Review sách Đừng cúi đầu mà khóc, hãy ngẩng đầu mà đi | Anybook.vn

0 Comments

“Cúi đầu đừng khóc, ngẩng đầu liền đi” Cuốn sách dành cho những vì sao lạc giữa một bầu trời khó khăn dành cho những bạn trẻ nhưng trái tim vẫn ấp ủ ước mơ về một cuộc sống tràn đầy tình yêu và tuổi trẻ vĩnh hằng.

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Lu Tu Hao

Lu Tu Hao sinh năm 1991, tại TP. Zhangjiagangtỉnh Giang Tô. Tôi đã tốt nghiệp tuyệt vời Trường quốc gia Úc và hoàn thành bằng tiến sĩ ở đó Đại học tài chính Melbourne.

Lu Tu Hao được biết đến là một tác giả, một diễn giả nổi tiếng với những cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ. Anh được mệnh danh là “nam thần” nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Trong năm 2011, Lu Tu Hao xuất bản tác phẩm đầu tiên “Suy nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, nó đã lọt vào top 10 tác giả 9x được yêu thích nhất hiện nay. Năm 2017, nó góp mặt trong top 3 những tác giả 9x được yêu thích nhất.

Một cuốn sách khác được viết bởi Lu Tu Hao Bạn đọc có thể chỉ ra: Hãy dám ước mơ lớn, đừng phí hoài tuổi trẻ, Trả lời đi, Chờ mãi … mọi vết thương rồi sẽ lành,Ngọn lửa

Về cuốn sách

Nếu bạn hài lòng với một cuộc sống bình thường.

vì vậy bạn chỉ có thể đối mặt với bình thường

không có cái gọi là “kinh nghiệm”,

Không có cái gọi là “trưởng thành”.

Vì vậy, đừng cúi đầu và khóc nữa,

Hãy ngẩng cao đầu và mạnh dạn đi!

Thông qua thành công của cuốn sách “Hãy dám ước mơ lớn, đừng lãng phí tuổi trẻ” tốt “Chờ đã … mọi vết thương sẽ lành”, Lu Tu Hao lấy lại trái tim người đọc qua những dòng cảm xúc nhưng chân thực xuyên suốt cuốn sách “Cúi đầu đừng khóc, ngẩng đầu liền đi” Thông qua cách tiếp cận nhẹ nhàng an ủi, nó truyền năng lượng tích cực đến người đọc, những người dám sống hết mình, đi hết hành trình và trân trọng các mối quan hệ, nỗ lực bản thân và sống với ước mơ của mình. đọc “Cúi đầu đừng khóc, ngẩng đầu liền đi” Để cũng cảm nhận được những cảm xúc thật, những câu chuyện tình yêu, những tình bạn Lu Tu Hao gửi đến bạn đọc.

READ  [Review Sách] “Ruồi Trâu”: Dữ Dội Và Dịu Êm Giữa Loạn Lạc Thời Chiến | Anybook.vn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Sách ý tưởng

Sự gục ngã và đau khổ là bài học không ai có thể tránh khỏi khi lớn lên, và không có gì thay thế được chúng ta phải chịu đựng tất cả những cảm giác đó. Những năm tháng không có tiền, công việc vẫn là một dấu hỏi lớn, tất cả đều mang màu sắc mông lung …. Có những lo toan, vài mối tình dang dở, và chuỗi ngày cố gắng vì một điều gì đó hoặc suốt ngày đêm, phơi phới tiền tỷ. of things to the world với một vài người bạn thân, … những người trẻ tuổi thực sự rất trẻ. khoảng thời gian thất vọng và hạnh phúc lẫn nhau.

