Review Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi – Dũng Cảm Vượt Qua Giới Hạn Của Bản Thân  | Anybook.vn

0 Comments

XÉT LẠI
Giới hạn duy nhất của bạn là sự ra đi của tôi – Maverick Cat

Giới hạn của bạn chỉ là một điểm khởi đầu. Tôi khuyến khích bạn làm việc mỗi ngày để vượt qua giới hạn của bản thân.

Đã bao nhiêu lần bạn nhìn lại những thành tích trong quá khứ của mình? Có những ngày bạn thực sự rất buồn và muốn từ bỏ mọi thứ, mọi người đều có chung một thái độ, mong rằng khi bạn gặp khó khăn như vậy, bạn hãy để “Giới hạn của bản thân chỉ là bước khởi đầu của cuộc đời mình” trở thành chỗ dựa. người bạn trong hành trình vượt qua những giới hạn của bạn. Bởi vì, bạn thực sự đã không sử dụng hết năng lượng của mình.

Tác giả của “Giới hạn của bạn chỉ là một điểm khởi đầu”

Maverick Cat là một nhà văn Trung Quốc, nằm trong top 20 người viết những tác phẩm bán chạy nhất cho mọi lứa tuổi, “Giới hạn của bạn là sự ra đi duy nhất của tôi” là một trong số đó. Cô tên thật là Triệu Tịnh, một nữ nhà văn ngoài 30 tuổi, luôn dùng kỹ thuật viết sắc sảo để truyền cảm hứng cho người đọc không ngừng cố gắng vươn lên trước cuộc sống thực tế khó khăn, vất vả. .

“Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhất”

ý tưởng
Giới hạn duy nhất của bạn là sự ra đi của tôi – Maverick Cat

Cuốn sách là tổng hợp những chia sẻ của tác giả trên wechat (một mạng xã hội của Trung Quốc), như Tony Buổi sáng. “Giới hạn của bạn chỉ là bắt đầu” không xác định các vấn đề chính mà là phần cụ thể thông qua kinh nghiệm của tác giả, do đó chỉ trích sự trì hoãn, cho phép lối sống. đồng thời khích lệ tinh thần nỗ lực, học hỏi ở mỗi bạn trẻ.

“Giới hạn của em là khởi đầu của anh” mang đậm nét văn hóa Á Đông nên tác phẩm dễ dàng thu hút độc giả Việt Nam ngay từ khi mới ra mắt.

Phần sau của cuốn sách Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu

Công ty xuất bản Vibooks
Ngày phát hành 07-2018
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH Lộc Vân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280

Các chương trong cuốn sách “Tôi sẽ bắt đầu với giới hạn của bạn”

Chương 1: Có ước mơ mà không có việc làm sẽ không bao giờ thành hiện thực

Chương 2: Hãy tin vào bản thân rằng bạn sẽ vượt xa khả năng của mình

Chương 3: Cố gắng thành công, đừng giả vờ cố gắng

Chương 4: Học tập cải thiện cuộc sống của bạn

Quan điểm của tác giả về mỗi chương

Giới hạn duy nhất của bạn là sự ra đi của tôi – Maverick Cat

Chương 1: Có ước mơ mà không có việc làm sẽ không bao giờ thành hiện thực

Thông qua trải nghiệm cá nhân của mình, Maverick Cat đưa độc giả vào thực tế của nhiều người trẻ hiện nay. Tác giả không chỉ nói ra những điều sáo rỗng hay giáo điều mà từ những ví dụ thực tế xung quanh chúng ta để xem xét lối sống và lối suy nghĩ của nhiều người. Một thực tế là nhiều bạn trẻ còn mơ mộng quá nhiều mà không ý thức được rằng con đường đi đến thành công không có đường tắt hay đường cao tốc để bạn lên mây.

Bạn lười biếng, bạn không thể học hỏi nhưng bạn muốn thành công nhanh, bạn muốn giỏi hơn người khác. Hãy chấp nhận nó, đừng hoang tưởng về những giấc mơ như vậy. Bạn than phiền vì cảm thấy cuộc sống hàng ngày tẻ nhạt, buồn tẻ, nhìn thấy những người thành công mà lòng ghen tị, bạn thầm muốn có được một cơ hội như vậy. Nhưng những người viết bài cũng cho bạn câu trả lời, bởi vì họ làm việc mỗi ngày và tạo ra những thay đổi còn bạn thất bại vì bạn luôn đến muộn.

