Review Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Thanh Xuân Xin Đừng Nghĩ Đến Hai Chữ “ổn định” | Anybook.vn

0 Comments

review-cuon-sach-dung-lua-chon-an-nhan-khi-con-tre-revisach.com
Đừng chọn giải trí khi còn trẻ – Cảnh Thiên

“Đừng chọn cách giải trí khi còn trẻ” là luồng ý thức của giới trẻ hiện nay, hít thở một trái tim không bị những nỗi sợ hãi bên ngoài đánh thức. Cuốn sách là hành trình của tác giả nhằm khuyến khích người đọc sống một cuộc đời trẻ đầy cam kết và theo đuổi ước mơ, tập trung vào thành công trong hiện thực bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng.

Tác giả và tác phẩm “Đừng chọn sở thích khi còn trẻ”

Đừng chọn giải trí khi còn trẻ – Cảnh Thiên

“Đừng Chọn Giải Trí Khi Còn Trẻ” là cuốn sách của tác giả Cảnh Thiên xuất bản vào tháng 2 năm 2019, do Đăng Quân dịch, danh tính tác giả hoàn toàn được bảo mật và chỉ tác giả được biết. . Bằng giọng văn nhẹ nhàng, gần gũi, “Đừng chọn sở thích khi còn trẻ” tập hợp một câu chuyện ngắn với tiêu đề bài học mà tác giả muốn bạn kể và liên hệ đến cuộc sống của chính bạn.

Cuốn sách này được viết ra để truyền cảm hứng cho mỗi bạn trẻ, hy vọng thổi bùng ngọn lửa của trái tim khát khao thành công, cho những ai sợ thất bại, cho những ai dám làm, không suy nghĩ. Tuổi trẻ ai cũng mơ ước và mong muốn có một cuộc sống bình yên, nhưng “Đừng chọn giải trí khi còn trẻ” chẳng khác nào một cái tát vào mặt trong truyện cổ tích, đời không như trong phim thì không thành công đâu. . cố gắng.

Đối tượng mục tiêu của “Đừng chọn giải trí khi còn trẻ”

“Đừng chọn cách giải trí khi còn trẻ” áp dụng cho tất cả những người trẻ tuổi. Những ai có kế hoạch và mục tiêu sẽ thấy rõ hơn con đường đi hay hướng đi của mình. Đối với những bạn đang trốn trong “lớp vỏ” an toàn, cuốn sách hy vọng các bạn sẽ tìm thấy động lực để thay đổi và nỗ lực. Tuổi trẻ đáng quý như vậy, bản thân không cố gắng trở nên hoàn hảo nhất, không dám mạo hiểm, càng không dám nghĩ xa, sau này sẽ dùng cái gì để nói với con cháu. ?

review-sach-dung-lua-chon-an-nhan-khi-con-tre-revisach.com
Đừng chọn giải trí khi còn trẻ – Cảnh Thiên

Bài học rút ra từ cuốn sách “Đừng chọn cách giải trí lành mạnh khi bạn còn trẻ”

Cuộc sống không kéo dài, hãy biến ước mơ thành hiện thực nhưng hãy bám sát thực tế

“Đừng chọn một sở thích khi bạn còn trẻ” đặt ra câu hỏi, “bạn đã bao giờ nghĩ về những giấc mơ thời thơ ấu của mình chưa”, tưởng tượng về sự hồn nhiên và hài hước của thời thơ ấu. Cho đến khi lớn lên vẫn có mơ bạn bị bao vây bởi bức tường gọi là “gánh nặng cuộc sống”, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố và cũng vì suy nghĩ chậm trễ mà bạn không nhìn rõ được mong muốn của mình.

Nhưng “Đừng chọn sở thích khi bạn còn trẻ” cho bạn biết sự không hoàn hảo của cuộc sống. Chúng ta không biết hậu quả và kiểm soát hậu quả của hiện tại, quá khứ và bất ngờ. Hôm nay bạn giàu có nhưng ngày mai có thể nghèo đi, sự thay đổi thường đến đột ngột nhưng là kết quả tất yếu. Vì vậy, tại sao bạn nghĩ rằng với cha mẹ giàu có, bạn sẽ sống mà không phải lo lắng cho phần còn lại của bạn? Bạn muốn sống yên ổn nhưng lại muốn thành công trên con đường đào hoa? Thật là buồn cười.

Trong những khó khăn gian khổ của cuộc sống, bằng lòng kiên nhẫn và ý chí quyết tâm cao, bạn sẽ vượt qua được chính mình.

Khi bạn đọc “Đừng chọn giải trí khi còn trẻ”, bạn sẽ thấy sự thành công của Mã Vân (người sáng lập Alibaba), bạn tận hưởng sự giàu có và hào nhoáng của cuộc sống. Nhưng bạn cũng biết rằng, trước khi đạt được thành công đó, không chỉ Mã Vân mà những người thành công khác đều phải trải qua muôn ngàn gian khó. Mã Vân vất vả bôn ba bán hàng trong 3 năm để duy trì công ty dịch thuật trước khi thành lập Alibaba. Sau khi được thiết lập, ngay cả những chiếc taxi lớn cũng phải chọn cách đi dễ dàng hơn vì sự phức tạp vẫn chưa dừng lại.

“Tài năng để làm việc chăm chỉ và thành công là giá trị thực”Suy cho cùng, kiên trì là điều cần thiết để thành công, nhưng đi đúng hướng còn quan trọng hơn. Làm thế nào để đi đúng đường? Những khó khăn bạn trải qua sẽ dạy cho bạn. Hãy dũng cảm đối mặt với thất bại, đau đớn, tủi nhục và cả những lời chỉ trích, đừng dành cả đời để trốn tránh nhưng sớm muộn gì bạn cũng sẽ phải đối mặt với nó.

