Review sách Hướng Dẫn Sử Dụng Nửa Kia – John Gray | Anybook.vn

0 Comments

Tác giả John Grey
Gõ phím Tâm lý học, Tình yêu
Số trang 336
NĂM 2001
ghi chú 4.3/ 5


Các nội dung

Có phải chúng ta bị cuốn hút vào tình dục đến nỗi mất hứng thú trong mắt người khác không?

Tại sao phụ nữ không cảm thấy được yêu ngay cả khi một nửa trong số họ đã cố gắng rất nhiều?

Tại sao đàn ông lại thấy phụ nữ khó hiểu và ngột ngạt vì tò mò?

Tại sao chúng ta và người này dường như đến từ hai hành tinh, và không nói cùng một ngôn ngữ?

Các

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn mối quan hệ, kết nối với hơn 50.000 người và các cặp vợ chồng ở 20 thành phố, John Gray đã rút ra khả năng yêu một người hoàn toàn khác, yêu những “sinh vật” khác đến từ hành tinh khác trong cuốn sách này – với một diễn giải thông minh, rõ ràng và rất thực tế.

Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia giống như một cuốn từ điển để hiểu ai đó, một cuốn sách giáo khoa để “đọc” người đó. Nó sẽ giúp bạn mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu thương và lòng trắc ẩn; cung cấp những lời khuyên có giá trị để bạn cải thiện mối quan hệ của mình; tôn trọng những giá trị độc đáo và sự khác biệt của mỗi người.

Dù bạn bao nhiêu tuổi, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nào, cuốn sách chắc chắn sẽ giúp trái tim và trí óc của bạn “sáng sủa” hơn với những câu trả lời. John Gray một lần nữa chứng minh rằng thành công của sự kiện đáng xem nhất mọi thời đại Man from Mars, Woman from Venus không phải ngẫu nhiên – mà hoàn toàn xứng đáng.

“Tình yêu đích thực là vô điều kiện. Điều này sẽ không xảy ra nếu chúng ta không biết nhau và chấp nhận sự khác biệt của mình. Chỉ cần chúng ta nghĩ rằng người khác phải suy nghĩ, cảm nhận và cư xử theo cách của chúng ta, thì tình yêu đã bị chặn lại. Chìa khóa của tình yêu đích thực là khả năng yêu thương người khác một cách trọn vẹn ”.

READ  Download sách 36 Kế Và 36 Đối Kế Trong Kinh Doanh PDF – ECCthai | Anybook.vn

Gõ phím

Hướng dẫn sử dụng Kia Half có thể được tìm thấy tại:

XÉT LẠI


Fransoise– Nhận xét về: Tiki

Cuốn sách cung cấp cho bạn sự hiểu biết dễ dàng về sự khác biệt giới tính

Sách có các ví dụ từ các tình huống thực tế rất dễ hiểu và thuyết phục. Sau khi đọc xong cuốn sách, tôi có thêm rất nhiều điều mới mẻ cho bản thân. Đầu tiên, đó là hiểu được một số điểm khác biệt giữa hai giới, hiểu được những cách khác nhau để giải quyết vấn đề giữa hai người và những nhu cầu, mong muốn mà mỗi người mong muốn có được từ nửa kia. Khi biết những điều này, tôi tập trung hơn vào hành vi của mình và hiệu quả hơn trong các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, cuốn sách còn bàn về cách tôi hiểu ngôn ngữ của nửa kia, từ đó giúp tôi hiểu rõ hơn về nửa kia và tránh những hiểu lầm không đáng có. Hạnh phúc không chỉ được cảm nhận và có thể được tạo ra. Và cuốn sách làm đúng vai trò của một người dẫn dắt, dẫn dắt hai người đi đúng con đường.


Rose Nguyen– Nhận xét về: Tiki

Một cuốn sách phải đọc cho tất cả mọi người

Đây là một cuốn phải đọc cho các cặp vợ chồng và các cặp vợ chồng mới cưới, nhưng cũng sẽ là một cuốn sách hoàn chỉnh cho bất kỳ ai muốn phát triển một mối quan hệ lành mạnh. Don’t say more Cách sử dụng nửa kia thực sự giống như một cuốn từ điển để hiểu người khác cho dù bạn bao nhiêu tuổi, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nào, cuốn sách sẽ thực sự khai sáng tâm trí và trái tim của bạn.

Có thể đó chỉ là quan niệm và suy nghĩ sai lầm của tôi vì tôi mới kết hôn và còn nhiều bỡ ngỡ khác biệt khi chuyển từ mối quan hệ yêu đương sang cuộc hôn nhân khó khăn. Điều này không có nghĩa là tôi sẽ hoàn hảo và hiểu thêm những trách nhiệm mới sau khi đọc cuốn sách, nhưng nó đã giúp tôi cân bằng những mâu thuẫn vẫn diễn ra hàng ngày với nhau, giảm bớt khả năng xung đột không đáng có, vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều. bình yên hơn với chính mình. Chắc chắn là một cuốn sách đáng đọc.


Ngọc bội– Nhận xét về: Tiki

Một hướng dẫn cho các cặp đôi thực sự

Thực sự thì cuốn sách rất khó nuốt đối với những bạn mới làm quen với thể loại này, cần phải có sự kiên nhẫn thực sự, vì cuốn sách sẽ đưa ra ví dụ sẽ làm rối thông tin, dễ khiến bạn hoang mang. , nhưng nếu bạn có thể đọc hết cuốn sách thì sẽ rất hay, hy vọng bạn sẽ tìm được hướng đi cho riêng mình sau khi đọc những cuốn sách này.

