Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ | Anybook.vn

0 Comments

Các bạn ơi! Hãy nhớ rằng trên đời này không có chuyện “mỡ trong miệng mèo”, nếu đó thực sự là một cái bẫy thì đừng dại mà nghĩ rằng bạn phải trả giá gấp trăm lần cho những nỗ lực của mình. Tuổi trẻ ấy thôi, hãy thôi mơ mộng đi một chút và cố gắng nhiều hơn một chút, để năm tháng sau này sẽ đong đầy biết ơn những ngày xưa cũ. Và giờ đây Ectai mang đến nguồn động viên sâu sắc trong cuốn sách Đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn trẻ của Cảnh Thiên.

Tóm tắt Đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn trẻ

Đau khổ suốt đời hay đau khổ trong một thời gian ngắn?

Miễn là bạn không điên cuồng với ước mơ của mình, bạn đã thực sự ủng hộ tuổi trẻ của mình. Tuổi trẻ dịu dàng ấy, bạn chưa bao giờ dám bày tỏ tình yêu. Bạn chưa bao giờ cố gắng đạt được học bổng, bạn không muốn học tập và tìm kiếm việc làm. Việc của bạn là lướt Internet, đi xem phim, nói chuyện với bạn bè, ngồi than thở trời biển và không ngừng mơ mộng.

READ  Ảnh Bìa Facebook One Piece | Anybook.vn

Bạn mơ ước sau khi ra trường sẽ được làm việc trong một công ty nổi tiếng, làm việc riêng, ăn mặc đẹp, vui vẻ và chờ ngày thăng chức. Sau đó, bạn mơ ước bắt đầu một công việc kinh doanh thành công, gây dựng vốn từ lần đầu tiên tham gia, và sau đó có một ngày niêm yết trên sàn giao dịch. Cuộc sống là một con đường thẳng dẫn đến đỉnh cao của vinh quang.

Nhưng các bạn ơi! Nằm mơ cũng không thấy ai đóng thuế. Chỉ mong bạn tỉnh táo nhận ra hoàn cảnh thật khắc nghiệt, không đầu tư thì làm sao có lãi?

Thanh Xuân An Nhân

Lấy cảm hứng từ Đừng Chọn Sự Thoải Mái Khi Bạn Còn Trẻ

Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, các bạn sẽ thôi trì hoãn, chịu trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất để thay đổi bản thân, thay đổi vận mệnh và cuộc sống của mình bây giờ và mãi mãi.

  • Thứ quý giá nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian
  • Khi bạn khóc rằng mình không có cha giàu, bạn nên biết rằng: Tuổi này không thể dựa vào cha, mẹ mà phải dựa vào sức mình.
  • Không ngừng nỗ lực là điều mà mọi người có thể lựa chọn. Khi chúng ta có quá nhiều lựa chọn trong cuộc sống, chúng ta hãy bằng lòng với lựa chọn cuối cùng.
  • Khi bạn đánh mất giấc mơ của mình vào một ngày mờ ảo, lặp đi lặp lại, bạn cần biết rằng giấc mơ vẫn còn ở ngoài kia, nhưng bạn có đang thực hiện không?
READ  1102+ ảnh Sách (Book) và Hoa Cỏ rất đẹp & nghệ thuật | Anybook.vn

Nội dung Đừng chọn ở nhà khi còn trẻ

Đừng chọn an nhàn khi còn trẻ có 4 chuyên mục hay với nhiều chủ đề độc đáo sẽ giúp bạn cảm nhận được tuổi trẻ, tuổi còn khỏe, tương lai nên làm gì, làm gì, phấn đấu như thế nào để thực hiện ước mơ của mình và có thể thoải mái tận hưởng những năm tháng sung sức và mệt mỏi mà không hối tiếc.

  • Tài năng để làm việc chăm chỉ và thành công là tinh thần thực sự
  • Bạn có định chôn vùi tuổi thanh xuân của mình một cách thoải mái?
  • Không phải ước mơ của bạn khiến người khác cười, đó là thế mạnh của bạn
  • Khi bạn dành thời gian, rất nhiều người đã cố gắng

Đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn nhỏ tuổi PDF

Lệnh Đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn trẻ tại FAHASA

(So ​​sánh rẻ nhất – giảm 20%)

Sử dụng tùy chọn hàng rào khi bạn còn trẻ

Bạn cần hiểu rằng:

“Việc vội vàng muốn thành công nhanh chóng có thể dẫn đến sự sa sút của chúng ta. Tuổi trẻ là khoảng thời gian thú vị nhất của cuộc đời, và tuổi trưởng thành có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn chọn nghỉ phép 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải làm việc trong 50 năm để bù đắp. Nếu bạn làm việc chăm chỉ trong 10 năm, tất cả những gì bạn sẽ nhận được là 50 năm hạnh phúc. Thứ quý giá nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian. Vì vậy, các bạn của tôi, đừng chọn giải trí khi bạn còn trẻ.

READ  Xem Ảnh Gái Đẹp, Ngắm Ảnh Gái Đẹp Gợi Cảm & Quyến Rủ Facebook | Anybook.vn

Hãy bắt đầu thực hiện những thay đổi ngay hôm nay để đảm bảo một tương lai hạnh phúc, đầy hy vọng và tươi sáng cho bạn, gia đình bạn và con cái của bạn trong những năm tới. Mời các bạn tải bản PDF Đừng Chọn Bình An Khi Còn Trẻ TẠI ĐÂY để bắt đầu “ghi nhớ” thú vị này trên hành trình trưởng thành của mình, các bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn trẻ

Tác giả: Cảnh Thiên

người dịch: Đăng Quân

Gõ phím: Tự phát triển

Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới

Năm đầu tiên được xuất bản:

Giới thiệu về tác giả

Cảnh Thiên là tác giả của cuốn sách này, ít ai biết về lý lịch của tác giả, chỉ biết rằng đây là một tác giả người Trung Quốc, làm việc nhiều năm ở vị trí biên tập viên và truyền thông, Sư Tử ký, yêu thích văn học, cái đẹp và một chút vui vẻ. trong cuộc sống. Cuốn sách nổi bật của tác giả: Phụ nữ cần độc lập tài chính, đừng tự mãn khi còn trẻ, …

Tóm tắt cho Đừng bằng lòng với tuổi trẻ

Khép lại cuốn sách này cũng là lúc bạn đứng lên và thực hiện những ước mơ, khát vọng của mình vì bạn không nên nghỉ ngơi sau những năm tháng vật lộn. Thực ra, muốn khổ cả đời thì phải chọn khổ một lúc, đó mới là điều chúng ta nên là những người trẻ năng động, tích cực và mạnh mẽ trong cuộc sống, các bạn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]