Review sách Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi | Anybook.vn

0 Comments

Nỗ lực bao nhiêu là đủ? Tại sao bạn luôn ở lại? Nếu bạn vẫn còn lạc lối trong nhiều cám dỗ hay lựa chọn của tuổi trẻ sôi nổi, hãy làm lại con đường của mình qua cuốn sách. “Giới hạn của bạn chỉ là một điểm khởi đầu.”

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Giới thiệu về tác giả

Maverick Cat được biết đến như một nhà văn nổi tiếng trên Wechat (mạng xã hội Trung Quốc), Những bài báo của anh thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả.

Bạn đọc có thể thảo luận về những cuốn sách khác của Maverick Cat: Khi tài năng không sống theo ước mơ của bạn, hãy ở lại thành phố hoặc về nhà,Ngọn lửa

Sách ý tưởng

“Giới hạn của bạn là bước duy nhất”là cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ của mình, với giọng văn rất chính xác và thẳng thắn Mavertick Cat nói về thực trạng “giả vờ để thử” hay lối sống thụ động của những người trẻ tuổi đã ngăn cản khả năng và ước mơ của bản thân. Công thức thành công luôn ở đó, rằng mọi người sẽ có thể kiên trì đến cùng. Để bản thân không phải hối hận hay thất vọng, hãy vượt qua giới hạn của bản thân, xem mỗi ngày mới là cơ hội để phát triển, cố gắng tiến gần hơn đến mục tiêu.

Để thực sự trưởng thành, chúng ta phải nhìn vào thực tế, nhìn ra những khuyết điểm của mình để thay đổi.

Đánh giá sách Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhất của tôi

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

READ  Download đầy đủ trọn bộ sách Kanji look and learn PDF | Anybook.vn

Cố gắng thành công, đừng giả vờ cố gắng

“Để đạt được thành công ấn tượng, cần phải có nỗ lực phi thường. Tất cả những gì bạn phải làm là cố gắng chứ không phải giả vờ ”.

Chúng ta rất giỏi giả tạo, nhiều bạn trẻ tự tạo cho mình những chiếc mặt nạ để tự trấn an rằng mình cũng đang cố gắng, rất dễ bị “thiên hạ soi mói”, soi mói người khác. làm việc để tránh sợ hãi. Nhưng chỉ có phấn đấu để thành công và kiên định mới đưa bạn đến thành công. Bằng cách giả vờ “cố gắng”, bạn dành nhiều thời gian cho những việc vặt vãnh, nếu bạn không có thái độ nỗ lực thực sự thì bạn chỉ đang lãng phí thời gian và năng lượng. Không sao cả. Hãy chú ý đến khả năng dần dần điều chỉnh mọi thứ suôn sẻ, đừng chọn cách “phiên dịch” cuộc sống của ai đó mà hãy rèn luyện bản thân, cố gắng mỗi ngày một chút để từng bước tiến gần đến mục tiêu.

Chúng tôi muốn nghe trải nghiệm của người khác vì chúng tôi không muốn thử

Lắng nghe những câu chuyện và kinh nghiệm của những người thành công thực sự rất vui vì nguồn cảm hứng mà họ chia sẻ rất lớn. Nhưng ai cũng có câu trả lời, bạn không thể sử dụng kinh nghiệm của người khác để tự an ủi mình. Sẽ không có con đường tắt nào dành cho bạn ngoại trừ những nỗ lực hàng ngày của bạn. Đừng lãng phí thời gian cố gắng trấn an bản thân, hãy bắt đầu hiện thực hóa những ước mơ sẽ thay đổi cuộc đời bạn. ny “Với một chút nỗ lực mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ được đảm bảo hơn! Tuổi trẻ còn sức mà hưởng thụ, sau này mệt mỏi gấp trăm, ngàn lần ”.

Chúng tôi muốn nghe trải nghiệm của người khác vì chúng tôi không muốn thử

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

READ  Sách là gì? Những lợi ích của việc đọc sách ai cũng nên biết | Anybook.vn

Bạn yếu vì bạn quá linh hoạt?

“Khi mọi người vui vẻ, thật dễ dàng để suy nghĩ. Những người ở nhà hay ngồi làm việc một chỗ thường hay bướng bỉnh, làm những việc thiếu nghiêm túc, cảm giác như thế giới sắp sụp đổ, luôn căng thẳng, khó chịu. “

Nó sẽ không có quá nhiều vấn đề vì bạn là người may nó nên khi nó bận.

Ai cũng muốn cuộc sống trở nên nhàm chán, nhưng không ai chịu trách nhiệm về cuộc sống của họ. Mỗi ngày chúng ta đều sống trong bất an, lãng phí tuổi trẻ của mình. Khi không có mục tiêu để đạt được, cuộc sống vô tình rẽ sang một hướng khác, chúng ta có rất ít hoặc không có nỗ lực tạo điều kiện để có thể sống một cuộc đời vui vẻ.

Cách tốt nhất để quản lý thời gian là không trì hoãn

Kỳ vọng không làm cho bạn trở nên tốt hơn hay tốt hơn. Không còn cách nào khác là phải tự mình tiến lên, trì hoãn khiến bạn bỏ đi cơ hội tốt. Học cách quản lý thời gian hàng ngày của bạn bằng cách cân bằng mọi thứ, lập kế hoạch cá nhân và tránh những người “an toàn” như đồ điện tử, v.v.

Học tập cải thiện cuộc sống của bạn

Thế giới không ngừng thay đổi, để phát triển bạn cần học hỏi mỗi ngày. Tăng thêm nguồn tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn không bị quá trớn. Đừng ngừng học hỏi, đừng hài lòng với thực tế. Học tập hàng ngày sẽ làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

READ  Review sách Một lít nước mắt | Anybook.vn

Học tập cải thiện cuộc sống của bạn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Những câu nói hay từ cuốn sách

  • Không ai có thể đoán trước được tương lai, không ai có thể đi một bước.

  • Chỉ có ghen tuông mới khiến bạn đứng vững, ngay cả khi rút lui, nhưng cuộc sống của người bạn ghen tuông vẫn tiếp tục tốt hơn.

  • Không phải tuổi tác quyết định cuộc sống tương lai của một người, mà công việc mới là điều quan trọng nhất.

  • Nó không ngừng lừa dối, nó không ngừng đau khổ, sáng hôm sau thức dậy tôi vẫn đứng trong bùn. Mọi thứ bạn muốn, nhưng đừng chấp nhận thua lỗ, vì vậy bạn sẽ không nhận được gì cả. Những người trẻ tuổi đang bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn này.

Đánh giá sách Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhất của tôi

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Phần kết

Nếu chúng ta cứ mãi chìm đắm trong những giấc mơ, nằm lướt Internet cả ngày và để tuổi trẻ của mình trôi qua trong thất vọng và chán nản thì cuộc sống sau này của chúng ta sẽ còn tồi tệ hơn bây giờ. Mọi sự oán giận, phàn nàn khiến bạn mệt mỏi và không thể vượt qua được. Chính sự nỗ lực không ngừng sẽ khiến bạn thành công trong cuộc sống. “Giới hạn của bạn chỉ là sự khởi đầu“Đó là một cuốn sách về những sự thật mà những người trẻ cần nhìn vào để lựa chọn con đường phát triển của mình.”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Bất kỳ sách nàohy vọng bạn không bỏ lỡ bài viết đánh giá sách tiếp theo.

Xem thêm:

Ý tưởng của Dương Hà

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]