Hãy bình tĩnh và làm việc chăm chỉ

“Đừng chọn sở thích khi còn trẻ” nói với độc giả rằng duy trì thái độ tích cực là vũ khí giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống có thể xảy ra cả nghìn điều khiến bạn phải khóc, nhưng bạn cũng sẽ tìm được cả nghìn lý do để mỉm cười trong nghịch cảnh.

Chúng ta thường nhìn ánh mắt và phản ứng của người khác để sống, nhưng bạn phải hiểu rằng mỗi người có cuộc sống riêng, đừng lãng phí suy nghĩ của bản thân để sống vì người khác. Hãy làm công việc mình yêu thích, cố gắng phát triển bản thân theo một thái độ tích cực, bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhiều màu sắc và ý nghĩa.

Khi bạn đang cố gắng tìm một công việc lương cao, có một cuộc sống ổn định mà không cần phải làm việc chăm chỉ để có mức sống tốt hơn, hãy nhắc nhở bản thân rằng, nếu bạn không cố gắng phát huy tài năng của mình trong công việc, bạn ‘ đã thắng. không đạt được những gì bạn muốn.

“Đừng chọn sở thích khi còn trẻ” muốn nhắc bạn rằng thành công không đến bất chợt mà cần cố gắng từng phút từng giây. Khi bạn vươn tới đỉnh cao của thành công, không phải là nhìn thấy người khác dưới chân bạn, mà là mở ra thế giới trước mắt bạn.

Tập trung vào công việc và kỷ luật bản thân

Khi dành thời gian quý báu trên mạng xã hội, nhắn tin cho bạn bè hoặc xem phim, rất nhiều người cố gắng đứng dậy, muốn thay đổi cuộc sống của mình ngay bây giờ. Đừng lãng phí mà hãy tìm cách cải thiện bản thân, bạn có thể học ngoại ngữ, đọc sách và tích lũy kinh nghiệm. Chúng ta hãy dành hết thời gian và tâm huyết cho công việc để bắt kịp những thay đổi của cuộc sống hàng ngày. Để bạn không hối tiếc, để sau này nghĩ lại, bạn không cần phải thốt lên hai từ “nếu …

“Đừng chọn một sở thích khi bạn còn trẻ” mà hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay bây giờ và cống hiến hết mình cho nó. Mỗi phút, mỗi giây trôi qua, mọi thứ đều thay đổi, chúng ta phải thay đổi để phù hợp với chúng.

Đừng chọn giải trí khi còn trẻ – Cảnh Thiên

Sách hay cùng chủ đề: Giới hạn của bạn mới chỉ là bước khởi đầu – Dũng cảm vượt qua giới hạn của bản thân

Những câu nói hay trong cuốn sách “Đừng Chọn Giải Trí Khi Còn Trẻ”

  • Thứ quý giá nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian
  • Khi bạn khóc rằng mình không có cha giàu, bạn nên biết rằng: Thời đại này không thể dựa vào cha, mẹ mà phải dựa vào sức mình.
  • Không ngừng nỗ lực là điều mà mọi người có thể lựa chọn. Khi chúng ta có quá nhiều lựa chọn trong cuộc sống, chúng ta hãy bằng lòng với lựa chọn cuối cùng.
  • Khi bạn đánh mất những giấc mơ của mình vào một ngày mờ ảo và lặp đi lặp lại, bạn cần biết rằng giấc mơ vẫn ở ngoài kia, nhưng bạn có đang thực hiện không?
  • Khi than phiền tình hình không như ý, công việc khó khăn, bạn nên biết rằng kiếm tiền chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trong mọi thời đại, kiếm tiền cũng giống như lặn vào rừng để khám phá và mở ra những con đường mới.
  • Khi thất bại, chúng ta không nhất thiết phải bày tỏ sự buồn phiền, đau buồn mà phải tìm ra nguyên nhân của thất bại, từ đó sẽ rút ra được những bài học quý giá hơn trong cuộc sống của chúng ta. Đức Chúa Trời đã chuẩn bị sẵn rất nhiều trở ngại để chúng ta vượt qua. Đối mặt với nghịch cảnh, có người sẽ vươn lên đỉnh cao, chỉ trong một vài phút háo hức, sợ hãi, tuyệt vọng, v.v. Tất nhiên, thái độ để tạo ra kết quả khác nhau. Có người tận hưởng trái ngọt chiến thắng. Cũng có những người vẫn trắng tay.
  • Tuổi trẻ là khoảng thời gian thú vị nhất của cuộc đời, và tuổi trưởng thành có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn chọn nghỉ phép 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải làm việc trong 50 năm để bù đắp. Nếu bạn làm việc chăm chỉ trong 10 năm, bạn chắc chắn sẽ có được hạnh phúc 50 năm

Phần kết

“Đừng Chọn Giải Trí Khi Còn Trẻ” là một cuốn sách đầy cảm hứng cho người đọc. Khi lật trang cuối cùng của cuốn sách, đừng chậm trễ, hãy bắt đầu chịu trách nhiệm từ những điều nhỏ nhất để thay đổi bản thân. Mặc dù trong sách có một số ví dụ mơ hồ và thuyết phục nhưng về mặt nội dung, cuốn sách xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường của tất cả các độc giả nhỏ tuổi, để trở thành một “bức thư lưu niệm” trên suốt chặng đường.

READ  [Bookademy] Review Sách "Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời": Những Ngày Đẹp Trời Vẫn Đi Ngang Đời Ta | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]