READ  Review sách Vụ ám sát ông Roger Ackroyd | Anybook.vn

MASINA– Nhận xét về: Fahasa

Cuốn sách tuyệt vời

Cuốn sách về tình yêu của John Gray luôn hay, tôi yêu tác giả này sau khi đọc “Đàn ông đến từ sao Hỏa, Phụ nữ đến từ sao Kim” và bây giờ là “Hướng dẫn sử dụng nửa kia” cũng hay. . Tác giả viết rất logic và logic, không sáo rỗng hay chỉ dựa vào kinh nghiệm và đúc kết bài học. Cuốn sách rất hữu ích cho các cặp đôi đang yêu, đã kết hôn, kể cả khi chưa yêu: v. Cả nam và nữ đều nên đọc để hiểu nhau hơn. Bạn vẫn không thích người ta cũng không sao, hãy đọc kinh nghiệm sau nhé, hehe. Nếu ai gặp khó khăn trong chuyện tình cảm hoặc muốn chia sẻ, muốn cải thiện mối quan hệ giữa hai người thì mình rất muốn giới thiệu cuốn sách của John Grey’s, đặc biệt là cuốn sách này.


Dite– Nhận xét về: Fahasa

Cuốn sách rất hay

“Hướng dẫn‘ Sử dụng ’Nửa kia” là cuốn sách dạy bạn cách yêu. Có nhiều lựa chọn khi nói đến các sự kiện xảy ra trong mối quan hệ của một cá nhân. Bạn có thể chọn ra đi, bạn có thể chọn ngu ngốc, sửa chữa, sửa chữa, vv … Nhưng tất cả các lựa chọn sẽ sai, nếu bạn không lấy được người mình yêu. Tôi nghĩ mọi người nên đọc cuốn sách này, áp dụng nó và học cách yêu một người khác hoàn toàn vì mình. John Gray là một chuyên gia nổi tiếng quốc tế về giao tiếp và truyền thông. Trong hơn 30 năm, bà đã tập trung vào việc tư vấn, giúp các cặp vợ chồng học cách tôn trọng, hiểu, tôn trọng lẫn nhau và chấp nhận sự khác biệt của nhau. Ông là tác giả của hơn 20 cuốn sách, trong đó nổi bật nhất là “hiện tượng” được mua nhiều nhất mọi thời đại là nam đến từ sao Hỏa, nữ đến từ sao kim. Sách của ông đã được dịch ra 50 thứ tiếng, bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. Sách của anh ấy rất lôi cuốn người đọc.


Kỳ Anh– Nhận xét về: Fahasa

READ  Dưới bóng những cô gái đương hoa : Reviewsach.net | Anybook.vn

LEHIBE

Tuy là một cuốn sách về kỹ năng sống nhưng cuốn sách này lại được viết theo lối hài hước, có phần hài hước và khiến người đọc dễ hiểu và dễ chấp nhận hơn, điều đó được thể hiện ngay ở tiêu đề cuốn sách. Ai cũng đã từng yêu hoặc được yêu, vậy tình yêu là gì? Nó rất rộng và khó giải thích cặn kẽ, nhưng thực chất tình yêu đồng giới là gì, nhưng liệu chúng ta có biết cách yêu đúng cách? Đàn ông thường cho rằng phụ nữ khó hiểu, phụ nữ luôn khó chiều, luôn cảm thấy hai người có sự khác biệt và sự bất đồng thường là nguyên nhân chính gây chia rẽ, tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng trên đời này không có. một. giống nhau, bất bình đẳng là thứ làm cho con người trở nên khác biệt, chỉ những người có khả năng chấp nhận sự khác biệt đó mới có thể yêu. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta hiểu thế nào là tình yêu, hiểu được nửa kia và biết cách để duy trì tình yêu. Những ai đang yêu nhất định phải có cuốn sách này nếu tình yêu của họ muốn bền chặt và lâu dài.


Phat Duong– Nhận xét về: Goodreads

Viết dài, chán

Tôi đã mua và đọc cuốn sách này dưới tên của John Gray – tác giả của bộ truyện Đàn ông đến từ sao Hỏa, Phụ nữ đến từ sao Kim, nhưng hơi thất vọng sau khi đọc 1/3 cuốn sách, và quyết định ở lại, thay vì cố gắng hoàn thành. .bằng cách đọc nó là tốt. Mặc dù tôi mới yêu và đang yêu, và mong muốn tìm hiểu thêm về tình yêu và cả về phụ nữ để yêu họ đúng cách, học cách xây dựng và duy trì mối quan hệ bền vững và lâu dài. Nhưng cuốn sách dành cho nửa kia này khiến tôi đọc nó với một cảm giác tồi tệ là nó đầy lý thuyết về sự khác biệt giới tính theo quan điểm tâm lý, và tác giả viết rất nhiều để “lấp liếm” cuốn sách, khiến tôi mệt mỏi. đọc.

Tôi nghĩ cuốn sách này nên ở lại với một bài đăng trên blog mười trang, điều này thú vị hơn.

Và tôi phải quay lại đọc truyện


Vanness– Nhận xét về: Goodreads

Bạn phải đọc chậm và thiền

Cần phải đọc và suy ngẫm một chút để thấy được cái hay của cuốn sách này.

Nếu bạn đọc nhanh sẽ hiểu, nó sẽ không hay như tôi mong đợi. Nhưng vấn đề nằm ở đâu. Do đọc quá nhanh nên không thể nhận ra rằng tất cả các vấn đề tác giả đề cập đều rất thực tế, và thường bị bỏ qua. Nếu vậy, sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ không tìm thấy nó ở bất kỳ đâu.

Tôi cho nó 4 sao vì còn sai sót trong văn bản, mà thực sự tốt, hơn 5 sai sót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]