“Hầu hết cuộc sống của mọi người chỉ mất đi trong một từ: CHỜ.”

Chương 2: Hãy tin vào bản thân rằng bạn sẽ vượt xa khả năng của mình

Trong chương này về “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi”, tác giả đánh giá cao tầm quan trọng và sức mạnh của lý trí. Chỉ nỗ lực thôi là chưa đủ, bạn cần phải có thái độ rồi mới tìm được hướng đi cho mình. Những câu chuyện được đề cập trong “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu” sẽ cho bạn thấy rằng khi bạn tin tưởng vào bản thân, bạn có thể đạt được những điều tương tự như họ.

Câu chuyện về một cô gái từ một thị trấn nhỏ trở thành một cô gái kiếm hàng triệu nhân dân tệ mỗi năm vì quyết tâm không lười biếng, hay một cậu bé 16 tuổi đang theo học tại một trường quốc tế ở Bắc Kinh, chờ đợi để được đi du học. Ở Mỹ, cô vẫn là thực tập sinh của một công ty truyền thông và mở câu lạc bộ ở trường trung học, đây là câu chuyện về một cô gái trẻ luôn bận rộn viết sách đến 2-3 giờ sáng sau khi làm việc. .

Câu chuyện rất quen thuộc nhưng chúng ta lại cảm thấy xa cách, đó là do chúng ta luôn đặt ra những ranh giới vô hình xung quanh mình mà không cố gắng vượt qua. Đừng đợi ai đó đến giải cứu bạn thay vì cho cuộc sống miễn phí vì bạn đang đau khổ. Đừng đặt mình vào vùng an toàn mà sau này bạn sẽ hối hận và cơ hội không còn nữa. Hãy chăm chỉ học tập, đọc sách và luyện tập, đừng cố giống người khác mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của bạn.

“Giới hạn của bạn là điểm xuất phát duy nhất của tôi” cũng nói về vấn đề nữ quyền, chúng ta kêu gọi quyền của phụ nữ cả ngày, nhưng chính chúng ta đang tự hủy hoại các giá trị của mình chỉ bằng suy nghĩ. phụ thuộc. Bạn phải nhận ra một điều: nếu bạn không phải là một người phụ nữ quyền quý, không xinh đẹp hơn người, bạn phải là duy nhất để bạn có thể sống tự tin và độc lập. Phụ thuộc vào người khác có nghĩa là bạn đã cho họ lý do để khinh thường bạn.

Những cuốn sách hay cùng chủ đề:

Bạn tốn bao nhiêu tiền? – Với phương án 2: đồng lòng và thay đổi, bạn sẽ chọn ai?

Real Life Experience – Một thực tế phũ phàng hay một bài học trong việc theo đuổi cuộc sống?

Chương 3: Cố gắng thành công, đừng giả vờ cố gắng

    đánh giá sách
Giới hạn duy nhất của bạn là sự ra đi của tôi – Maverick Cat

Bạn có thực sự làm việc hiệu quả? “Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi” khuyên bạn không nên phàn nàn về việc tại sao bạn làm nhiều hơn nhưng vẫn không giống người khác, hãy nhìn lại những gì bạn đã làm sau một thời gian và thấy rằng đó là điều cần cố gắng. Cố gắng thể hiện sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà không đạt được kết quả gì.

Tuổi trẻ của bạn thật đáng quý, hãy lăn xả hết mình, biển rộng trời cao, còn nhiều điều không thể làm được, đừng thử thách bản thân, vì vậy đừng ngại ngùng hay chần chừ, hãy tiến về phía trước bằng tất cả nỗ lực của mình . .

Ngay cả khi bạn không phải chiến đấu, bạn chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên, bạn vẫn cần phải phấn đấu để có thể trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của cuộc sống. Khi bạn làm việc chăm chỉ và có được một sản phẩm, bạn không cần phải băn khoăn liệu mình có đủ khả năng chi trả, mua nó, đi du lịch hay không.

