồ Chí Minh | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]