Chúng ta làm việc chăm chỉ vì chúng ta muốn thành công, nhưng rất ít người thành công. Mùa thu nhanh chóng phàn nàn về lý do tại sao cuộc sống không công bằng, khi bạn cố gắng một chút bạn nghĩ rằng bạn thực sự tốt, … Không có gì thay thế cho chúng ta khi chúng ta lớn lên, nhiều hành vi không thể thay đổi một cú ngã đau đớn. “Đây là bản chất của cuộc sống, hy vọng và thất vọng cùng tồn tại, thiện và ác đan xen. Cái tốt có nhiều, cái xấu cũng không có, không có nghĩa là nhận lấy, bản thân cuộc sống là không công bằng. Vấn đề của người lớn không phải ai cũng giống nhau, tốt hơn hết bạn nên “cố gắng” thật nhiều để tìm ra câu trả lời vì cuối cùng sẽ chẳng có ai gánh cả gánh nặng cuộc đời cho bạn cả.

READ  Review sách: Ruồi Trâu - một tượng đài lý tưởng cách mạng cao đẹp | Anybook.vn

“Khi bạn buồn, người khác thường nói với bạn về những hành vi quan trọng. Chỉ những người bạn thân mới có được sự im lặng của bạn và ngồi lặng lẽ với bạn trong góc.

Có những người không thể ở bên chúng ta đến hết cuộc đời, nhưng vì họ đã tạo nên tuổi thanh xuân trọn vẹn và sau tất cả, họ đã có rất nhiều bạn cùng nhau. những ngày tháng vất vả vui buồn có nhau. Quan trọng nhất, không dễ tìm được một tâm hồn đồng cảm với mình. Chân thành cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi trẻ, sẵn sàng chia sẻ những điều tuyệt vời nhất chỉ có thể có ở tuổi 20, đó là những người bạn tin tưởng trao trọn đời mình.

Đánh giá sách Đừng cúi đầu và khóc, hãy ngẩng cao đầu và bước đi

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Những gợi ý quan trọng từ cuốn sách

o Bạn có tin vào cung hoàng đạo?

Một số tin, một số thì không, điều đó thực sự không quan trọng.

Vì cuộc sống vẫn luôn thay đổi, ngồi lặng lẽ nhìn bạn, những bước thay đổi đầu tiên đang chờ đón bạn.

Vậy bạn có đủ can đảm để thay đổi?

o Chúng ta có thể không được mệnh danh là ngôi sao, nhưng chúng ta vẫn có thể là pháo hoa. Giải thích con đường phía trước dù chỉ một chút, tôi không cần biết toàn bộ tương lai, biết điều gì thú vị.

Bạn có thể giải thích với người bên cạnh rằng tôi chỉ muốn tiếp thêm động lực cho bạn rằng phần còn lại có thể vẫn còn nhiều chông gai như trước, nhưng không sao, miễn là phù hợp.

READ  Sách nói Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh | Anybook.vn

Vì ai đó vô tình trở thành nguồn sức mạnh cho bạn.

Vì vậy, hãy tin rằng, đến một lúc nào đó, bạn cũng sẽ trở thành nguồn sức mạnh cho người khác.

Đừng đánh giá thấp họ, quan trọng nhất, đừng quên chính mình.

Cuộc sống này không dễ dàng cho bất kỳ ai

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shopee Shop

Phần kết

Những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thơ đáng được lưu giữ trong góc nhỏ của trái tim chúng ta, những khó khăn vất vả của cuộc sống cũng đáng được lưu tâm vì nó sẽ dạy chúng ta trưởng thành, để có thể tồn tại, để làm những gì chúng ta cần. Học là để hiểu rằng cuộc sống có những tháng ngày vui vẻ bình yên nhưng cũng có những ngày tháng vất vả. Cuộc sống này thực sự không dễ dàng đối với bất kỳ ai vì điều đó “Cúi đầu đừng khóc, ngẩng đầu liền đi”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Bất kỳ sách nàohy vọng bài viết tiếp theo sẽ vẫn thu hút sự chú ý của bạn.

Xem thêm:

Ý tưởng của Dương Hà

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]