Trước khi kết hôn cần phải nỗ lực không ngừng, sau khi kết hôn phải là người phụ nữ có tiền, mới có thể sống tự do. Đánh mất bản thân sau khi kết hôn là tự hủy hoại bản thân, đừng sống trong tuyệt vọng mà viện cớ cho sự lười biếng của gia đình và vợ / chồng, con cái.

Chương 4: Học tập cải thiện cuộc sống của bạn

Khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, giáo viên và cha mẹ khuyến khích bạn học tập, nhưng khi bạn ở một quốc gia khác, bạn không học, bạn đã đặt ra những ranh giới khác cho mình, bạn luôn bị tụt lại phía sau. “Muốn học nhưng phải đợi người dạy?” Trên thực tế, không ai phải dạy bạn.

Hãy sống một cuộc sống trọn vẹn và xứng đáng với những kỹ năng của bạn. Học hỏi từ những người khác, phản ánh bản thân và đọc sách sẽ thay đổi và phát triển quan điểm của bạn về thế giới, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong thế giới rộng lớn hơn và liên tục cải thiện bản thân. Người ta nói rằng những người đọc cuốn sách sống nhiều kiếp, bởi vì trong đó bạn sẽ học được những bài học của những người đi trước. Vì vậy, khi bạn lắng nghe người khác, bạn không tách rời khỏi họ bởi vì bạn không biết họ. Hãy nhớ rằng “IQ giống nhau có thể chơi cùng nhau”

Những lời tốt đẹp từ cuốn sách “Giới hạn của bạn chỉ là điểm bắt đầu”

  • Tôi tin rằng bạn có những ước mơ lớn, tôi cũng tin rằng bạn có thể biến chúng thành hiện thực. Nhưng giấc mơ không có việc làm là giấc mơ vĩnh hằng, chặng đường dài không đi sẽ không tới đích. Ranh giới có nghĩa là để phá vỡ chứ không phải là điểm kết thúc. Tôi hy vọng mỗi sáng thức dậy của bạn không phải là tiếng đồng hồ, mà là khát vọng lớn lao trong trái tim bạn.
  • Giấc mơ là gì? Tôi không biết, nhưng giấc mơ của hầu hết mọi người ở độ tuổi 20 đến 30 đã chết, đặc biệt là ở độ tuổi 40.
  • Làm việc chăm chỉ trước tuổi 30 để quyết định cuộc sống của bạn sau 30
  • Mỗi ngày, nó kêu gọi quyền của phụ nữ, nhưng sự thật là phụ nữ mới là những người thực sự coi thường phụ nữ. Trong vô thức, họ luôn nghĩ rằng chỉ cần lấy được một người đàn ông tốt là có thể làm được bất cứ điều gì.
  • Bất cứ khi nào chúng ta nỗ lực trong bóng tối, đừng nghĩ rằng chúng ta đơn độc, vì trên thế giới này có hàng nghìn người tài năng vẫn đang ngày đêm nỗ lực.
  • Sự siêng năng thực sự hay bài tập về nhà? Những nỗ lực của bạn có thực sự đáng giá? Ngoài tập thể dục, bạn còn làm những hoạt động gì nữa? Bạn có thực sự dành riêng cho việc làm thêm giờ, hay bạn phải hoàn thành bữa tối mà công ty chuẩn bị để máy tính của bạn hoạt động? Khi đi học, bạn có tập trung nghe giảng hay chỉ nằm lăn ra bàn ngủ… Điều quan trọng là nếu bạn không làm thêm hoặc học đêm thì bạn có đi ngủ sớm hay không?

Phần kết

Văn phong của Maverick Cat tương tự như Me Mong’s trong “Sống thực dụng”, bộc lộ những thực tế của xã hội để đánh thức người đọc khỏi ước mơ và tìm cách vực dậy. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu được ý nghĩa của Maverick Cat trong cuốn sách, những người thành công luôn đặt ra quy tắc cho người khác, khi bạn lười biếng và lười biếng bạn lại cho người khác giẫm lên. phá bỏ bất cứ giới hạn nào bạn đặt ra, để trở thành “Tôi là người hoàn hảo nhất”.

Ý kiến ​​của độc giả

cuộc đời tôi

READ  Review sách Ổn Định Hay Tự Do – Trương Học Vỹ – ECCthai | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]